Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là gì ?

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là dịch vụ mà công ty dành cho khách hàng của mình đặc biệt là các khách hàng tiềm năng cũng như các khách hàng đã sử dụng dịch vụ lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là dịch vụ mà ở đó bạn sẽ được phát triển đều đặn, đúng theo các định hướng của doanh nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ trụ vững ở các vị trí đầu trên bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm, duy trì các hoạt động, ổn định đối với website và người dùng,….

Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn không có đủ thời gian, nhân sự để quản lý, chăm sóc trang website hiện tại, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chăm sóc website chuyên nghiệp như WEBICO.

Tại WEBICO, chúng tôi nhận chăm sóc các website trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, không phân biệt các công nghệ thiết kế cũng như tuổi thọ của trang web. Quý khách hàng chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị website mà mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo quy trình sẵn có. Bên cạnh đó, WEBICO cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi dưới đây.

BÁO GIÁ GÓI QUẢN TRỊ WEBSITE

Lưu ý:

Nội dung tối đa cho một lần cập nhập: 3 trang văn bản khổ A4; 3 hình ảnh; 1 video clips.

Giá chưa bao thuế GTGT 10%.

Hợp đồng tối thiểu:

– 6 tháng đối với: GÓI CƠ BẢN, GÓI TIÊU CHUẨN

– 3 tháng đối với: GÓI NÂNG CAO, GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí được tính theo đơn vị vnđ/tháng.

Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, đội ngũ nhân viên của WEBICO sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá chi tiết!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top