Những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ độc đáo với số vốn ít

Ý tưởng khởi nghiệp là những điều để tiên quyết cho một cá nhân, đơn vị khi bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó. Một ý tưởng hay, độc đáo có thể mang đến nhiều cơ hội thành công hơn bởi tính cạnh tranh thấp và khả năng độc quyền cao. Song song ý tưởng đó là suy nghĩ về tài chính. Sau đây là một số ý tưởng khởi nghiệp phổ biến trong năm nay!

Kinh doanh EBook, sách Online

Nếu bạn là một người am hiểu sâu rộng về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể viết bất kì thứ gì để chia sẻ về kiến thức hay có thể kinh doanh trên mạng. Hiện nay, có rất nhiều blogger kinh doanh với hình thức này, sau đó họ còn thậm chí xuất bản sách sau đó.

Kinh doanh dịch vụ đăng tin, bán quảng cáo

Ngày nay, do nhu cầu công nghiệp hóa,hiện đại hóa , Internet ngày càng được gia tăng ở nhiều quốc gia. Do đó, các công ty thường tuyển các vị trí để giúp họ đăng tải thông tin, tin tức, quảng cáo cho công ty của họ.

Với ý tưởng khởi nghiệp này, bạn cần chuẩn bị cho mình một hoặc nhiều trang web đăng tin rao vặt, đăng quảng cáo và chia thành nhiều hạng mục đăng miễn phí hoặc có tính phí cho các đơn vị. Giá để thực hiện các website đăng tin rao vặt trọn gói này dao động từ 7.000.000 – 15.000.000.

Kinh doanh game

Ngày nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực game. Game được đánh giá là xu hướng trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Vậy số vốn bạn cần đầu tư khi kinh doanh game là gì? Với ý tưởng khởi nghiệp liên quan đến game, có rất nhiều hướng để triển khai, bạn có thể tự thiết kế game hoặc outsource ra bên ngoài hoặc làm một website chuyên bán game với quy mô vừa phải.

Thiết kế website

Với khả năng lập trình cơ bản, bạn có thể thiết lập một website đơn giản cho các đối tượng khách hàng có quy mô kinh doanh nhỏ và vừa. Thiết kế website không đòi hỏi bạn có nhiều vốn, tuy nhiên, “vốn” đầu tiên bạn cần đầu tư là kiến thức và các kĩ năng cần thiết trong thiết kế website.

Hướng dẫn viên du lịch

Đây là một hình thức kinh doanh mới lạ mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn đã có vốn từ tốt cũng như biết về nhiều danh lam, thắng cảnh, lịch sử của một nước nào đó. Bạn có thể là một hướng dẫn viên tiềm năng, tài giỏi trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top