Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO

  Wiki

Ngày nay, SEO không còn là cụm từ xa lạ mà các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh luôn hướng tới. SEO ngày nay là một yếu tố cực kì quan trọng vì mọi khách hàng đều tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm của họ thông qua các công cụ tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết kế web chuẩn SEO là như thế nào? Và làm cách nào để nó trở nên hiệu quả nhất.

Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO bao gồm những gì?

Thiết kế web chuẩn SEO được quyết định với nhiều yếu tố từ bố cục đến nội dung bài viết được đăng tải trên website đó. Dưới đây là những yếu tố cơ bản giúp cho trang web của bạn chuẩn SEO:

Giao diện thân thiện theo công nghệ Responsive: Để đáp ứng với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng với sự phát triển việc trội của smartphone, tablet,… Do đó, trong tương lai các trang web không đảm bảo được độ tương thích ở các thiết bị di động sẽ bị xếp hạng thấp hơn các website có sử dụng công nghệ Responsive.

Tốc độ nhanh (dưới 0.5s): Trải nghiệm người dùng luôn là vấn đề đáng quan tâm đầu tiên vì khách hàng luôn là điều quan tâm đầu tiên của các công ty. Việc tăng trải nghiệm khách hàng giúp cho công ty có được uy tín cũng như giữ chân được khách hàng.

Nội dung bổ ích, hấp dẫn, đáp ứng được về SEO: Việc thực hiện các nội dung tuân thủ theo các thuật toán về SEO cũng là một cách quan trọng để đẩy bài viết của bạn lên top đầu.

Web được tối ưu các thành phần quan trọng liên quan đến kĩ thuật như: cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đường link url , các trang danh mục, các trang bài viết con….

Các công nghệ sử dụng trong thiết kế web chuẩn SEO

– HTML5, CSS3: HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay của W3C.

– Công nghệ bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.

– Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về thiết kế web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

– Thiết kế giao diện theo phong cách của bạn, thiết kế website theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc thiết kế giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang website hiện nay.

 Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: Giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

LEAVE A COMMENT