Cách đặt tên email chuyên nghiệp

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là loại email đặc biệt vì nó không chỉ hiển thị cho một các nhân mà nó là cả một hệ thống email dành riêng cho một doanh nghiệp (từ nhân viên đến lãnh đạo). Dấu hiệu để nhận biết email doanh nghiệp là cạnh tên của bạn ở phần đuôi còn gắn với tên công ty giúp người dùng dễ nhận biết tên công ty hơn.

tenban@tencongty.com là những kiểu email doanh nghiệp quen thuộc thường gặp nhất. Đặc điểm chung của các email doanh nghiệp là có đuôi email giống với tên miền của website (còn được gọi là email domain). Việc đặt tên email doanh nghiệp sao cho chuyên nghiệp thu hút cũng bắt nguồn từ chính địa chỉ và tên website của doanh nghiệp.

Chú ý:

Email doanh nghiệp không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bạn mà còn giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi, giao dịch thông qua email đó giữa các nhân viên và nhân viên hay nhân viên và đối tác. Do đó việc đặt email cũng rất được quan tâm ở các doanh nghiệp.

Lợi ích của việc đặt email chuyên nghiệp

  • Tạo điểm cộng tuyệt đối với khách hàng / đối tác: Dùng email công ty đang là cách hiệu quả nhất để tạo sự ảnh hưởng , bởi sự nhận dạng rõ rệt trong tên email. Khách hàng sẽ biết bạn đến từ đâu, bạn tên gì và bạn đem đến giá trị gì cho họ.
  • Tạo nên giá trị hình ảnh, thương hiệu của riêng bạn.
  • Tạo sự tin tưởng, trung thành cho nhân viên.
  • Tạo sự đồng bộ, hợp nhất, chuyên nghiệp.

Những lưu ý cần nhớ khi đặt tên email

Khi xây dựng một email doanh nghiệp riêng cho công ty, cần lưu ý các điều như sau:

Chọn cách viết tên nhân viên thống nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top