35 theme web Parallax HTML và WordPress 2024 phong cách tối giản với tính năng cuộn mượt mà

Internet là một thị trường rộng lớn về ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ và văn hóa, nơi thông tin không ngừng nghỉ xuất hiện trên khắp thế giới hàng tỷ lần mỗi ngày. Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, các tiêu chuẩn mới được nâng cấp hết lần này đến lần khác, các chức năng, tính linh hoạt, chất lượng hình ảnh, trải nghiệm ngày càng được cải thiện và mượt mà đối với các thiết kế web parallax HTML và WordPress.

Khi bản thân ngành thiết kế web phát triển, thì các nhà thiết kế hiểu rõ hơn về kỹ thuật và cách thức cung cấp tất cả các loại nội dung cho người dùng một cách hiệu quả. Sử dụng HTML5 và CSS3, kết hợp chặt chẽ cùng với hạ tầng internet hiện đại giúp tăng tốc độ phát triển chóng mặt của website đến tầm cao mới với sự tinh tế trực quan. Cùng với đó, thích ứng với các công nghệ Parallax, các hiệu ứng hấp dẫn, thêm chiều sâu và chất lượng cho bất kỳ trang web nào với sự tối giản nhất. Bộ sưu tập theme web sau đây bao gồm theme web Parallax HTML và CSS3 nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng nhau thưởng thức nhé!

Stash

Stash là theme WordPress mới được đánh giá 5 sao. Đây là một công cụ từ High Grade và nó sẽ thay đổi  quan điểm về tính linh hoạt của người dùng. Bạn có thể tìm thấy tại liệu hoàn chỉnh dưới sự hỗ trợ 24/7 của theme này. Những nhà thiết kế web cũng làm cho Stash đa năng và dễ tùy biến. Stash cung cấp 48 bản demo chuyên dụng và trình tạo trang Visual Composer. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh mà không cần mã code. Bố cục responsive và thích ứng hình ảnh màn hình retina. Stash cho bạn một số tùy chọn theme dựng sẵn để xem trước. 7 portfolio, nhiều tiêu đề và nền tối / sáng.

Nó cũng có tính năng chọn màu không giới hạn và 800 Phông chữ Google sáng tạo. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều giao dịch trên màn hình đồ họa. Hỗ trợ retina- ready và pixel perfect, sáng tạo phù hợp với bất cứ ai muốn bán sản phẩm trên internet. Hơn nữa, Stash phù hợp cho PR, kinh doanh và cửa hàng online. Stash cũng cung cấp 48 bản demo thích hợp để tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Khả năng tương thích của bên thứ ba bao gồm WooC Commerce cho tất cả các giao dịch mua bán cần thực hiện. Các văn bản và dịch thuật ngôn ngữ được sắp xếp với WPML. Bạn cũng sẽ nhận được hình nền MegaMenus và video thả xuống.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jevelin

Jevelin là một theme WordPress xử lý mọi thứ từ các công ty lớn đến blogger. Nó được sử dụng để thiết kế một trang web đa năng. Bạn sẽ có một website với thiết kế hiện đại, sắc sảo và gọn gàng có thể phù hợp với tính cách của mỗi người. Jevelin cũng cung cấp một số bản demo, mỗi bản đã sẵn sàng cho cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó đi kèm với một bố cục dễ điều chỉnh và 4 cột có thể thiết lập hoàn toàn bằng cách kéo thả. Để đạt được điều này, bạn có một trình tạo trang Kéo và Thả và 40 mã code ngắn. Với 10 bố cục portfolio, 6 bố cục blog và một thư viện theme thiết kế. Bạn thậm chí sẽ có được hiệu ứng Parallax cho video và hình nền tùy chỉnh!

Jevelin cũng là một thiết kế web đa năng có thể hỗ trợ logo, các tiêu đề và chân trang khác nhau. Nó dựa vào hàng loạt các vật dụng tùy chỉnh để tạo ra các tùy chỉnh đẹp và thông minh. Hơn nữa, bạn sẽ tạo được shop online kinh doanh với WooC Commerce và dịch ngôn ngữ với WPML. Còn có các plugin chất lượng cao khác bao gồm Contact form 7, Slider Revolution, hỗ trợ Google Maps và RTL. Các nhà phát triển web đã làm cho SEO được tối ưu hóa và đầy đủ tài liệu hướng dẫn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy nhận trợ giúp từ cả video hướng dẫn và nhóm hỗ trợ tùy chỉnh.

MORE INFO / DOWNLOAD

Divi

Hiệu ứng Parallax giúp bổ sung một điều tuyệt vời cho website thêm phần tinh tế. Thay vì tự hỏi làm thế nào để tạo một trang web có hiệu ứng parallax, thì bạn có thể test Divi. Giải pháp thiết kế web đa năng và được trang bị đầy đủ tính năng này có thể dùng cho bất kỳ trang web nào. Điều đầu tiên nên biết, là bạn không cần có kinh niệm về kỹ thuật khi làm việc với Divi. Chỉ cần làm ngay và nhận lại kết quả tuyệt vời.

Đối với mọi người mới bắt đầu, Divi có đính kèm rất nhiều tài liệu chi tiết trợ giúp, cũng như quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ. Trình xây dựng Divi tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và cải tiến. Nó cung cấp cho người dùng cách tạo một website tuân theo các tiêu chuẩn đồng bộ với thương hiệu đến chi tiết cuối cùng.

MORE INFO / DOWNLOAD

Angora

Nếu đặc biệt mong muốn có thiết kế web one-page, Angora là theme web dành cho bạn. Bắt đầu bằng việc chọn từ 3 bản demo làm sẵn và phát triển từ đó. Tính năng đầu tiên là một hình ảnh duy nhất, thứ hai là một thanh trượt và thứ ba là video YouTube. Hãy chắc chắn rằng phần header đủ hấp dẫn và thu hút sự chú ý, nhằm giữ chân khách truy cập ở lại website lâu hơn. Bạn chắc chắn sẽ có được một website one-page nổi bật với Angora. Các tính năng bổ sung gồm 8 lược đồ màu sắc có sẵn, các kiểu tiêu đề khác nhau, Khung Bootstrap, hoạt hình CSS3 và điều hướng sticky. Bạn cũng có thể dịch Angora sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn nếu muốn đem thương hiệu đi ra những nước khác trên thế giới.

MORE INFO / DOWNLOAD

Euthenia

Đối với mọi người làm nghề thiết kế sáng tạo, Euthenia là theme web parallax bạn nên test thử. Nói cách khác, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế web khác biệt, Euthenia chắc chắn là thứ dành cho bạn. Với bố cục hiện đại tiện dụng, bạn sẽ dễ dàng nổi bật so với đối thủ vì mỗi một trang portfolio sẽ gây ấn tượng mạnh vào tâm trí khách hàng. Euthenia đi kèm với 5 trang chủ tuyệt đẹp và nổi bật, tất cả đều nguyên bản và khác biệt với các thiết kế thông thường.

Cùng với tất cả các tài liệu hướng dẫn, Euthenia cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả trang WPBakery. Bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi thiết kế theo nhu cầu mà không cần phải thay đổi hay viết lại mã code. Theme web này cực kỳ phù hợp cho người mới bắt đầu. Một số tính năng khác bao gồm nhập dữ liệu demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, màu sắc không giới hạn, hình động con trỏ và parallax mượt mà.

MORE INFO / DOWNLOAD

Rhythm

Rhythm là một theme mở rộng lung linh, đầy màu sắc và rực rỡ, thanh lịch và tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp, có cấu trúc tốt, được sáng tạo chuyên nghiệp và tận dụng mọi tài nguyên, công nghệ hiện đại với HTML5 CSS3 Parallax. Nó có một theme web được tạo ra cho các nhà quản trị web đang tìm kiếm một giải pháp trang web trẻ trung và lịch sự, có khả năng đáp ứng vượt mọi sự mong đợi, với tốc độ tương đối và nhiều chức năng tốt.

Rhythm được trình bày với hơn 175 theme HTML5 tùy chỉnh bao gồm nhiều nền tảng bên ngoài, đảm bảo bạn sẽ luôn tìm thấy một theme hoàn hảo để bắt đầu hoạt động với Rhythm. Rhythm được xây dựng trên khung HTML5, được tạo kiểu với kịch bản CSS3 động và các hiệu ứng hình ảnh Parallax tuyệt vời, mượt mà, sẽ gây ấn tượng sâu sắc với khách truy cập ngay lập tức. Với hàng chục shortcodes, widget, trang web demo hoàn chỉnh và plugin cao cấp, bạn đã sẵn sàng để dùng thử Rhythm này chưa?

MORE INFO / DOWNLOAD

Arco

Arco là một theme web parallax tinh tế và chuyên nghiệp, lý tưởng dành cho các doanh nghiệp, người khởi nghiệp, studio hoặc những ngành sáng tạo khác. Vì được dựa trên khung Bootstrap, nên nó rất nhạy bén và linh hoạt. Theme one-page này được sử dụng tốt nhất để giới thiệu thông tin doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng tiềm năng mới và phát triển dự án. Với bộ mã code được tổ chức tốt và gọn gàng, việc tùy chỉnh chưa bao giờ dễ dàng hơn với Arco. Một số tính năng cần thiết của Arco bao gồm mã HTML, 8 bản demo, trang blog, tải nhanh và hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tối giản và gọn gàng, thì Arco là câu trả lời. Nó cung cấp tất cả các tính năng chính và một số tính năng bổ sung để khởi chạy trang web nhanh chóng và thuận tiện cho một người bắt đầu.

MORE INFO / DOWNLOAD

XeOne

Không cần quá nhiều lời giới thiệu khi nói đến XeOne, chỉ cần 1 từ để diễn tả mọi thứ về theme này, đó là: Quyền lực. XeOne là một theme web parallax với nhiều khái niệm, để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. XeOne đi kèm với hơn 15 biến thể trang chỉ mục, cũng như nhiều phần khác đã sẵn sàng và được thiết lập để sử dụng.

XeOne cũng đi kèm Revolution Slider miễn phí. Vì thế, XeOne tạo ra ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với thanh trượt, khiến mọi người tò mò và khuyến khích hành động. XeOne responsive 100% với di động và retina-ready, được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại và một nhóm support chuyên nghiệp. Hãy thử và phát triển thương hiệu với XeOne.

MORE INFO / DOWNLOAD

Expro

Expro không chỉ là mẫu trang web parallax bình thường, mà nó còn có nhiều thứ hơn thế. Expro cung cấp tính linh hoạt và hiệu quả cho nhiều người dùng trong các ngành kinh doanh khác nhau. Có rất nhiều các tính năng và các yếu tố của theme web đa mục đích này cực kỳ phù hợp với cái website công ty, portfolio, kinh doanh và các trang web sáng tạo khác.

Trong số nhiều tính năng, thì đây là một số tính năng chính bạn sẽ có được với Expro. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó dựa trên Khung Bootstrap 4, cho một trang web hoàn toàn ổn định. Hơn nữa, nó hỗ trợ nền video, particle và parallax, tương thích với các trình duyệt và thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme web tính thẩm mỹ, hiệu suất và tính năng phù hợp, thì Expro là một trong những giải pháp tốt nhất.

MORE INFO / DOWNLOAD

Solonick

Bạn đang tìm kiếm một theme web parallax siêu đáp ứng, luôn trường tồn với thời gian? Solonick không chỉ cung cấp bố cục responsive đầy đủ, mà nó còn cung cấp các tính năng hữu ích khác cho website. Là một công cụ portfolio cá nhân đa chức năng và sáng tạo, Solonick đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Nói chính xác hơn, Solonick là một lựa chọn tuyệt vời với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, chuyên gia sáng tạo và thậm chí là nhạc sĩ.

Cùng với vẻ ngoài vượt trội, Solonick cũng cung cấp 8 trang chủ và 8 trang portfolio. Hơn nữa, có 1 danh mục âm nhạc bổ sung, lôi cuốn các hiệu ứng parallax, nền video, nguồn cấp dữ liệu Instagram, Twitter và các tính năng tải khác. Khi khám phá Solonick, bạn sẽ nhận được một lượng lớn tài liệu giúp từng bước thiết lập thành 1 trang web hoàn hảo. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy hành động ngay bây giờ, tải xuống công cụ và thực hiện ước mơ của mình.

MORE INFO / DOWNLOAD

Tracem

Bất cứ ai ngoài kia đang tìm kiếm 1 portfolio online nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Tracem là một theme web lý tưởng, 1 portfolio online thu hút giúp thúc đẩy chuyên môn và dịch vụ của bạn. Hãy thoát khỏi lối mòn cũ, tuyên truyền và thường xuyên mang về nhiều khách hàng mới nhờ vào một website đựơc thiết kế chỉnh chu.

Tracem đã được tích hợp gọn gàng tất cả trong một. Với hơn 130 tệp HTML, 14 trang chủ, các biến thể tiêu đề khác nhau và nhiều tính năng khác, bạn hầu như không cần phải làm gì để có một trang web hoàn chỉnh với Tracem. Các tài sản khác của công cụ này là shortcodes, hàng loạt các yếu tố web có giá trị, 4 trang blog khác nhau và 2 phần liên hệ với các hình thức hoạt động.

MORE INFO / DOWNLOAD

Coeus

Coeus là một theme web parallax độc đáo, phục vụ hoàn hảo như một landingpage tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp ICO, các cơ quan và các doanh nghiệp liên quan đến thị trường tiền xu khác. Nó là một công cụ được tìm kiếm cao do hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng hàng đầu. Nói tóm lại, Coeus là một công cụ hoàn chỉnh cho chương trình giới thiệu tiền điện tử và crowdsale sáng tạo.

Trong Coeus, bạn sẽ khám phá tất cả các chức năng bắt buộc và tải thêm một số thứ khác để hoàn thiện giao diện website. Theme này có thiết kế tối giản với bố cục tối và sáng, trên hình động cuộn, nút quay lại đầu trang và tất nhiên là bao gồm cả hiệu ứng parallax. Coeus thuận tiện để sử dụng, tương thích nhiều trình duyệt, retina-ready và cung cấp hỗ trợ khách hàng uy tín sau khi tải xuống. Nếu bạn đã ở trong ngành tiền điện tử hoặc bạn muốn bắt đầu một thứ gì đó cực kỳ hiện đại, thì đây là lúc để bắt đầu.

MORE INFO / DOWNLOAD

Webify

Webify là một theme web parallax với rất nhiều thiết kế khác nhau cho tất cả các mục đích. Với Webify, bạn có thể dễ dàng có được một trang web sẵn sàng hoạt động cho một nhà hàng, sơ yếu lý lịch trực tuyến, yoga, agency, xây dựng..vv… Trong khi công cụ đã đi kèm với 20 bản demo, mỗi bản cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết hợp các tính năng và chức năng của một số theme để tạo ra một website nổi bật.

Webify cũng có vô số bố cục danh mục và thư viện, nhiều kiểu header và footer, một bộ sưu tập lớn các khối và mô-đun, cũng như nhiều trang nội bộ hơn. Bạn có thể tạo ra một website dễ dàng và thoải mái với Webify mà không cần kiến thức mã hoá vì đã có chương trình tích hợp kỹ thuật xây dựng trang kéo và thả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Orio

Orio giúp giới thiệu tác phẩm, quảng cáo chuyên môn và dịch vụ của bạn. Nó là một theme web parallax được thiết kế với một khái niệm sáng tạo độc đáo. Nếu bạn thực sự muốn nổi bật, có lẽ Orio là lựa chọn tốt nhất. Orio cung cấp những công cụ sáng tạo độc đáo giúp bạn trình bày toàn bộ những điểm mạnh của bản thân, cũng như tất cả các tính năng tuyệt vời theo ý của bạn.

Orio đi kèm với 3 trang chủ khác nhau để cung cấp nhiều lựa chọn hơn khi quyết định xem diện mạo cuối cùng của website sẽ là gì. Hoặc thậm chí có thể sử dụng Orio như một nguồn cảm hứng, tùy chỉnh nó theo cách tiếp cận nghệ thuật của bạn và biến nó thành một thiết kế web mang cá tính riêng. Bố cục portfolio khác nhau, mã code siêu tổ chức, hình ảnh động mượt mà, sẵn sàng cho điện thoại di động và màn hình retina là một số đặc sản tuyệt vời mà Orio có sẵn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Granny

Granny là một theme web parallax hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thực phẩm và đồ uống. Các nhà phát triển của theme này dành riêng nó cho bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh các quán cà phê, tiệm bánh, tiệm bánh pizza hoặc các dự án khác trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với một theme, bạn có thể tạo các trang kinh doanh thực phẩm đa dạng. Các trang khác nhau do tính linh hoạt và khả năng thích ứng tuyệt vời của Granny.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh Granny và biến nó thành tài liệu tiếp thị thương hiệu một cách dễ dàng. Trong bộ công cụ, Granny cung cấp 16 bản demo khác nhau, quá đủ để tìm ra thiết kế phù hợp với không gian web của bạn. Bố cục sáng và tối, ngoại hình rộng và đóng hộp, menu không giới hạn, đặt bàn trực tuyến và hơn 200 khối UI, đây thực sự không phải là trang web nghiệp dư. Ngoài ra, Granny cũng được trang bị đầy đủ các phần blog và cửa hàng trực tuyến để bạn mở rộng kinh doanh sang các phần khác nhau.

MORE INFO / DOWNLOAD

Membership

Nếu bạn đang xây dựng một trang web hoạt động dựa trên thành viên, không có công cụ nào tốt hơn và nhiều hơn công cụ có sẵn ngoài Membership. Cùng với theme web mặc định, Membership cũng là một mẫu trang web parallax, một tính năng tuyệt vời để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng. Membership rất chú ý đến các chi tiết nhấn mạnh tính chuyên nghiệp, gây tò mò cho khách hàng và biến họ thành thành viên tiềm năng. Nếu bạn là một agency hoặc một freelancer, Membership là lựa chọn lý tưởng.

Có rất nhiều tài liệu hướng dẫn khác nhau mà bạn nhận được khi tải xuống Membership. Từ thiết kế trang chủ hiện đại, gọn gàng đến các cửa hàng và trang blog. Bây giờ bạn có thể bán tác phẩm sáng tạo của mình trực tuyến và mở rộng phạm vi sử dụng blog. Membership cũng đi kèm với một hình thức đăng ký đầy đủ, tài liệu mở rộng và hỗ trợ trực tuyến trong trường hợp bạn cần bất kỳ hỗ trợ bổ sung.

MORE INFO / DOWNLOAD

NAVIS

Với NAVIS, bạn có thể dễ dàng bắt đầu xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến hoặc vCard. Nó có tất cả những gì cần thiết cho dịch vụ của bạn, chỉ cần đưa nguyên liệu để có thể sử dụng. Vâng, nó thực sự là cực kỳ đơn giản. NAVIS không những có sẵn nội dung, mà nó còn nhanh chóng và đơn giản để làm việc. Ý nghĩa, chỉnh sửa, điều chỉnh và nâng cao thiết kế web sẽ giống như một trò chơi. Và bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm để làm việc đó.

NAVIS là một hỗn hợp lý tưởng về cả ngoại hình và các tính năng mà cả các agency và dịch giả tự do có thể sử dụng cho sự hiện diện trên internet. Bạn có thể quyết định giữa 3 bản demo và hoàn thiện thêm từ đó. Một số tính năng bổ sung của NAVIS là pop-up hoành tráng, băng chuyền owl, portfolio có thể lọc, hiệu ứng di chuột, contact form và Google Maps.

MORE INFO / DOWNLOAD

Synx

Synx là một trong những theme web parallax hàng đầu phù hợp cho một loạt các doanh nghiệp và dự án khác nhau. Nó là một công cụ đa mục đích với cả các bản demo một và nhiều trang (có khoảng 50 bản). Để sửa đổi thêm, Synx đã có hơn 100 yếu tố được chuẩn bị để bạn sử dụng và tái sử dụng. Synx là một theme web tươi mới và sống động, cung cấp cho bạn lựa chọn bố cục thích hợp hoặc chung chung để thiết lập trang web cần thiết nhanh hơn.

Khi đã có quyền truy cập vào Synx, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều thứ. Nhưng phần lớn, bạn có thể trải nghiệm trong khi tìm hiểu các trang xem trước trực tiếp. Synx rất nhạy bén, retina-ready và tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện đại cho trải nghiệm trình duyệt ổn định. Bạn cũng sẽ tìm thấy giá trị tốt nhất với theme này thông qua các bản cập nhật miễn phí và phần hỗ trợ khách hàng.

MORE INFO / DOWNLOAD

Arone

Đối với không gian web one-page, Arone là một trong những theme web parallax tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó khuấy động hàng loạt các tính năng và tài sản, cũng như nhiều bản demo sẵn sàng để sử dụng. Với một chút sự cố gắng, bạn có thể có một trang web hoạt động và trực tiếp trên web sử dụng nội dung của Arone. Một lần nữa, bạn có thể thúc đẩy mọi thứ lên và đưa nó đến một mức độ cao hơn bằng cách sửa đổi giao diện của Arone theo ý muốn của bạn. Có nghĩa là, tùy chỉnh công cụ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn 35 bản demo được tạo sẵn đang chờ bạn sử dụng, làm phong phú chúng với các nội dung của bạn. Chọn bất kỳ bảng màu, bất kỳ phông chữ và tạo trình chiếu hấp dẫn với Revolution Slider. Arone tích hợp tất cả các công nghệ hiện đại mới nhất để các trang web của bạn nổi bật và thu hút khách hàng.

MORE INFO / DOWNLOAD

Monde

Khi bạn đang kinh doanh ngành thực phẩm và đang tìm kiếm một theme web parallax tốt nhất trên thị trường hiện nay, Monde là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó là một công cụ tuyệt vời được đóng gói nghiêm túc với các món ăn ngon. Cho dù bạn kinh doanh là quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh hay bất kỳ cơ sở nào liên quan đến thực phẩm khác, thì đây là lúc để bạn xây dựng một website. Monde dễ dàng giúp cho website trở nên độc đáo và chuyên nghiệp.

Với các tính năng và yếu tố đóng gói có sẵn, bạn có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời với công cụ này. Tài sản đáng chú ý nhất của Monde là bao gồm 5 trang chủ cân bằng đẹp mắt, kiểu chữ đáng kinh ngạc, thanh trượt toàn chiều rộng và 2 hình thức đặt chỗ. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố tùy biến khác được bao gồm trong gói để cải thiện trải nghiệm.

MORE INFO / DOWNLOAD

Funky

Funky là một theme web parallax sáng tạo và chuyên nghiệp với bố cục đa mục đích và nhiều bản demo cho một và nhiều trang. Nếu bạn cần thứ gì đó thể hiện sự độc đáo của mình, thì Funky là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất. Với Funky, bạn có thể có được vô số thứ cho trang web và đạt được mục tiêu đã đặt ra nhanh hơn so với dự định ban đầu. Nhưng tất cả chưa dừng lại ở đó. Trong gói ứng dụng, Funky cung cấp hơn 100 bố cục demo, 200 blog giao diện, 10 thanh trượt và 10 chân trang, 10 giao diện menu và hơn 50 shortcodes.

MORE INFO / DOWNLOAD

Emily

Emily là một theme web parallax tối giản và đơn giản, nhưng được tích hợp nhiều tính năng và yếu tố cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó là một loại trang web portfolio cho các cá nhân sáng tạo. Cho dù bạn thích chụp ảnh, thiết kế và những thứ tương tự, bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa và điều chỉnh Emily theo sở thích của mình. Nó có tất cả các công nghệ mới nhất để Emily làm việc.

Emily là một mẫu Bootstrap 4 với mã code rõ ràng và có tổ chức để bạn luôn biết cần phải làm gì. Hoặc bạn có thể nhờ vào đội hỗ trợ thân thiện, họ sẽ sẵn lòng hướng dẫn. Lớp phủ menu, thanh trượt toàn màn hình, màu sắc không giới hạn, blog, biểu mẫu liên hệ AJAX hoạt động và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, tất cả đều là một phần của bộ công cụ. Emily cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt hiện đại.

MORE INFO / DOWNLOAD

Balkon

Một theme web parallax độc quyền về kiến trúc là Balkon. Nó responsive 100%, dễ dàng thích ứng với các yêu cầu chuyên nghiệp của ngành kiến trúc đặc trưng. Dù bạn là một freelancer hay một studio, Balkon là một công cụ tốt phù hợp với cả hai. Với bố cục sáng tối và 6 trang chỉ mục khác nhau, bạn sẽ gần như ngay lập tức tìm thấy giao diện ưng ý có thể khai thác được nhiều nhất. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung chi tiết hoặc cũng có thể nâng cao nội dung đó bằng những nét sáng tạo đặc trưng của mình.

Hình nền toàn màn hình, 9 trang portfolio khác nhau, các biến thể một và nhiều trang, cũng như chức năng tiết lộ chân trang là một số tính năng của Balkon. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích đăng ký bản tin, nút quay lại đầu trang, phần blog và các trang cửa hàng trực tuyến. Balkon không chỉ có một thiết kế web sáng tạo mà còn cả tấn tài sản được xác định trước.

MORE INFO / DOWNLOAD

SBX

Có thể khá khó hiểu khi nói rằng có những theme web có khả năng đưa bạn vào một chiều không gian khác. Mặc dù vậy, bạn sẽ hiểu ngày khi tiếp xúc với SBX. Theme web Parallax này là một công cụ đáng tin cậy cho các công ty mới khởi nghiệp, hãng phim và các agency muốn tạo một cú hit trên toàn thế giới thông qua các nền tảng internet. Nếu bạn là một người làm việc tự do, SBX cung cấp thiết kế mà bạn có thể tạo ra một trang web portfolio trực tuyến ngoạn mục.

Từ bố cục thu hút đến các thành phần linh hoạt, SBX cho phép bạn tham gia với khách truy cập. Tất cả các thiết kế SBX có định hướng thân thiện với thiết bị di động, đảm bảo sự hiện diện trực tuyến, để hiển thị nội dung một cách mượt mà trên tất cả các thiết bị. Các tính năng khác nữa là Revolution Slider, gói giá, nguồn cấp dữ liệu Instagram, hỗ trợ khách hàng và cập nhật miễn phí. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một trong 9 bố cục làm sẵn và điều chỉnh nó theo nhu cầu.

MORE INFO / DOWNLOAD

Wexim

Học cách sử dụng Wexim rất đơn giản. Với theme web Parallax này, các thiết kế của bạn sẽ luôn đi đúng hướng. Wexim là một theme web one-page đa mục đích với một bộ sưu tập khổng lồ gồm 50 thiết kế HTML5. Vì thế, nó luôn có một cái gì đó phù hợp cho tất cả mọi người. Wexim có thiết kế dễ tiếp cận và không thể bắt chước, với các tệp có tổ chức và định dạng responsive, hoàn hảo cho mọi thiết bị. Công cụ này cũng tương thích với màn hình retina và trình duyệt web chéo, cũng như thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Điều hướng các công cụ sẽ không gặp vấn đề, nhờ giao diện mở. Wexim làm việc tốt nhất với những người đang có kế hoạch giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm. Không cần phải lo lắng về bất kỳ nội dung kỹ thuật nào, vì theme này đã bao gồm tất cả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Businesio

Đầu tiên, check list những thứ cần thiết có trong một trang web, và bạn sẽ rất vui khi biết rằng Businesio có mọi thứ. Theme trang web Parallax này đã hoàn thiện kỳ công, thêm nhiều yếu tố cần thiết vào hỗn hợp. Bạn sẽ có rất nhiều thiết kế web, đặc biệt là khi kết hợp phong cách chữ ký cá nhân vào đó. Businesio quản lý cho phép hình ảnh động, nâng cao trang web hơn nữa và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Trong bộ tài liệu, Businesio bao gồm 25 trang HTML trong đó 6 trang là những trang chủ gọn gàng, hiện đại và tinh xảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa 4 giao diện màu và tạo ấn tượng mạnh mẽ ở cái nhìn đầu tiên với thanh trượt. Với các đặc tính responsive chính xác, Businesio đặt C vào Convenience. Với các tính năng đột phá này, cần bắt buộc đảm bảo giấy phép của Businesio.

MORE INFO / DOWNLOAD

Elementy

Elementy là một theme web tuyệt đẹp, được thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, trực quan đẹp và truyền cảm hứng, đơn giản hóa và hợp lý, rõ ràng và nguyên sơ, thông minh và linh hoạt, nguyên bản và sáng tạo, mạnh mẽ và ứng dụng công nghệ cao, hấp dẫn và năng động, responsive 100%. Theme này đã được trang bị các tính năng hình ảnh mở rộng và khung HTML5 mạnh mẽ, đáng tin cậy, để trao quyền cho các quản trị viên web ở bất kỳ cấp độ hoặc kỹ năng nào để dễ dàng tạo ra các trang web Parallax chuyên nghiệp.

Elementy bao gồm một loạt các lựa chọn, yếu tố và tính năng được hỗ trợ bởi Parallax rõ ràng trên một loạt các bản demo one-page đa dạng cho tất cả các mục đích khác nhau. Vì vậy bạn có thể bắt đầu vận hành với trang web Elementy Parallax đầy đủ, trực quan ngay lập tức. Elementy cũng rất dễ dàng tùy chỉnh ở mọi cấp độ, từ hình nền, màu sắc đến bố trí bố cục và trình bày nội dung, bao gồm tính năng Lọc Isotope cao cấp cho khả năng điều hướng nâng cao cho khán giả. Hơn nữa, các khả năng Phát lại Video của HTML5 luôn được hiện diện và cung cấp bởi Parallax thành các hình nền ấn tượng. Thiết kế cũng bao gồm Contact Form làm việc AJAXified, như tích hợp MailChimp. Elementy chỉ đơn giản là một theme đầy đủ để xây dựng các trang web Parallax tuyệt đẹp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Appro

Appro là một theme WordPress tuyệt vời, được thiết kế bằng ngôn ngữ HTML5 và CSS3. Quá trình xây dựng dựa trên khung Bootstrap, giúp dễ dàng sử dụng và điều hướng. Bạn sẽ nhận được một theme web tương thích với tất cả các loại thiết bị. Ngoài ra, Appro có thiết kế đơn giản và gọn gàng, hoàn hảo để mang đến cho doanh nghiệp một diện mạo chuyên nghiệp. Với các hiệu ứng và chuyển tiếp mượt mà, bạn sẽ có được một trang web động trong vài phút! Bạn có thể sử dụng mẫu này một cách lý tưởng cho công ty tiếp thị hoặc các agency làm ngành sáng tạo. Kinh doanh tất cả các thể loại hoặc blog cá nhân cũng có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ có được một công cụ mạnh mẽ và thích nghi để cải thiện ngoại hình với 10 bản demo khác nhau. Sử dụng video động làm nền để tạo nhiều trang đẹp mắt.

Appro cũng được đóng gói đầy đủ với kiểu chữ và shortcodes! Theme này hỗ trợ phông chữ Font Awesome & Google và quá trình tùy chỉnh cực dễ! Nó cũng hoạt động tốt với Contact Form. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một landing page, thì Appro là công cụ chuyên dụng lý tưởng. Hơn nữa, nó là thân thiện với thiết bị di động và responsive 100%. Bạn sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn đầy đủ, code sạch và hỗ trợ tùy chỉnh nổi bật. Sử dụng theme pixel sáng tạo hoàn hảo và tuyệt vời này để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

MORE INFO / DOWNLOAD

Pofo

Pofo là một theme sáng tạo hoàn hảo để cho sự sáng tạo của bạn tuôn trào. Nó cung cấp hơn 25 bản demo với trang chủ đi kèm. Nó là một thiết kế dựa trên Bootstrap và với các tùy chỉnh mạnh mẽ trong bảng điều khiển. Pofo về cơ bản là một công cụ thẩm mỹ, hấp dẫn trực quan có chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất và là trang web one-page có chức năng cuộn mượt mà. Nó còn bao gồm các plugin tuyệt vời dành riêng cho đa phương tiện, như cuộc Slider revolution!

Pofo cũng sử dụng Parallax là một trong những điểm nhấn bắt mắt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ có một thiết kế được bật ra từ hầu hết các tùy chọn one-page phía ngoài. Hàng tấn trang blog và cột có thể được thiết lập với các phòng trưng bày bài đăng và hình ảnh động. Nền video, Câu hỏi thường gặp hoặc trang giới thiệu, phần portfolio, blog và nhiều hơn nữa!

Pofo cũng được thiết kế để kinh doanh, độc lập với quy mô của nó. Các plugin bên thứ ba của nó bao gồm Slider Revolution và Justified Gallery. Bạn sẽ nhận được bài viết ở hơn 8 định dạng khác nhau. Hơn nữa, Pofo có thể truy cập để điều hướng và hiển thị thông tin với các danh sách và grids. Cuối cùng, carousels và tiêu đề / chân trang tùy chỉnh cũng có sẵn. Hãy thử dùng Pofo với tài liệu và hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy tạo website đẳng cấp bằng cách sử dụng công cụ HTML5 và CSS3 tuyệt đẹp này!

MORE INFO / DOWNLOAD

Lydia

Lydia này đã được xây dựng khéo léo trên nền tảng HTML5 mạnh mẽ và hiện tại được cung cấp bởi thiết kế mô-đun Twitter Boot Bootstrap. Nó bao gồm toàn bộ 30 theme trang HTML5 tuyệt vời, năng động và có thể tùy chỉnh sâu hơn cho tất cả các mục đích chung hoặc cụ thể, bao gồm 11 tùy chọn màu sắc, 3 tiêu đề khác nhau, 8 bố cục Trang chủ cũng như các phiên bản AJAX Portfolio và Trang cá nhân one page.

Lydia được trang bị các plugin mạnh mẽ như Cube Port portfolio, Revolution Slider và Vanilla Form, với vô số tùy chọn tiện dụng cho các blogger, nhà báo, nhiếp ảnh gia hoặc tạp chí trực tuyến để trình bày nội dung hấp dẫn theo những cách độc đáo. Theme này được công cụ tìm kiếm cực kỳ tối ưu hóa, vì vậy trang web của bạn sẽ nhanh chóng tăng thứ hạng và được lập chỉ mục. Lydia cũng có tính năng Parallax Video, hình nền hấp dẫn và các thiết kế trang cực kỳ đẹp mắt. Lydia đã sẵn sàng với màn hình Retina, với hàng tấn biểu tượng sắc nét, độ phân giải cao có sẵn, cũng như đầy đủ các tùy chọn kiểu dáng phong phú cho nhiều xu hướng sáng tạo.

MORE INFO / DOWNLOAD

Skrollex

Theme này được trang bị đầy đủ các công nghệ phát triển web mới nhất và tốt nhất. Nó được đóng gói thành một bộ công cụ, tính năng, plugin và trang web demo hoàn hảo với chất lượng cao nhất và thân thiện với người dùng.

Skrollex dựa trên nền tảng HTML5 vững chắc, nó được tạo kiểu và hoạt hình tuyệt đẹp thông qua các công nghệ kịch bản động CSS3. Sử dụng rộng rãi các hiệu ứng hình ảnh Parallax cực kỳ mượt mà, đẹp mắt và hoàn toàn thích ứng trong tất cả các loại yếu tố và tính năng, được trình bày trong bố cục độc đáo và sáng tạo làm cho Skrollex trở thành một khuôn mẫu tuyệt vời cho các agency sáng tạo, nhiếp ảnh gia tự do, portfolio chuyên nghiệp, giới thiệu ứng dụng và bất kỳ loại doanh nghiệp sáng tạo nào khác cần thực hiện công cụ trực tuyến. Skrollex dựa trên một thiết kế Bootstrap mô-đun, với một cơ sở mã được nhận xét rõ ràng, rất thân thiện với nhà phát triển, responsive hoàn toàn trên các thiết bị.

MORE INFO / DOWNLOAD

Oshine

Oreeze là một khái niệm độc đáo, sáng tạo, rõ ràng, nguyên bản và dễ nhớ, áp dụng công nghệ mới và tạo ấn tượng trực quan tốt, mở rộng về mặt chức năng, được đánh bóng bằng đồ họa, dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh trực quan, linh hoạt, CSS bố trí theme trang web đa năng. Đây là một theme được phát triển gây ngạc nhiên với đầy đủ các tính năng, các plugin và tài nguyên shortcodes trải rộng trên 18 trang web demo hoàn toàn độc đáo và đa dạng về khái niệm, mỗi cách giải thích và cách tiếp cận khác nhau để thiết kế trang web. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo cách riêng, được trình bày đầy đủ các trang bên trong, mọi thứ cần thiết được đặt ở bên phải và trang web được hình thành sau vài phút.

Hơn 150 theme HTML5 được xây dựng có chủ đích và riêng biệt trong Olight cho mọi cách sử dụng trên mọi trang web, với các hiệu ứng hình ảnh Parallax mở rộng và thu hút khán giả. Đắm chìm trong trải nghiệm điều hướng mượt mà, linh động và dễ dàng tuỳ chỉnh với các bảng định kiểu CSS3. Thiết kế Bootstrap mô-đun responsive, giúp Olight kết xuất tuyệt đẹp trên tất cả các trình duyệt, thiết bị, nền tảng hoặc kích thước màn hình. Oreeze là một viên ngọc quý hoàn hảo, các theme web đều sẵn sàng cho màn hình Retina. Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng chưa?

MORE INFO / DOWNLOAD

Stig

Stig là theme web đa năng. Theme web này là kết quả của việc áp dụng quy tắc thiết kế nghiêm ngặt, tập trung vào khả năng tiếp cận, kinh nghiệm điều hướng và chất lượng thiết kế. Các triết lý này đã tạo ra một mẫu rõ ràng và nguyên sơ với quy trình xây dựng trang web đơn giản và hợp lý.

Stig bao gồm hơn 40 trang web demo hoàn chỉnh, được thiết kế chuyên nghiệp và được cấu hình đầy đủ, được trang bị các trang bên trong và nội dung, cũng như hơn 150 theme trang HTML5 hoàn hảo và tiện dụng, tiết kiệm thời gian cho mọi mục đích sử dụng chung hoặc cụ thể. Stig có hơn 44 trang portfolio. Nếu bạn muốn thể hiện công việc theo một phong cách riêng biệt và đáng nhớ, thì Stig là lựa chọn tốt nhất. Với Revolution Slider, khách truy cập sẽ kinh ngạc trước khả năng visual của website. Các phần Parallax mượt mà cũng có thể gây ấn tượng mạnh. Stig tạo ra một cú hit với hàng tấn shortcodes cực kỳ mạnh mẽ. Điều này giúp bổ sung rất nhiều vào chức năng của các trang web mà không cần phải viết thêm mã. Khả năng responsive Bootstrap đảm bảo tổng phạm vi tiếp cận trên tất cả các thiết bị, trình duyệt, kích thước màn hình và nền tảng.

MORE INFO / DOWNLOAD

Kwoon

Kwoon có nhiều màu sắc và cấu trúc tốt, trẻ trung và tươi tắn, nghiêm túc và chuyên nghiệp, cực kỳ hiện đại và thanh lịch, tinh tế và rất trau chuốt, tính năng nhiều, hoàn thiện về công nghệ, rất dễ sử dụng và trực quan, thân thiện và responsive HTML5 / CSS3 Parallax theme trang web đơn và đa mục đích. Theme web này rất gọn gàng và nguyên sơ. Các nhà sáng tạo đã thiết kế chuyên nghiệp, đồ họa để thể hiện chất lượng tối đa và công nghệ tốt nhất của web hiện đại. Nó được sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa, cho phép các quản trị web ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể truy cập.

Kwoon là một theme đầy đủ, có thể cung cấp cho bạn các công cụ và tính năng tốt nhất hiện đang có trên thị trường. Nó chứa 3 Headers khác nhau và Sliders, MegaMenus tích hợp, tùy chọn One-page hỗ trợ trang web và responsive Touch Swipe. Ngoài việc thân thiện với công cụ tìm kiếm, theme này còn là phương tiện truyền thông xã hội và độc đáo với các dịch vụ dựa trên nguồn cấp dữ liệu. Các dịch vụ dựa trên nguồn cấp dữ liệu này bao gồm Dribble, Flickr và Instagram. Kwoon là một theme tuyệt vời cho các blogger hoặc portfolio tự do. Các tìm kiếm có thể lọc và các tùy chọn kiểu dáng phong phú, bên trên các hình động cuộn Parallax mượt mà và tinh tế có thể tạo thành website hoành tráng.

MORE INFO / DOWNLOAD

MILO

MILO là một theme web đa năng HTML5 CSS3 Parallax responsive rất gọn gàng và nguyên sơ. Những nhà sáng tạo cũng làm cho nó có cấu trúc tốt, dễ tiếp cận, chuyên nghiệp, lịch sự, tươi sáng, rực rỡ, trẻ trung và đáng tin cậy. Nó cũng là một theme web hiện đại. Các nhà phát triển liên tục cập nhật để bạn luôn được dùng công nghệ phát triển web tốt nhất bất cứ lúc nào. Họ cũng đã triển khai nó một cách hiệu quả trên một loạt các trang web demo và các theme trang hấp dẫn.

MILO có tính năng plugin Revolution Slider cao cấp, các công nghệ HTML5 và CSS3 cho khả năng đa phương tiện đến khó tin. Họ cũng đã thêm các hình ảnh động và chuyển tiếp, cũng như thiết kế mô-đun Bootstrap để responsive tối đa. Theme cũng được thêm các tính năng thân thiện với nhà phát triển, cuộn Parallax hỗ trợ phần cứng và hiệu ứng hình ảnh. Điều này sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn và lôi cuốn khiến họ quay lại web nhiều hơn. Tất cả làm cho MILO trở thành một theme phù hợp cho tất cả các loại lĩnh vực kinh doanh hoặc doanh nghiệp – từ các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top