Yandex mail là gì? Hướng dẫn cách đăng ý yandex mail miễn phí

1. Yandex mail là gì?

Yandex.Mail là một dịch vụ email miễn phí cung cấp lưu trữ tin nhắn trực tuyến không giới hạn. Các chức năng như mẫu tin nhắn, lời nhắc, thẻ điện tử và phím tắt làm cho Yandex. Gửi thư thay thế hấp dẫn cho các dịch vụ như Gmail.

2. Tìm hiểu về Yandex Mail?

2.1. Viết và gửi Email trong Yandex Mail

Ngoài các tùy chọn định dạng văn bản phong phú, Yandex.Mail bao gồm các mẫu cho thẻ điện tử. Bạn cũng có thể lưu email bạn soạn thành mẫu. Thậm chí còn có một trình dịch tích hợp có thể tự động chuyển đổi tin nhắn bạn soạn sang các ngôn ngữ khác.

Khi bạn gửi email, bạn có thể .Nếu năm ngày trôi qua mà không có câu trả lời, bạn sẽ được nhắc nhở theo dõi nếu cần thiết. Yandex.Mail cho phép bạn lên lịch gửi email cho lần sau (tối đa ít hơn một năm trước). Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo email sinh nhật luôn đến đúng giờ.

2.2. Tìm kiếm và sắp xếp tin nhắn trong Yandex Mail

Trong khi những công cụ tìm kiếm thiếu các toán tử tích hợp và các bộ lọc phức tạp, Yandex Mail hỗ trợ các thư mục và các nhãn giúp cho người dùng dễ sắp xếp tin nhắn. Khi sử dụng bộ lọc, bạn có thể khởi tạo Yandex.Mail để phản hồi. Các phím tắt giúp bạn điều hành Yandex.Mail với độ hiệu quả cao hơn.

2.3. Gửi các tài liệu đính kèm và như tệp tin kích thước lớn trong Yandex.Mail

Yandex.Mail cho bạn đính kèm bất kì tệp tin nào với kích thước lên đến 22 MB (riêng biệt) và 30 MB đối với một email. Ngoài ra, bạn có thể thêm một đường dẫn và một tệp nào đó mà bạn tải lên hệ thông Yandex.Disk cloud với giới hạn kích thước dữ liệu là 2 GB/tệp.

Để đọc được những tài liệu đính kèm, Yandex.Mail cung cấp một chương trình đọc thuận tiện mà trình bày các tài liệu Mircosoft Office cũng như tệp PDF trong trình duyệt của bạn. Khi bạn chọn một tệp bất kì, Yandex.Mail sẽ mở hẳn một của sổ mới. Để lưu trữ tệp vào cloud, thì bạn có thể nhấn chọn Save to Yandex.Disk.

2.4. Tính an toàn và bộ lọc thư rác

Yandex.Mail quét tất cả thư tín được gửi đến để xác định thư rác, thư lừa đảo và các phần mềm độc hại. Bạn còn có thể chặn các vấn đề trên một cách thủ công. Như các chương trình email khác, một số thư tín có thể bị chuyển tiếp vào thư mục tin rác.

Thật không may, Yandex.Mail không cung cấp xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật, nhưng nhật ký hoạt động chi tiết giúp phát hiện hoạt động đáng ngờ. Bạn thậm chí có thể đăng xuất máy khách từ xa từ giao diện web.

2.5. Phiên bản Yandex.Mail Lite

Để chuyển sang phiên bản HTML đơn giản của Yandex.Mail, chọn phiên bản Light ở góc dưới bên trái của hộp thư đến của bạn.

Phiên bản Light loại bỏ các chủ đề, định dạng phong phú và các tính năng nâng cao khác, nhưng nó nhanh hơn nhiều, khiến nó trở nên lý tưởng cho các kết nối internet chậm. Để chuyển trở lại, chọn phiên bản Full bên dưới hộp thư đến của bạn.

3. Cách đăng ý yandex mail miễn phí

Bạn cần có tài khoản Yandex để truy cập Yandex.Mail. Nếu bạn chưa có, hãy hoàn thành các bước sau:

  • Mở trang đăng ký.
  • Nhập tên và họ của bạn.
  • Tạo hoặc chọn tên người dùng duy nhất mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào Mail và các dịch vụ Yandex khác.

Lưu ý: Bạn không thể đổi tên người dùng được sau khi đã đăng kí.

  • Tạo và ghi nhớ mật khẩu để truy cập tài khoản của bạn. Mật khẩu của bạn phải được bảo mật để ngăn người dùng độc hại truy cập dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Cung cấp số điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sử dụng số này để khôi phục mật khẩu của mình và nhận thông báo, cũng như tên người dùng thay thế. Bạn có thể thêm số điện thoại của mình sau trên trang Số điện thoại di động. Nếu bạn không muốn nhập số điện thoại, nhấp vào Tôi không có điện thoại (I don’t have a phone), chọn câu hỏi bảo mật và nhập câu trả lời của bạn cho số đó. Những chi tiết này là cần thiết để phục hồi mật khẩu.
  • Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình ảnh (điều này là để bảo vệ chống lại đăng ký tự động).
  • Đảm bảo bạn chọn hộp kiểm để xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận người dùng và cho phép dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý.
  • Nhấp vào Đăng ký.

Kết luận

Như vậy là bạn đã tìm hiểu sơ về Yandex Mail cũng như hoàn thành được các bước để đăng kí Yandex mail.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top