Wix website là gì ? Hướng dẫn làm web miễn phí với Wix website

Wix được giới thiệu như một trang giúp dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp – mà không cần phải biết một dòng code nào! Với hàng trăm mẫu và công cụ tuyệt vời, Wix cho phép bạn xây dựng trang web của mình. Thân thiện với người mới bắt đầu và có thể mở rộng, Wix phù hợp cho người mới bắt đầu đến các trang web kinh doanh nhỏ.

Wix website là gì?

Bất kể bạn đang ở bất cứ lĩnh vực nào và bạn đang muốn tạo một Website dành riêng cho mình, Wix là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Wix là một nền tảng tuyệt vời giúp xây dựng một Website với trình chỉnh sửa kéo thả linh hoạt và đặc biệt không cần phải viết code. Với kho thư viện mẫu khổng lồ, Chợ Ứng dụng (App Market) với các tính năng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Đối với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Wix cạnh tranh trực tiếp với các nhà xây dựng trang web lớn bao gồm tất cả như Weebly, Squarespace, GoDaddy GoCentral WordPress.com.

Wix có thể tạo ra những trang Web với đa dạng chủ đề như:

Hướng dẫn tạo website bằng Wix.com

Để tạo 1 trang web bằng Wix, bạn chỉ cần làm các bước như sau:

1. Chọn mẫu phù hợp

Wix với đa dạng các mẫu có tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất bất kể ở lĩnh vực nào. Có hơn một chục danh mục bao gồm âm nhạc, thiết kế, cửa hàng trực tuyến, nhiếp ảnh, kinh doanh và nhiều hơn nữa. Tất cả các mẫu trang web của Wix đều có cùng các tính năng cốt lõi và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể chọn một mẫu và thay đổi bất cứ điều gì để biến nó thành của bạn.

2. Tùy chỉnh thiết kế

Sau khi đã có được mẫu mà bạn ưng ý. Bạn có thể tùy chỉnh bất cứ điều gì bạn nhìn thấy và thêm các tính năng thiết kế tuyệt đẹp như phòng trưng bày hình ảnh, nền video và hơn thế nữa. Khi nói đến nội dung, điều quan trọng là phải bao gồm thông tin như tên doanh nghiệp, logo và chi tiết liên hệ của bạn, để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc. Với trình tạo trang web Wix, bạn được thoải mái lựa chọn và thiết kế theo cách bạn muốn.

3. Thêm công cụ chuyên nghiệp

Wix cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh hoàn chỉnh mà bạn có thể dễ dàng thêm vào trang web của mình. Tải lên và bán nhạc của bạn với Wix Music. Hoặc khoe thực đơn ngon miệng của bạn và nhận đơn đặt hàng trực tuyến với Wix Restaurant.

4. Trang Web trực tuyến của bạn

Khi trang Web của bạn đã hoàn chỉnh, từ Trình chỉnh sửa Wix, Chọn Xuất bản (Publish) ở góc trên bên phải. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một liên kết đến trang web mới. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng liên kết này để truy cập trang web của bạn. Bây giờ bạn đã biết cách xây dựng một trang web với Wix – chúc mừng bạn đã có một website riêng cho mình!

Kết luận

Xem đến đây thì chắc chắn là bạn đã tạo cho mình được một website hoàn hảo cho riêng mình rồi. Thật dễ dàng phải không nào!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top