Top 5 trang tạo website miễn phí đơn giản, dễ sử dụng 2024

Hướng dẫn này dành cho bất cứ ai muốn tạo một trang web miễn phí nhưng không biết nên chọn công cụ xây dựng trang web nào.

Tất cả chúng có thể miễn phí, nhưng đôi khi điều này có giá – hãy tham gia với chúng tôi khi chúng tôi sắp xếp điều tốt từ điều xấu.

Dưới đây là top 5 trang tạo Website miễn phí:

1. Wix.com

Với Wix, bạn có thể tạo và xuất bản trang web của mình mà không tốn một xu. Bạn không thể nâng cấp sau một thời gian nhất định – nếu bạn thích, bạn có thể giữ trang web của mình miễn phí mãi mãi. Đây là những gì làm cho kế hoạch miễn phí Wix đối với người xây dựng trang web và là lý do tại sao nó đứng đầu danh sách của chúng tôi!

Wix đứng đầu trong thử nghiệm người dùng. Với việc lựa chọn hơn 500 mẫu – hầu hết là miễn phí – và rất nhiều công cụ và yếu tố, như phòng trưng bày, nút và biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, Wix giúp việc tạo trang web dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Site123

Một nhược điểm ngay lập tức của SITE123 là nó không cho bạn lựa chọn các mẫu. Vì vậy, không giống như Wix, Weebly và các nhà sản xuất trang web miễn phí khác, những người cho phép bạn chọn một mẫu mà bạn thích, với SITE123, bạn có thể chọn từ các thiết kế phổ biến trước.

Thay vào đó, bạn chọn loại trang web bạn muốn từ 11 danh mục khác nhau (bao gồm danh mục đầu tư, blog, âm nhạc và CV), trước khi được trình bày với một thiết kế trang web mặc định. Bạn có thể tự do chỉnh sửa điều này bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau của nền tảng, đủ dễ để nắm bắt.

3. Weebly

Weebly có trình soạn thảo ’kéo và thả tương tự như Wix, cực kỳ thân thiện với người dùng. Kết hợp tính dễ sử dụng này với các công cụ SEO tuyệt vời của nó, cộng với nhiều cơ hội phát triển để mở rộng quy mô trang web của bạn và Weebly nổi bật là người xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu để chọn – mặc dù không nhiều như Wix – bao gồm hầu hết các ngóc ngách, bao gồm các doanh nghiệp, blog, sự kiện và danh mục đầu tư. Bạn có thể dễ dàng có được một trang web chuyên nghiệp trực tiếp chỉ trong vài giờ.

4. Strikingly

Trọng tâm cốt lõi nổi bật của Strikingly là giúp bạn trực tuyến với giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì điều này, bạn không có khả năng kiểm soát sáng tạo như một số người xây dựng trang web trực quan hơn, như Wix.

Strikingly tạo ra các trang web một trang với thiết kế được hình thành trước của sự lựa chọn của bạn. Không giống như nhiều người xây dựng trang web miễn phí khác, bạn có thể thay đổi mẫu của mình bao nhiêu lần tùy ý khi trang web của bạn hoạt động.

5. WordPress.com

WordPress.com được xây dựng để viết blog, và nó cho thấy. Các tính năng viết blog mở rộng được tích hợp tự động, chẳng hạn như phân tích, tính năng tìm kiếm, nhận xét, danh mục hiển thị, lưu trữ, v.v.

WordPress.com có tất cả sức mạnh của người anh lớn WordPress.org, nhưng với thiết kế đơn giản hóa của một người xây dựng trang web.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể thấy hơi khó sử dụng nếu bạn không có nhiều bí quyết kỹ thuật. Bạn có thể nhận được mà không cần mã, nhưng rất có thể bạn sẽ cần biết những điều cơ bản để tận dụng tối đa WordPress.com.

Kết luận

Danh sách 5 nhà xây dựng trang web miễn phí hàng đầu của chúng tôi xếp hạng Wix là nhà xây dựng toàn diện tốt nhất, với hàng tấn các tính năng miễn phí. Weebly là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, trong khi WordPress.com là hoàn hảo cho blog.

Tuy nhiên các bạn có thể tự trải nghiệm tất cả để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top