Theme flatsome là gì? giới thiệu một số mẫu theme flatsome WordPress đẹp

Theme flatsome là gì?

Flatsome là một lựa chọn thật tuyệt vời cho website của cửa hàng hay công ty của bạn, hay nếu bạn là một cơ quan hay một người làm việc tự do thì flatsome là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho website của khách hàng. 

Flatsome có tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các trang web siêu phản hồi với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó có các tùy chọn không giới hạn và trình tạo trang đáp ứng mang tính cách mạng, vì vậy bạn có thể tạo mọi thứ mà không cần phải code.

Những lý do mà bạn nên chọn Flatsome

1.    Bạn có thể tự xây dựng cho mình 1 website theo chính ý thích của bạn

Với thư viện element khổng lồ và UxBuilder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding.

Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và Flatsome sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.

Đây là phần mình ưa thích nhất ở Flastsome, kho element có sẵn của Flatsome có rất rất nhiều thứ: Từ Banner, Portfolio, Products, Buttons, Tab…

Có thể nói với theme này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.

Với UxBuider mình có thể xây dựng mọi website từ website bán hàng, bất động sản,tin tức, giới thiệu công ty... theo ý thích của mình, mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hiện cộng đồng sử dụng Flatsome rất đông, bạn có thể tham gia nó ở trên facebook để có thể trao đổi cũng như tìm hiễu rõ hơn về khả năng tùy biến bá đạo của nó.

2. Tính năng không giới hạn

Với Flatsome, 2 tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi tính năng trong cửa hàng hoặc website của mình.

Chỉ việc KEÓ và THẢ, không cần phải nhức đầu với những dòng code, bạn đã có thể trực tiếp chỉnh sửa theme của mình.

Thêm vào đó, phần Header bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng việc KÉO và THẢ: Menu, Search Icon, Button, Cart,…..

Chưa bao giờ làm Web lại dễ dàng tiếp cận đến như vậy, đúng không nào?

3. tỐC ĐỘ TỐI ƯU VƯỢT TRỘI

Với việc không cần phải có những dòng code phức tạp và còn được tối ưu một cách tốt nhất, Flatsome được xếp vào nhóm những theme WordPress nhanh nhất trên thị trường.

4. THIẾT KẾ ĐA DẠNG, ĐỘC ĐÁO

Flatsome được tối ưu để nâng cao trải nghiệm người dùng, ngoài ra nó còn được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, đa dạng của mình. Dù cho bạn có là một người khó tính nhất, 1 lập trình viên chuyên nghiệp hay một freelancer làm việc tại nhà thì Flatsome sẽ không làm bạn phải thất vọng ngay từ “Cái nhìn đầu tiên”.

5. CÀI ĐẶT DEMO VỚI 1 “CLICK”

Với kho giao diện đa dạng, luôn luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Sau khi đã hài lòng với mẫu giao diện, chỉ cần 1 “click” bạn đã có thể chỉnh sửa theo ý mình. Thật đơn giản để có một trang web đẹp đúng không nào?

6.Các tính năng cao cấp khác

Người sử dụng có thể thao tác dễ dàng và nhanh hơn nhờ Flatsome tối ưu hóa với các thiết bị di động

Kể từ khi có thuật toán Mobile First Index thì trải nghiệm của người dùng trên thiết bị di động đã là một yêu cầu bắt buộc của Google, những website không được tối ưu trên mobile sẽ không có được thứ hạng cao trên Google search, thậm chí khi đã chuẩn SEO.

Những mẫu theme flatsome đẹp

Flatsome bao gồm nhiều trang chủ và cài đặt được tạo sẵn mà bạn có thể thêm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây chỉ là những ví dụ. Bạn có thể trộn và kết hợp các tiêu đề, trang, màu sắc và phông chữ bằng Bảng tùy chọn chủ đề.

Bạn có thể truy cập vào đường link để có thể trải nghiệm những demos tuyệt vời từ Flatsome: https://flatsome3.uxthemes.com/demos/

Ngoài ra bạn có thể tải tại đây: https://visualcomposer.io/download/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top