Review bộ Theme Junkie có tốt không?

Theme Junkie là gì?

Theme-Junkie là một nhà cung cấp chủ đề WordPress cao cấp mới được mở vào năm 2009. Công ty cung cấp các chủ đề WordPress thân thiện, đẹp mắt và hiệu quả.

Giống như nhiều nhà cung cấp chủ đề WP trực tuyến khác giống như Graphnotepress, Theme-Junkie cũng được biết là cung cấp các diễn đàn hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của mình. Nếu có một tính năng đặc biệt duy nhất với công ty, thì đó chắc chắn là mức giá rất phải chăng của họ, gần như tương đương với tỷ lệ Wpnow.com, và rất phù hợp cho người dùng và nhà phát triển đang muốn tiết kiệm chi phí trang blog khởi nghiệp của họ.

Theme Junkie-chủ đề được cấp phép theo GPL. Các chủ đề của họ tự hào tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn W3C và tất cả các giấy phép được đặt ra bởi WordPress.

Mặc dù công ty cung cấp mạng lưới hỗ trợ tuyệt vời, thật không may, điều này chỉ giới hạn ở các khách hàng trả tiền của họ và không dành cho chủ tài khoản miễn phí của họ.

Có nên sử dụng Theme-Junkie không?

1. Chức năng chủ đề

Nếu bạn nghĩ rằng nhà cung cấp chủ đề WP hiện tại của bạn cung cấp cho bạn chức năng tuyệt vời, thì có lẽ đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại về điều đó với Theme-Junkie.

Nếu bạn nghĩ rằng nhà cung cấp chủ đề WP hiện tại của bạn cung cấp cho bạn chức năng tuyệt vời, thì có lẽ đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại về điều đó với Theme-Junkie.

Theme-Junkie, tương đối mới trong ngành, có một trong những bảng điều khiển chủ đề tiên tiến nhất. Tại đây, bạn có thể tự động thay đổi kích thước hình thu nhỏ của mình để quản lý dễ dàng hơn, bạn có thể chuyển logo ưa thích của mình ở định dạng văn bản hoặc hình ảnh và bạn có thể dễ dàng đăng quảng cáo trên trang blog của mình với chức năng thanh bên được tiện ích đầy đủ.

Tất cả các chủ đề WP của họ đã sẵn sàng nội địa hóa, có hỗ trợ FeedBurner tích hợp và trình quản lý chỉ số phân tích nơi bạn có thể đặt nhận xét theo luồng. Trên hết, tất cả các chủ đề WP của họ đã sẵn sàng Gravatar, với các mẫu trang có thể tùy chỉnh và các widget tùy chỉnh.

2. Đồ họa

Phải thừa nhận rằng, đồ họa chủ đề của Theme-Junkie cũng không phức tạp như đồ họa của các nhà cung cấp chủ đề WP hàng đầu khác như Woothemes, và cũng có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Điều này không phải để coi thường công ty vì họ cạnh tranh cung cấp tổng cộng mười ba chủ đề khác nhau để lựa chọn.

Cũng cần lưu ý rằng là một người chơi mới trong ngành, công ty chắc chắn sẽ phát hành nhiều chủ đề tốt hơn và tốt hơn cho khách hàng của họ trong tương lai gần.

Mục đồ họa chủ đề của họ bắt đầu với FashionPress, đây là phần cơ bản nhất và được trao cho chủ tài khoản miễn phí, mặc dù đó không phải là duy nhất. Một chủ đề miễn phí khác mà họ có là Kênh, với các tính năng đồ họa hơi khác so với FashionPress. Các gói trả phí của họ bao gồm Newswire, Tiện ích, FashionPro (phiên bản cập nhật của FashionPress), BigFoot, NewsTube, Freshlife và mục nhập chủ đề đồ họa mới nhất của họ, Weekly.

3. Gía cả

Nhà cung cấp Theme WP nào cũng có thể cũng cấp những gói chủ đề tuyệt vời của họ, tất cả đều dưới 100$. Còn nếu bạn muốn mua riêng chủ đề của Theme-Junkie, bạn phải trả 19,95$/theme. Với kiểu định giá như vậy, mình chắc chắn rằng bạn sẽ chọn những theme phù hợp với “túi tiền” của bạn đúng không nào!

4. Hỗ trợ

Một tính năng độc đáo và tuyệt vời khác của Theme-rác là họ không chỉ cung cấp hỗ trợ chủ đề WP cho tất cả các khách hàng trả tiền của họ, họ còn cung cấp thông tin cần thiết khác mà khách hàng của họ có thể cần trong việc thiết lập trang blog cá nhân của họ ngay cả khi đó là không liên quan đến các chủ đề WP nói riêng, như lưu trữ web, tiếp thị liên kết và thông tin trực tuyến hữu ích khác.

Diễn đàn hỗ trợ trực tuyến tuyệt vời theo chủ đề được lưu trữ bởi các nhà phát triển của họ, Mayur và Radek (xin lỗi, không có tên cuối cùng). Họ có một tính năng hỗ trợ trợ giúp trực tuyến nơi khách hàng có thể đăng ký và đăng nhập để được giúp đỡ. Họ có một bảng trực tuyến với thông tin hạn chế về tùy chỉnh chủ đề và hỗ trợ cho người dùng tài khoản miễn phí và bảng thông báo chuyên biệt hơn cho khách hàng cao cấp của họ.

Đánh giá theo chủ đề Junkie, 7.2 trên 10 dựa trên 8 xếp hạng

Kết luận

Mỗi nhà cung cấp sẽ có được những đặc tính cũng như những đặc điểm mà người dùng có thể chọn hoặc không. Tùy nhiên để chọn được, ta phải chọn những theme phù hợp nhất cho công việc làm Web của chúng ta!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top