Review Matbao Hosting có tốt không?

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Việt Nam, Mat Bao được thành lập hơn 16 năm trước. Nó tập trung vào việc cung cấp các giải pháp lưu trữ web bao gồm Cloud Hosting, WordPress Hosting, Cloud Servers và dịch vụ đăng ký tên miền. Trang web của BaoMat có sẵn bằng tiếng Việt.

Tính năng và tính dễ sử dụng

Các giải pháp lưu trữ web của MatBao bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

  • Bảng điều khiển Plesk / WHM / cPanel
  • Đĩa lưu trữ SSD
  • Trình cài đặt một lần nhấp mềm với hơn 400 tập lệnh
  • Cơ sở dữ liệu MySQL
  • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
  • Hỗ trợ PHP (nhiều phiên bản)
  • Tài khoản FTP không giới hạn
  • Chứng chỉ SSL
  • Công việc định kỳ

Các máy chủ MatBao được đặt tại các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam và Singapore, được trang bị các cấu hình phần cứng cao cấp bao gồm các clould servers cấp doanh nghiệp được cung cấp bởi Supermicro. Hơn nữa, các máy chủ này được xây dựng trên Virtuozzo 7 và công nghệ phân cụm cho hiệu suất nhanh và đáng tin cậy.

Các máy chủ đám mây chạy cả hai nền tảng Linux và Windows OS và chúng sử dụng lưu trữ SSD để lưu trữ dữ liệu an toàn và siêu nhanh. Đối với mỗi loại lưu trữ – Linux và Windows – có sáu gói: Cloud Host 1, Cloud Host 2, Cloud Host 3, Cloud Host 4, Cloud Host 5 và Cloud Host 6.

Gói Cloud Host 1 cơ bản nhất được thiết kế cho các cá nhân có trang web nhỏ. Nó đi kèm với bộ lưu trữ đĩa 1 GB (HDD hoặc SSD), băng thông 15 GB hàng tháng, 3 tên miền phụ và lưu trữ cho một trang web.

MatBao cung cấp dịch vụ sao lưu Acronis miễn phí cho khách hàng máy chủ đám mây của mình, điều đó có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào các dịch vụ sao lưu và phục hồi đầy đủ để phục hồi nhanh chóng các tệp dữ liệu trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Mặc dù MatBao đã bao gồm các chứng chỉ SSL miễn phí trong các giải pháp lưu trữ của nó, các khách hàng muốn bảo mật trang web nâng cao hơn có thể mua các chứng chỉ SSL khác (từ GeoTrust, Comodo SSL hoặc SSL Symantec) như một gói riêng.

Gía cả và trợ giúp

Các gói lưu trữ của Mat Bao Giới có giá hợp lý, đặc biệt là xem xét chúng đi kèm với các tính năng lưu trữ dựa trên đám mây tiên tiến. Bạn trả tiền hàng tháng bằng tiền Việt Nam và bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền vô điều kiện trong 30 ngày cộng với bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%.

Có hai loại hỗ trợ: hỗ trợ miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật nâng cao dựa trên phí. Các truy vấn hỗ trợ miễn phí mất nhiều thời gian hơn để trả lời trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Để được hỗ trợ nhanh hơn 24/7, bạn có thể nên trả phí. Điều đó nói rằng, tôi đã nhận được một số câu trả lời tốt thông qua trò chuyện trực tiếp như một khách hàng tiềm năng mà không có hợp đồng hỗ trợ chính thức.

Mặc dù có một vài câu hỏi thường gặp, nhưng không có cơ sở kiến thức chính thức nào để tự hỗ trợ theo như tôi có thể thấy.

Kết luận

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ web, Mat Bao được trang bị tốt để cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ đám mây chất lượng cho khách hàng trong và ngoài Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top