Những Theme WordPress dành cho Blogger chuyên thời trang và làm đẹp tốt nhất 2024

Thế giới internet là một thế giới đầy hỗn độn với vô số blog về thời trang. Trong một vài năm trở lại đây, loại hình hoạt động trên internet này đã phát triển từ hình thức tự sự, tường thuật của các blogger, rồi trở thành một ngành thương mại điện tử. Các thương hiệu nhận ra rằng nếu những người có ảnh hưởng (blogger, influencer, KOL) có đánh giá về sản phẩm, thì sẽ mang lại một lượng khách hàng lớn tiếp cận với sản phẩm. Vì thế, blogger cũng trở thành một trong những nghề được giới trẻ yêu thích. Nếu bạn có ý định bắt đầu viết, thì dưới đây là một số mẹo về cách bắt đầu một blog với theme WordPress về thời trang và làm đẹp.

Hãy làm những việc đơn giản nhất trước tiên

Danh mục bài viết

Những việc đơn giản nhất ở đây là : chọn nền tảng blog, nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền. Điều này không thú vị bằng việc tạo ra một lookbook mới, nhưng nó là một bước cần thiết cho việc mong muốn lan truyền nội dung online. WordPress là lựa chọn tốt nhất cho việc quản lý nội dung. Điều hướng mượt mà và những  hướng dẫn chi tiết sẽ biến quá trình phức tạp này thành một trò chơi đơn giản.

Xây dựng thương hiệu riêng

Thương hiệu là một từ khơi dậy trong tâm trí người dùng sự liên kết với một sản phẩm hoặc nhà cung cấp nhất định. Tất cả các thương hiệu thời trang thành công đều có một triết lý sâu sắc đằng sau nó và họ đang cố gắng hết sức để lan truyền nó thông qua nền tảng internet. Cần thiết kế website và các phương tiện truyền thông đồng nhất về màu sắc, logo nhận diện, tên ..vv.. Sử dụng các yếu tố tuỳ chỉnh đặc biệt để khách hàng phân biệt bạn với những người khác.

Chú ý đến các chức năng trải nghiệm người dùng

Chức năng rất quan trọng đối với cả người dùng và trải nghiệm WordPress. Trước hết, trang web phải dễ vận hành, và cần mang lại niềm vui cho tất cả người dùng khi khám phá nó. Mua một Theme WordPress được tích hợp với các plugin cao cấp là một lựa chọn thông minh. Hầu hết các plugin hiện đại hoạt động trên cơ sở kéo và thả, giúp bạn không cần phải lo lắng gì về kỹ thuật. Điều quan trọng hơn là các plugin dùng để cải thiện chức năng của bất kỳ trang web nào và luôn đảm bảo tương tác tốt hơn với người dùng.

Blabber | theme WordPress + RTL được làm bằng Elementor dành cho Blog & Tạp chí tin tức

 Blabber là một theme thiết kế web WordPress hiện đại, đa năng cho tất cả các loại trang web, cả cá nhân và doanh nghiệp. Được làm bằng Elementor, bố cục của nó cực kỳ linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và sở thích của người dùng. Bạn có thể tận dụng vô số các trang, yếu tố và khối nội dung được cung cấp để xây dựng thành một trang web hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể mở một cửa hàng trực tuyến trên đó vì theme đã được tương thích với phiên bản mới nhất của WooC Commerce, cung cấp tất cả các chức năng cần thiết liên quan đến việc vận hành một cửa hàng kinh doanh.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jacqueline – theme WordPress dành cho tiệm Spa & Massage

Theme WordPress sống động và chân thực này được thiết kế riêng cho các dịch vụ spa. Chủ đề này có một số Trang chủ với thiết kế tinh tế và chức năng tiên tiến. Hãy sử dụng tối đa công suất trang web với shortcodes và trình tạo trang WPBakery.

MORE INFO / DOWNLOAD

Podium – theme WordPress dành cho công ty người mẫu

Podium là theme WordPress thời trang và làm đẹp tốt nhất để đại diện cho một công ty người mẫu. Nó có một bảng quản trị tiện dụng với đầy đủ các tùy chọn chủ đề. Bạn có thể thay đổi màu chủ đề, sử dụng các phông chữ khác nhau và tạo ra một thiết kế độc đáo bằng Visual Composer.

MORE INFO / DOWNLOAD

Isida – theme WordPress dành cho phòng khám thẩm mỹ y tế

Bạn cần một theme WP để khởi chạy một trang web y tế? Hãy check qua theme Isida, bạn sẽ có được cả thiết kế responsive và các tính năng nổi bật. Chọn một trong 4 biến thể thiết kế và sử dụng các trang có sẵn để giới thiệu về nhóm của bạn, đại diện cho các dịch vụ y tế và chứng minh kết quả của công việc.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jude – Theme WordPress dành cho tiệm nail & làm đẹp

Jude là một theme WordPress nhẹ nhàng và tươi sáng dành cho tất cả các loại dịch vụ làm đẹp. Với theme này, bạn sẽ tạo ra một chương trình giới thiệu tuyệt vời về tất cả các sản phẩm và dịch vụ hiện đang cung cấp. Nó có tính năng Nền hiệu ứng Parallax, do đó trang web sẽ hoạt động mà không có bất kỳ sự cản trở nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

Coleo – Theme WordPress dành cho cửa hàng thời trang

Hình thành bước chân đầu tiên để đi vào thế giới thương mại điện tử với theme Coleo. Theme có một bố cục đầy màu sắc, hoàn toàn responsive cho thiết bị di động. Nó cũng tương thích với WooC Commerce, cho phép bạn tạo các trang sản phẩm bắt mắt và tăng hiệu quả kinh doanh.

MORE INFO / DOWNLOAD

Niobe – Theme WordPress dành cho huấn luyện viên Gym và dinh dưỡng

Niobe là một theme WordPress thể thao tuyệt đẹp và vừa phải. Nó đáp ứng tiêu chuẩn Retina-ready, sẽ làm cho trang web của bạn trông tuyệt đẹp trên tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng và các loại tiện ích khác. Cung cấp cho khách truy cập khả năng đánh giá mức độ tiến bộ tập luyện của họ bằng máy tính trực tuyến đo cân nặng và chiều cao.

MORE INFO / DOWNLOAD

Organic – Theme WordPress dành cho cửa hàng làm đẹp hữu cơ & mỹ phẩm thiên nhiên

Dưới đây là một theme WordPress mạnh mẽ và tươi mới cho doanh nghiệp đang kinh doanh cửa hàng sản phẩm hữu cơ. Thật dễ dàng để chạy một dự án thương mại điện tử với theme website đã được tích hợp sẵn WooC Commerce. Ngoài ra, thiết kế có thể hoàn toàn tuỳ chỉnh và sắp xếp hợp lý với chức năng kéo và thả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Accalia – Theme WordPress phòng khám da liễu

Thiết kế tinh tế và responsive của theme WordPress này sẽ giúp bạn đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Theme này có bảng quản trị dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng để điều chỉnh phông chữ, màu sắc và các thành phần trực quan khác cho trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Your dress – theme WordPress dành cho dịch vụ cho thuê trang phục

Xây dựng cửa hàng thời trang của bạn với theme web đầy cá tính phong cách và hiện đại Your Dress. Sử dụng các Slider Revolution và các plugin Essential Grid, bạn sẽ tạo ra một chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ. Nhân tiện, theme web đã tích hợp sẵn cho WooC Commerce và cung cấp một loạt các tùy chọn để tạo trang sản phẩm.

MORE INFO / DOWNLOAD

Berger – theme WordPress dành cho tiệm cắt tóc & hình xăm

Theme web WP Berger này được phát triển với mã HTML5 và CSS3 chất lượng cao. Một nền tảng như vậy làm cho nó dễ dàng có được thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm. Chủ đề bao gồm các khối bảng giá, tùy chọn cuộc hẹn đặt chỗ, các dịch vụ làm sẵn và các mô-đun chứng thực.

MORE INFO / DOWNLOAD

Edema – theme WordPress Sức khỏe & Spa

Edema là một theme WordPress thời trang và làm đẹp ngọt ngào và thông minh dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Với sự trợ giúp của các plugin cao cấp, bạn sẽ tự điều chỉnh phần blog và phòng trưng bày tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, chủ đề cũng tương thích với trình thiết kế WPBakery cao cấp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Fashion Guide – theme WP dành cho tạp chí online & blog phong cách sống

Bạn đang tìm kiếm một theme WP tùy biến cao? Vậy thì theme Fashion Guide là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Nó đi kèm với 3 bố cục làm sẵn, và bạn có thể cá nhân hóa thông qua bảng quản trị chủ đề. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo kéo và thả để thêm nội dung tuỳ chỉnh vào trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Theme WordPress dành cho tiệm làm đẹp, làm tóc & spa

Theme WordPress thời trang và làm đẹp này có một chủ đề đầy màu sắc rực rỡ, hoàn hảo cho một tiệm làm tóc và làm đẹp. Bạn sẽ có 27 kiểu thư viện có sẵn để tùy chọn thể hiện nội dung. Sử dụng Trình cấu hình Menu để tạo các kiểu menu khác nhau.

MORE INFO / DOWNLOAD

69 Clothing – theme WordPress dành cho cửa hàng thời trang

Bạn có muốn trở thành một nhà bán lẻ quần áo thời trang? Với theme WordPress 69 clothing, bạn sẽ phát triển được sự nghiệp kinh doanh quần áo của mình. Theme WordPress thời trang và làm đẹp này hoàn toàn responsive chuẩn và Retina-ready, vì vậy tất cả các hình ảnh sẽ luôn hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị.

MORE INFO / DOWNLOAD

Alice’s – theme WordPress dành cho cửa hàng đồ lót và thời trang

Theme Alice là một chủ đề có cả sự tinh tế và hào nhoáng. Nó có Essential Grid trong kho các tính năng, cho phép bạn tạo ra một cái nhìn gọn gàng và phong cách sành điệu cho các bài đăng và hình ảnh. Bạn sẽ nhận được các tính năng với gói shortcodes và trình tạo trang kéo và thả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Femme – theme WordPress dành cho tạp chí online & blog thời trang

Chọn theme WordPress thời trang và làm đẹp này để tạo ra một blog thời trang lạ mắt. Bạn có thể bắt đầu hợp tác cùng có lợi với các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Công cụ như Slider Revolution sẽ giúp bạn hiển thị nội dung theo phong cách riêng và xây dựng một chiến dịch quảng cáo đầy đủ.

MORE INFO / DOWNLOAD

D&C – theme WordPress chăm sóc da và thẩm mỹ viện

D & C là một theme gọn gàng và sành điệu cho tất cả các loại tổ chức. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều shortcodes và bộ widget tùy chỉnh. Ngoài ra, nó đi kèm với 750 tùy chọn tùy biến và bảng tùy chọn theme web tùy chỉnh. Vì vậy bạn có thể tạo ra một thiết kế web thực sự độc đáo mà không gặp quá nhiều khó khăn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Salon – theme WordPress dành cho Barbershop & Tattoo Studio

Làm thế nào để làm mới trang web studio hình xăm của bạn với một thiết kế WordPress nam tính tuyệt đẹp? Salon là theme WooC Commerce có sẵn, được tạo ra để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể sử dụng nền tối hoặc nền trắng. Kiểm tra bản demo trước khi quyết định chọn cái nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

GlamChic – theme WordPress dành cho blog làm đẹp & tạp chí online

GlamChic là một theme web mới cho hiệu suất tốt nhất. Nó bao gồm 3 bản demo, tất cả đều có thể hoàn toàn tùy chỉnh và không yêu cầu kỹ năng code. Quản lý trang web mượt mà với các tùy chọn bố cục linh hoạt, nhiều phong cách blog và khả năng responsive tuyệt đối.

MORE INFO / DOWNLOAD

Gracioza – Theme WordPress dành cho sản phẩm giảm cân & blog sức khoẻ

Trở thành một chuyên gia dinh dưỡng có uy tín và quảng bá dịch vụ của bạn với theme Gracioza. Theme có các hình thức liên lạc tiện dụng, dễ dàng sử dụng các công cụ tính toán chiều cao và cân nặng. Các yếu tố như vậy làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn nhiều và thúc đẩy khách truy cập khám phá nó để đọc được nhiều nội dung bổ ích hơn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Mods – theme wordpress dành cho shop quần áo thiết kế & blog thời trang

Mods là một theme WordPress thời trang và làm đẹp bắt mắt dành cho blog và tạp chí trực tuyến về chủ đề thời trang. Mua theme này, bạn sẽ nhận được 6 bố cục Trang chủ thời trang, phòng trưng bày tuyệt đẹp và các trang sản phẩm mạnh mẽ nhằm mục đích tăng mức độ chuyển đổi mua hàng của khách truy cập.

MORE INFO / DOWNLOAD

Mr. Murphy – Theme WordPress dành cho tiệm quần áo may đo

Bạn đang điều hành một tiệm quần áo may đo? Theme Mr. Murphy có nhiều bố cục trang chủ tuyệt đẹp và cho phép bạn chỉnh sửa với các tùy chọn định vị menu. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, nghĩa là bạn có thể bán quần áo may đo trực tuyến.

MORE INFO / DOWNLOAD

ProHair – Theme WordPress dành cho phòng khám rụng tóc & viện chăm sóc tóc

ProHair là một theme làm sẵn cho các dịch vụ thẩm mỹ. Bạn sẽ tìm thấy các thiết kế Trang chủ khác nhau và các trang được tạo sẵn cho các dịch vụ, nhóm, lời chứng thực, sản phẩm, cuộc hẹn, v.v … Bạn sẽ không cần phải làm việc quá nhiều với theme này vì chỉ cần tuỳ chọn cài đặt one-click, sau đó nhập dữ liệu và mọi thứ tự động vận hành.

MORE INFO / DOWNLOAD

Custom Made – Theme WordPress dành cho nhà sản xuất và cửa hàng trang sức

Bạn không cần đầu tư quá nhiều tiền vào việc thiết kế trang web mới. Theme WordPress thời trang và làm đẹp này đi kèm với 3 trang chủ hấp dẫn phù hợp với thị trường trang sức. Custom Made là một theme responsive được đi kèm với Swiper và Slider Revolution, sẵn sàng cho thiết bị di động.

MORE INFO / DOWNLOAD

S.King – Theme WordPress dành cho nhà tạo mẫu cá nhân và Blogger thời trang

Sử dụng kiến thức của bạn về thời trang để cung cấp dịch vụ stylist cá nhân. Với Essential Grid, bạn sẽ tạo ra một lookbook hấp dẫn với đầy đủ các ví dụ hiển thị guu thẩm mỹ hoàn hảo mang cá tính riêng. Đối với tất cả những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, bạn có thêm tính năng sắp xếp Lịch hẹn trên trang web và tổ chức quy trình làm việc.

MORE INFO / DOWNLOAD

Theme WordPress dành cho Spa và massage trị liệu

Theme WordPress thời trang và làm đẹp này thực sự là một biện pháp cho một thiết kế trang web lỗi thời. Chức năng blog được nâng cao với shortcodes và Trình quản lý nội dung đa phương tiện truyền thông. Các khách hàng của bạn sẽ bị ấn tượng với một điều hướng đẹp mắt mà Tìm kiếm Ajax cung cấp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Trendion – Theme WordPress blog lối sống cá nhân và tạp chí

Theme WordPress thời trang và làm đẹp này tương thích với trình xây dựng Gutenberg. Trendion là một theme linh hoạt với các biến thể menu trên cùng và bên cạnh cùng một gói các tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội. Thiết lập nguồn cấp dữ liệu Instagram để đảm bảo sự tiếp cận của những người theo dõi mới.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jewelry & Watches – theme WordPress cửa hàng online

Jewelry & Watches là một theme có thiết kế sang trọng và responsive cho các cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với WPBakery, WooC Commerce và Swiper Slider. Ngoài ra, nó có một addon ThemeREX đi kèm, nghĩa là bạn có thể thêm các loại bài đăng tùy chỉnh, chẳng hạn như dịch vụ, nhóm, giới thiệu, lời đánh giá, và nhiều hơn nữa.

MORE INFO / DOWNLOAD

Street Style – Theme WordPress blog về thời trang và phong cách sống

Kết thúc danh sách với một theme WordPress tuyệt vời với đầy đủ các trang lôi cuốn và phong cách Blog Post sắc nét. Bạn có thể sử dụng theme này để tạo một lookbook, chia sẻ tin tức về thời trang, làm đẹp và quảng bá các tài khoản truyền thông xã hội. Theme này đi kèm với một bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top