Genesis framework là gì? Có nên sử dụng không?

Genesis Framework là gì?

Đối với người mới bắt đầu, Genesis có thể hơi khó hiểu vì nó không hoạt động chính xác như các chủ đề WordPress khác. Genesis là một khung WordPress cơ bản mà sau đó bạn tạo kiểu với một chủ đề con Genesis (Child Theme). Ngoài ra, bạn cũng có thể học lập trình để có thể viết được các chủ đề con này.

Vậy điều đó thực sự có nghĩa là gì?

Genesis Framework về cơ bản là một WordPress Theme Framework được phát triển bởi StudioPress , và tạo ra một cơ sở tìm kiếm được tối ưu hóa an toàn, dựa trên đó bạn có thể xây dựng trang web WordPress của mình. Về cơ bản, nó là trang web của bạn, nền tảng của bạn, trên nền tảng mà phần mềm WordPress cốt lõi đã cung cấp.

Tại sao chúng ta nên dùng Genesis Framework?

1. Hỗ trợ SEO

Genesis Framework được nhiều người lựa chọn bởi những thiết kế cực thông minh, và với kết quả tìm kiếm ở vị trí đầu tiên luôn là mục tiêu đầu tiên của những nhà thiết kế web.

Child theme của Genesis có tốc độ tải trang rất nhanh, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến SEO và nhờ vào việc có tốc độ nhanh do đó người dùng sẽ có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời trên Website.

2. Khả năng tùy biến

Tại trang http://my.studiopress.com/themes/ , bạn có thể tìm thấy được rất nhiều child theme ở các lĩnh vực khác nhau dành cho nhiều chủ đề khác nhau.

3. Gía cả

Với giá cả không quá đắt (60$) bạn đã có thể sử dụng Framework trọn đời, ngoài ra còn được hỗ trợ cập nhật. Gía Child theme (30$ – 50$). Tóm lại, giá cả rất phải chăng với những người muốn đầu tư cho trang web của mình.

4. Có nhiều Plugin hỗ trợ khác nhau

Genesis eNews Extended :Với Plugin này bạn có thể tạo một box thu thập email đẹp mắt, tương thích tốt với nhiều dịch vụ Email Marketing khác nhau

Genesis Simple Hooks :Giúp bạn dễ dàng hơn trọng việc chèn những đoạn code HTML, Shortcodes, php,… vào các vị trí trong website của bạn

Genesis Connect for WooCommerce :Thay thế giao diện mặc định của WooCommerce bằng chính giao diện Genesis.

Ngoài ra còn có rất nhiều plugin khác như plugin, hỗ trợ tạo slide, tùy biến footer, tùy biến Breadcrumbs, tạo features post, chuyển đổi dữ liệu từ theme khác,….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top