G-suite là gì? Có nên mua email doanh nghiệp của G-suite

G-suite là gì?

G Suite là bộ ứng dụng thông minh của Google. Ứng dụng này trước đây được gọi là Google Apps, cho đến khi nó được đổi thương hiệu vào cuối năm 2024. Chúng tôi chủ yếu đề xuất G Suite cho các khách hàng đang cần lưu trữ email cho doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, G Suite không chỉ đơn thuần là email. Nó cũng bao gồm một loạt các ứng dụng và tính năng có thể có ích. Trên thực tế, bạn có thể đã sử dụng hoặc đã quen thuộc với một số người trong số họ.

Các tính năng được sử dụng hằng ngày

G Suite có ba gói khác nhau mà bạn có thể sử dụng:

Gmail

Theo Litmus, Gmail dẫn đầu với tư cách là ứng dụng email phổ biến nhất, với 26% thị phần dựa trên tỷ lệ mở. Nó không có gì đáng ngạc nhiên vì Gmail đã xuất hiện từ năm 2004 và hiện có hơn 1,2 tỷ người dùng. Một trong những điều tốt nhất về G Suite là về cơ bản bạn có được phiên bản nâng cao không có quảng cáo của ứng dụng email trực tuyến mà bạn có thể đã sử dụng.

G Suite về cơ bản cho phép nhân viên của bạn có tài khoản Gmail của riêng họ với địa chỉ email với tên miền doanh nghiệp của bạn (ví dụ: john@yourbusiness.com). Một doanh nghiệp rất nhỏ với một hoặc hai người dùng có thể thoát khỏi các tài khoản Gmail miễn phí và một số quy tắc bí danh + chuyển tiếp. Nhưng một khi bạn bắt đầu thuê hai hoặc ba nhân viên, bạn sẽ thấy mình cần các tài khoản có thể được quản lý riêng.

Google Calendar

Khi bạn đi làm, không ai có thể sống mà không có Lịch Google. Nhiều người trong chúng ta dựa vào nó để lên lịch các cuộc gọi với khách hàng và đặt ngày đến hạn và lời nhắc cho các dự án quan trọng. Lịch Google có thể giúp bạn giữ lịch trình của bạn được tổ chức.

Một trong những điều tuyệt vời khi sử dụng Lịch Google trong G Suite là khả năng tạo nhiều lịch có thể truy cập được cho mọi người trong công ty của bạn (hoặc thậm chí là một tập hợp con của người dùng). Ví dụ: bạn có thể muốn một lịch nhóm cho các sự kiện như ngày lễ nhóm và các cuộc họp thường xuyên. Có tất cả nhân viên của bạn gắn liền với cùng một tổ chức làm cho các nhiệm vụ như thế này thậm chí còn dễ dàng hơn khi so sánh với phiên bản miễn phí.

Google Drive

Google Drive cho phép bạn lưu trữ, truy cập và chia sẻ các tệp của mình ở một nơi an toàn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào. Các gói G Suite Basic đi kèm với 30 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi nhân viên. Các phiên bản G Suite, các doanh nghiệp, doanh nghiệp và nhóm cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn để bạn luôn có đủ dung lượng cho các tệp của mình. Lưu ý: Nếu bạn là một nhóm nhỏ hơn có ít hơn 5 người dùng, bạn chỉ nhận được 1TB / người dùng.

Những tính năng khác

Đây là những tính năng bổ sung mà mọi người ít sử dụng nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị:

  • Google Hangouts Chat
  • Google Hangouts Meet
  • Google Forms
  • Google Sliders
  • Google Site
  • Mobile Management

Và những tính năng dành cho doanh nghiệp:

  • Cloud Search
  • Vault

Kết luận

Như các bạn đã biết, G Suite là một giải pháp tuyệt vời cho bất kì doanh nghiệp nào. G Suite giúp công việc trở nên dễ dàng hơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top