Email doanh nghiệp là gì? Tìm hiểu về email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là gì?

Để thành lập một công ty hay một doanh nghiệp lớn có uy tín thì chắc hẳn Email doanh nghiệp (hay còn gọi là Email theo tên miền riêng) là một thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người nữa.

Email theo tên miền riêng giúp nhận diện được công ty của bạn, không những thế nó còn tạo sự tin cậy cho khách hàng của bạn cũng như quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

Email mà hậu tố của nó là tên một địa chỉ website của một doanh nghiệp gọi là Email theo tên miền riêng.

Ví dụ: Tên miền riêng của công ty bạn là tinomail.com, khi thiết lập hệ thống email theo tên miền thì các đơn vị sẽ hỗ trợ cài đặt và sử dụng các email dạng như hotro@tinomail.com, kinhdoanh@tinomail.com hay bất cứ email nào (email của nhân viên, email chung của các bộ phận) khác có đuôi là @tinomail.com

Với Email theo tên miền, các bộ phận, các phòng ban của công ty sẽ có tính thống nhất và dễ dàng quản lý.

Những lợi ích khi bạn sở hữu Email doanh nghiệp

Một số lợi thế nổi bật nhất của việc tạo tên miền email của riêng bạn có liên quan đến việc đặt thương hiệu của bạn trên thị trường. Đây cũng là lý do tại sao các công ty lớn sử dụng các tên miền thuộc sở hữu của họ.

Những lợi ích bao gồm:

  • Uy tín thương hiệu: Đây là lý do hàng đầu các công ty lớn tạo ra các tên miền email của riêng họ. Là một thương hiệu mong đợi người dùng của họ tin tưởng, uy tín của bạn là một khía cạnh thiết yếu để làm việc. Một miền được cá nhân hóa chắc chắn có tác động tích cực đến nhận thức của khán giả về một thương hiệu.
  • Dễ dàng nhận biết: Một lợi thế quan trọng khác cần xem xét ở đây là tăng khả năng nhận biết thương hiệu của bạn thông qua chiến lược email của bạn. Nhìn thấy tên thương hiệu của bạn trên tất cả các thư từ của bạn chắc chắn sẽ dẫn đến khán giả của bạn nhận ra bạn tốt hơn.
  • Tạo nhóm làm việc: Có nhiều thành viên trong nhóm tạo tài khoản email được cá nhân hóa trên miền của bạn là một lợi ích tuyệt vời khác. Bạn có thể thiết lập các email riêng biệt cho các nhóm Hỗ trợ khách hàng, Bán hàng và Tiếp thị, để tất cả chúng được đánh dấu dưới thương hiệu của bạn với tên miền email của bạn.

Tạo một email theo tên miền

Bạn đã biết được những lợi ích của email doanh nghiệp rồi, bây giờ là lúc chúng ta sẽ tìm hiểu các bước để tạo một email theo tên miền riêng.Trên thực tế, chỉ có một vài bước trên con đường xây dựng thương hiệu email của bạn và tăng vọt các chiến lược tiếp thị của bạn.

Chọn một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy

Mặc dù nhà cung cấp dịch vụ web hosting có vẻ như là một vấn đề ngoài lề khi tạo một tên miền email, nhưng nó thực sự có thể mang tính quyết định. Các khía cạnh của dịch vụ như thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng là câu trả lời cho cách chọn dịch vụ web hosting.

Các gói web hosting khác nhau về các tính năng được cung cấp của chúng, bao gồm dung lượng ổ đĩa và lưu lượng truy cập hàng tháng. Các tính năng email được cung cấp trong các gói khác nhau là những gì bạn nên chú ý trong trường hợp này.

Nếu bạn đang cần tìm một hosting chất lượng thì hãy truy cập vào https://tinohost.com/hosting/. Có rất nhiều gói để bạn có thể lựa chọn để phù hợp với bạn nhất

Đăng kí tên miền cá nhân

Bây giờ, chúng ta đã giải quyết được câu hỏi về web hosting, đã đến lúc tập trung vào tên miền. Tên miền là thứ sẽ quyết định để thể hiện phong cách chuyên nghiệp cũng như khẳng định được thương hiệu cho công ty của bạn.

Tạo email

Để có thể sở hữu được một email theo tên miền cho công ty của bạn, bạn phải trả một khoản phí nhất định.

Ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ email theo tên miền riêng. Nếu bạn đang có ý định tạo một website cho công ty của bạn, chúng tôi khuyên các bạn hãy có cho mình một email theo tên miền ngay để có những công cụ tốt nhất cho công ty của bạn.

Kết luận

Tóm lại, khi bạn là một người mới đang có ý định startup, giải pháp email doanh nghiệp là một giải pháp đúng đắn giúp cho công ty của bạn trở nên đáng tin cậy hơn và chuyên nghiệp hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top