Dịch vụ VPS Windows Server tốt nhất 2024

Bạn đang sử dụng Shared Hosting? Đến khi trang Web của bạn bắt đầu phát triển và nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập. Đây là lúc mọi thứ bắt đầu gặp trục trặc, trang Web của bạn bị treo, bị chậm lại…… và bạn nghĩ câu trả lời để giải quyết vấn đề đó.

Hosting VPS có lưu trữ được chia sẻ có thể tốt khi bạn chỉ bắt đầu một trang Web hoặc tạo một trang Web nhỏ.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn xây dựng một dự án lớn hơn, bạn cần một Máy chủ riêng ảo. Nhưng các nhà cung cấp lưu trữ tốt nhất cho các máy chủ ảo hiện nay là gì? Cái nào rẻ nhất? Trong đó có các tính năng và hỗ trợ tốt nhất? Vì vậy, ở đây trong thông báo này, bạn có thể thấy những nhà cung cấp VPS tốt nhất và rẻ nhất.

Những dịch vụ VPS Windows Hosting tốt nhất

1. Hostwinds

Đây chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2010, Hostwinds có nguyên tắc lấy 100% sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, một trong những phẩm chất tốt nhất của Hostwinds là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp dịch vụ Web Hosting, Cloud Hosting, Dedicated Servers và VPS.

Đối với những người cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý hoàn toàn, Hostwinds chắc chắn là một trong những nhà cung cấp VPS rẻ nhất trên thị trường. Dựa trên Linux / Windows và với bảo đảm thời gian hoạt động 99.99999%, chắc chắn nó sẽ là lựa chọn của nhiều người. Hãy nhớ rằng họ vẫn cung cấp cho bạn một đảm bảo sự hài lòng 100%. Điều này thực sự chỉ ra rằng dịch vụ lưu trữ của bạn là tuyệt vời.

 • Windows VPS: bắt đầu ở mức 9,89 đô la mỗi tháng (không được quản lý) và 7,99 đô la mỗi tháng (được quản lý) Có giảm giá cho các cửa sổ được quản lý; Bộ xử lý 1 lõi, RAM 1 GB và dung lượng lưu trữ 30 GB
 • Trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ và Hà Lan
 • GIẢM GIÁ tới 53% cho người dùng mới

2. Kamatera

Công nghệ đã tiến một bước xa hơn và hiện chúng tôi có các công ty cung cấp dịch vụ Cloud VPS Hosting. Khi tôi đang tìm kiếm một công ty đáng tin cậy cung cấp dịch vụ VPS Hosting trên nền tảng đám mây, tôi đã bắt gặp Kamatera. Công ty có hơn 12 trung tâm dữ liệu được đặt tại 4 châu lục. Máy chủ đám mây Kamatera cũng hỗ trợ các hệ điều hành Windows và Linux.

Sau khi xem xét các tính năng của máy chủ đám mây Kamatera, tôi có thể dễ dàng kết luận rằng đây có thể là những máy chủ nhanh nhất trên toàn thế giới. Nó có thể sử dụng bộ xử lý vàng Intel Xeon nhanh nhất, mạnh hơn 300% so với bộ xử lý từ các thế hệ trước. Các máy chủ đám mây Kamatera cũng cung cấp 40GB cho cả mạng riêng và mạng công cộng. Tốc độ mạng cũng rất nhanh khi giao dịch với máy chủ và internet.

Các công ty lưu trữ đám mây khác sử dụng ổ cứng trong khi các máy chủ đám mây Kamatera sử dụng bộ lưu trữ SSD (Solid-State Drive). Công nghệ SSD đảm bảo tốc độ cao, và nó cũng là một hệ thống lưu trữ đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS đám mây phù hợp, bạn nên chọn máy chủ đám mây Kamatera; họ đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 • Giá khởi điểm $ 4 mỗi tháng
 • Cấu hình: 1vCPU, RAM 1 GB, Lưu trữ 20 GB và Lưu lượng truy cập 5000 GB
 • Địa điểm máy chủ: Hoa Kỳ, Canada, Israel, Hồng Kông, Vương quốc Anh, Đức và Hà Lan
 • Dùng thử miễn phí 30 ngày

3. Contabo

Contabo, cũng như các dịch vụ khác trong danh sách này, đã có mặt trên thị trường trong 15 năm. Được thành lập tại Đức, nó bắt đầu với tên là Giga-International, chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web. Theo thời gian, nó đã phát triển và có được một số giải thưởng trong lịch sử của nó. Với một cơ sở khách hàng mạnh mẽ ở châu Âu, ngày nay người ta có thể nói rằng đây là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

 • € 9,98 mỗi tháng (Windows VPS)
 • Cấu hình: Bộ xử lý 2 lõi, RAM 4GB, dung lượng ổ đĩa 300 GB và lưu lượng không giới hạn
 • Thiết lập miễn phí cho các kế hoạch hàng năm
 • Máy chủ đặt tại Châu Âu (Đức)

Kết luận

Đây là ba dịch vụ cung cấp Windows VPS Hosting tốt nhất mà mình từng biết được. Ngoài ra còn rất nhiều công ty uy tính cung cấp dịch vụ VPS Hosting như: A2 Hosting, Hostinger, Interserver.

Ngay lúc này, bạn có thể tự chọn cho mình công ty cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top