Dịch vụ Hosting WordPress giá rẻ tốt nhất 2024

GoDaddy

GoDaddy cung cấp bốn gói WordPress Hosting riêng biệt, với mỗi bản nâng cấp đòi hỏi thêm dung lượng lưu trữ, giới hạn khách truy cập cao hơn và các tính năng được thêm vào như trình hướng dẫn hiển thị SEO và chứng chỉ SSL miễn phí.

Tất cả các tùy chọn này được quản lý, điều đó có nghĩa là GoDaddy sẽ chăm sóc các công cụ kỹ thuật như cập nhật các tệp cốt lõi và cài đặt các bản cập nhật phần mềm. Những người mà thay vì trả ít hơn có thể lựa chọn các gói lưu trữ chia sẻ không được quản lý mà vẫn bao gồm chức năng cơ bản của WordPress.

Điểm nổi bật

GoDaddyy làm cho thương mại điện tử trở nên dễ dàng với các công cụ cửa hàng trực tuyến và ứng dụng tiếp thị qua email của họ. Mỗi gói cũng cung cấp một lượng tài nguyên kha khá cho giá và có một công cụ di chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột để thuận tiện cho việc chuyển đổi từ nhà cung cấp trước của bạn.

Điểm chưa tốt

Chứng chỉ SSL chỉ được bao gồm trong hai gói đắt nhất và thậm chí sau đó, nó có hiệu lực chỉ trong một năm. Trên hết, bạn chỉ nhận được một chứng chỉ SSL cao cấp ngay cả khi bạn đang lưu trữ tối đa năm trang web WordPress trên tài khoản của mình.

=> GoDaddy là một tùy chọn toàn diện tốt giúp bạn dễ dàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến.

SiteGround

SiteGround bán ba gói WordPress được quản lý — StartUp, GrowBig, and GoGeek — có khả năng xử lý lần lượt 10.000, 25.000 và 100.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Điểm nổi bật

Kế hoạch StartUp là một món hời cho chủ sở hữu trang web có nhu cầu cơ bản, trong khi hỗ trợ 24 giờ đáp ứng và thời gian tải trang tuyệt vời xung quanh các máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu của họ làm tăng thêm sự hấp dẫn.

Một danh sách dài các đặc quyền như các công cụ siêu bộ đệm, phục hồi sao lưu miễn phí và bản sao Git được cài đặt sẵn giúp nâng cấp đáng giá.

Các nhà phát triển sẽ rất vui khi biết rằng SiteGround cũng cung cấp cho bạn WP-CLI để truy cập nhanh hơn và thậm chí kiểm soát nhiều hơn các cài đặt WordPress của bạn.

Điểm chưa tốt

Không có tên miền miễn phí trên bảng và kế hoạch StartUp không bao gồm dịch vụ chuyển khoản WordPress miễn phí. Kế hoạch GoGeek, được yêu cầu để tận hưởng đầy đủ các lợi ích, là một chút về phía đắt tiền (đặc biệt là khi gia hạn).

=> SiteGround lý tưởng cho những người tìm kiếm một kế hoạch WordPress giá rẻ và đáng tin cậy với sự hỗ trợ kỹ thuật cụ thể của WordPress. Thời gian tải nhanh là một điểm cộng khác, ít nhất là ở châu Âu và Bắc Mỹ.

SiteGround cũng là một trong số ít các nhà cung cấp WordPress.org phê duyệt, vì vậy họ là một lựa chọn vững chắc cho những người tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy.

InMotion Hosting

InMotion Hosting bán sáu gói WordPress được quản lý khác nhau (ba chia sẻ và ba VPS), có nghĩa là khách hàng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với chi tiêu và bao gồm của họ. Mỗi đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Điểm nổi bật

Người tiêu dùng có ngân sách quan tâm đến rất nhiều tính năng mà họ hào phóng đóng gói vào các kế hoạch hợp lý nhất của họ. Dự kiến sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền miễn phí, bộ lưu trữ SSD và các công cụ bảo mật và bộ nhớ cache máy chủ tiên tiến trong tất cả các gói của họ.

Công ty cũng được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng 24/7 đặc biệt của họ, cung cấp Skype, điện thoại và hệ thống bán vé qua đó họ trả lời trong vài phút thay vì hàng giờ.

Điểm chưa tốt

Thời gian tải trang web chưa được tốt, đặc biệt là các điểm đến xa như Úc. Trung bình, họ cũng có một chút đắt hơn so với hầu hết, mặc dù điều này có thể bỏ qua được.

=> Các gói WordPress được quản lý của InMotion Hosting rất phù hợp cho người dùng đánh giá cao sự hỗ trợ nội bộ và các tính năng nâng cao của WordPress so với hiệu suất. Lựa chọn kế hoạch lớn của họ là tuyệt vời cho các doanh nghiệp mong muốn lưu lượng truy cập của họ tăng lên.

A2 Hosting

A2 Hosting cung cấp bốn và ba gói tương ứng trên các dịch vụ lưu trữ WordPress được chia sẻ và quản lý của họ. Công ty cho phép khách hàng thanh toán hàng tháng thay vì đưa họ vào cam kết một năm tiêu chuẩn, mặc dù tất nhiên tính linh hoạt của các kế hoạch hàng tháng của họ sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Điểm nổi bật

A2 Hosting cung cấp một loạt các gói trên các gói rẻ nhất của họ mà các công ty khác thường tặng, chẳng hạn như không gian lưu trữ không giới hạn (chỉ gói chung) và băng thông cũng như chứng chỉ SSL miễn phí và dịch vụ chuyển trang web.

Các máy chủ Turbo đáng thèm muốn của họ, được bao gồm trong các gói cao cấp, có mục đích cải thiện thời gian tải trang web lên đến 20 lần.

Trên hết, họ có một khoản hoàn lại tiền bất cứ lúc nào đảm bảo rằng khá nhiều điều chưa từng thấy trong ngành công nghiệp lưu trữ web.

Điểm chưa tốt

Các gói WordPress được quản lý của họ đắt hơn đáng kể so với các nhà cung cấp khác, mặc dù có hiệu suất cao hơn.

=> A2 Hosting cung cấp một sự cân bằng tốt đẹp giữa khả năng chi trả và hiệu suất. Tùy chọn máy chủ Turbo là lý tưởng cho những người yêu cầu thời gian tải trang web nhanh như chớp.

=> Họ cũng rất tuyệt vời cho những người cần nhiều thời gian hơn để dùng thử dịch vụ trước khi cam kết hoàn toàn, được đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

Kết luận

Trên đây là các dịch vụ có thể nói là vừa có nhiều sự lựa chọn về giá cũng như đây là những công ty có uy tín lâu năm. Do đó, bạn có thể tìm hiểu từng công ty để lựa chọn phù hợp công ty riêng dành cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top