Dịch vụ cho thuê Cloud Server nào tốt nhất hiện nay 2024

Hãy tưởng tượng một hệ thống máy tính lớn với số lượng máy không giới hạn hoạt động như một thể thống nhất, dễ dàng chia sẽ thông tin. Các nhà cung cấp dịch vụ cloud hosting và công nghệ của họ sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Nếu như bạn là một nhà thiết kế, hoặc một người hay sử dụng những công nghệ của internet, mình chắc chắn rằng bạn sẽ càng có nhiều lý do để sử dụng cloud hosting. Sự dễ dàng và tiện lợi của cloud hosting cho tính linh hoạt cho phép bạn có được không gian cho dữ liệu và lưu trữ của bạn.

Với những công ty cung cấp dịch vụ cloud hosting tốt, bạn chỉ cần trả tiền cho không gian server mà bạn cần vì không gian lưu trữ cho phép đáp ứng được tất cả nhu cầu trong việc kinh doanh của bạn.

Những tiện ích của Cloud Hosting

Dịch vụ cloud hosting được chia sẻ đảm bảo tài nguyên máy chủ vì cloud có nhiều chỗ hơn so với những gì hosting tiêu chuẩn có thể chứa. Các hệ thống cloud hosting có lưu trữ dữ liệu dư thừa, do đó, sẽ không bao giờ gặp lỗi khi sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít hơn những tin nhắn cho bạn biết rằng máy chủ của bạn đã bị sập.

Điều đáng nói là việc thiết lập một hệ thống trong cloud không dành cho người thiết kế web mới bắt đầu. Nó có một điều để hiểu các thuật ngữ cơ bản như RAM, CPU, băng thông và hệ điều hành. Nó khác một điều khác để hiểu làm thế nào để dịch các thuật ngữ đó liên quan đến nhu cầu điện toán của bạn. Điện toán đám mây phù hợp cho các nhà phát triển có kiến thức kỹ thuật cao, người có thể tối ưu hóa hệ thống đám mây để thực hiện công việc tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Những nhà cung cấp cloud server tốt nhất

1. HostPapa

HostPapa cung cấp tốt nhất về độ tin cậy, khả năng mở rộng và hiệu suất, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công ty cloud hosting. Không phải lo lắng về việc mất dữ liệu vì HostPapa có ba bản sao dữ liệu của bạn được nhân đôi trên đám mây.

HostPapa đánh giá các kế hoạch cloud hosting rất linh hoạt và phù hợp với các kế hoạch lưu trữ web.
Tất cả các gói đều có băng thông và lưu trữ không đối xứng, cũng như MySQL không giới hạn. HostPapa hoạt động với các hệ điều hành Windows và Linux.

Hatchling Cloud cho phép bạn lưu trữ một tên miền duy nhất với đơn vị CPU lõi kép và RAM 2 GB. Baby Cloud cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các miền không giới hạn và tăng CPU lên tới lõi tứ và 4 GB RAM.

Kế hoạch kinh doanh cung cấp cho bạn các tên miền không giới hạn và 6 lõi với 6 GB RAM. Nền tảng thương mại điện tử của bạn sẽ được bảo mật với lớp ổ cắm an toàn (SSL). Bạn cũng sẽ có được tốc độ tuyệt vời với bộ nhớ đệm cục bộ được tích hợp đầy đủ.

Các trang của bạn sẽ tải siêu nhanh vì bộ nhớ đệm tự động của nội dung tĩnh. HostPapa cung cấp không gian lõi nhiều hơn bốn lần so với các đối thủ của nó với tối đa 8 lõi và 6 GB RAM và băng thông không giới hạn. Quản lý các tính năng của bạn với bảng điều khiển hiệu suất trực quan nơi bạn có thể xem các số liệu trong thời gian thực về tốc độ tải xuống trang, thời gian hoạt động của máy chủ, thông tin khách truy cập và sử dụng tài nguyên.

2. A2Hosting

A2 Hosting tự hào về các trang tải nhanh và dịch vụ khách hàng 24/7, được hỗ trợ bởi Master Crew của họ. A2 đã cam kết bảo vệ môi trường trên toàn công ty bằng cách phát triển và khuyến khích các chính sách xanh giữa các dịch vụ, môi trường làm việc và nhân viên của họ.

A2 Hosting cho phép bạn thay đổi kích thước tài khoản của bạn khi nhu cầu của bạn thay đổi. Người dùng có thể bật hoặc tắt Cloud VPS của họ. Khách hàng thích rằng họ chỉ trả tiền cho các dịch vụ họ cần, điều này làm cho công ty cloud hosting này có giá trị tốt. Với ba kế hoạch định giá, có một kế hoạch cho mọi ngân sách.

A2 Hosting là máy chủ cloud hosting nhanh và đáng tin cậy và tuyên bố có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Các blogger mới bắt đầu sẽ đánh giá cao Quick Hosting Cloud Hosting. Nó có một hệ thống khởi động trực quan, thân thiện với người dùng, cho phép bạn chọn RAM, lõi, tốc độ CPE, không gian và mẫu hệ điều hành. Băng thông dao động từ 10-25 GB và RAM từ 512MB đến 1 GB. Sử dụng hệ điều hành Linux với A2 Hosting.

A2 Hosting cũng có trình cài đặt nhanh A2 cho phép bạn tự động cài đặt các khung phát triển web và blog WordPress của mình.

Tất cả chúng ta đều muốn nhận được một cái gì đó miễn phí và A2 Hosting cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ miễn phí. Những người đăng ký không hài lòng vì bất kỳ lý do gì có thể yêu cầu Hoàn tiền / Bảo lãnh bất cứ lúc nào.

3. DreamHost

Dreamhost là một trong những dịch vụ cloud hosting tốt nhất nếu bạn muốn khởi chạy cloud hosting nhanh chóng. Bạn sẽ chạy và chạy trong thời gian kỷ lục khoảng 30 giây.

Dreamhost cung cấp Mạng phân phối nội dung (CDN) nơi họ phân phối các tệp của bạn đến các máy chủ trên toàn thế giới.

Khi khách truy cập của bạn kéo lên nội dung của bạn, máy chủ gần nhất về mặt địa lý sẽ cung cấp nội dung đó, có nghĩa là tải xuống nhanh hơn.

Khi trang web của bạn hoạt động và chạy với Dreamhost, bạn sẽ thấy rằng nó có giá trị khá tốt.

Bạn có thể chạy máy chủ của mình miễn là bạn cần và chỉ bị tính phí tối đa 600 giờ trong bất kỳ tháng nào. Dreamhost bao gồm 100 GB dung lượng lưu trữ khối và bạn có thể mua thêm các khối lưu trữ 100 GB với giá 10 đô la mỗi tháng nếu bạn cần. Nó. Băng thông là không giới hạn và luôn luôn miễn phí.

Dream host cung cấp tới 30 GB RAM và hoạt động với các hệ điều hành Linux, BSD và Windows.

Dreamhost cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn hosting với năm gói giá khác nhau với dung lượng lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng. Dịch vụ dư thừa có nghĩa là dữ liệu của bạn an toàn và có thể truy cập.

Sản phẩm cloud hosting được gọi là DreamObjects. Sử dụng nó để phục vụ tệp web và ứng dụng, sao lưu trang web, khắc phục lỗi và sao lưu video, ảnh và tệp.

Nếu bạn gặp rắc rối với bất kỳ sự cố hệ thống nào, Dreamhost có nhân viên trực 24/7 để hỗ trợ trò chuyện và gửi email.

4. GoDaddy

Cloud Hosting GoDaddy được xây dựng với sự ổn định, hiệu suất và bảo mật đi đầu trong thiết kế. Không giống như máy chủ web nơi địa chỉ IP thay đổi, GoDaddy cấp địa chỉ IP vĩnh viễn. Cấu hình và dữ liệu của bạn được sao lưu an toàn ngay trên cloud, do đó không phải lo lắng về việc mất dữ liệu của bạn.

Các cloud server có thể được thiết lập tốt trong vòng một phút và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình. Khi cấu hình của bạn được thiết lập, bạn có thể chụp ảnh thiết lập và sao chép nó trên một máy chủ khác chỉ trong vài giây.

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cloud hosting hàng đầu để cung cấp giá trị. Họ làm cho nó thậm chí còn đẹp hơn với một đề nghị dùng thử miễn phí 30 ngày. GoDaddy có giá cả phải chăng với gói đắt nhất chỉ 80 đô la một tháng.

Với năm kế hoạch để lựa chọn, GoDaddy đáp ứng rất nhiều nhu cầu. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể nhận được băng thông từ 20 đến 80 GB. RAM dao động từ 512MB đến 12 GB cho gói hàng đầu. GoDaddy hoạt động với hệ điều hành Linux và Windows.
 

5. DigitalOcean

Digital Ocean sử dụng khái niệm các giọt để quản lý tài nguyên của bạn. Các nhà phát triển có thể sử dụng một giọt như một ảnh chụp nhanh để nhanh chóng và dễ dàng cấu hình lại một máy chủ mới.

Digital Ocean sử dụng lưu trữ khối từ 1 GB-16TB để mở rộng tài nguyên hoặc di chuyển chúng giữa các giọt, theo cách sử dụng.

Các giọt cũng cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động để giữ cho dữ liệu và cấu hình của bạn an toàn và có thể truy cập được.

Digital Ocean có các gói bộ nhớ nhỏ cung cấp dung lượng RAM lớn hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn thông minh cho các nhà phát triển quản lý cơ sở dữ liệu lớn hoặc bộ nhớ đệm trong bộ nhớ.

Digital Ocean cho phép bạn sao chép dữ liệu trên các máy chủ khác nhau để không có cơ hội mất dữ liệu có giá trị. Dữ liệu được mã hóa ở phần còn lại và được truyền đến các giọt trên các mạng bị cô lập, làm cho nó có độ an toàn cao.

Digital Ocean cung cấp sự linh hoạt của 10 gói giá, băng thông không giới hạn và RAM lên tới 640 GB.

Kết luận

Qua bài viết này mình mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu thuê cloud hosting của các bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top