Đánh giá A2 Hosting có tốt thực sự hay không ?

Khái quát về A2 Hosting

A2 Hosting đã xuất hiện từ năm 2001. Nó có thể giữ cấu hình thấp khi so với một số máy chủ nổi tiếng khác, nhưng nó cũng đã cung cấp một số tốc độ máy chủ nhanh nhất mà mình đã trải nghiệm.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ rất hiệu quả, các gói lưu trữ thân thiện với nhà phát triển và họ có bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào, một lần để nhận tiền hoàn lại cho bất kỳ phần nào trong kế hoạch của bạn. Hầu hết các gói bao gồm SSL và sao lưu, quá.

Thời gian hoạt động đã giảm trong vài tháng qua, tuy nhiên. Và tỷ lệ gia hạn tăng khá mạnh sau khi thời gian mua đầu tiên của bạn kết thúc.

Những lợi ích và bất lợi của A2 Hosting

A2 Hosting là một trong những công ty Hosting dưới radar tốt nhất mà bạn nên biết thêm.

Tốc độ của họ là tuyệt vời, dịch vụ khách hàng thân thiện, tính năng bảo mật rất phong phú, chính sách hoàn trả là tự do, và họ thậm chí còn có ý thức về môi trường trên tất cả.

Hãy “khám phá” qua từng mục một bên dưới:

Lợi ích

1. Nhà cung cấp Shared Hosting nhanh nhất (336 ms)

Bạn sẽ thấy một theme định kỳ khi bạn truy cập A2hosting.com: TỐC ĐỘ

Họ nói về tốc độ trên trang chủ. Tất cả các tính năng được thiết kế để làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Ngay cả tên của mỗi gói giá cũng liên quan đến tốc độ (như “Swift” và “Turbo”).

Trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi A2 Hosting thực sự nhanh. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ nhanh nhất mà mình đã thử nghiệm và họ đã nhanh nhất trong vài năm nay.

Đó không phải là một kỳ tích nhỏ nơi thời gian tải trang có thể là sự khác biệt giữa việc giữ khách truy cập trang web xung quanh hoặc mất họ.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và hiệu quả

A2 Hosting cung cấp hàng trăm bài viết cơ bản nhất để khách hàng dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn cần liên hệ trực tiếp, họ cũng cung cấp những dịch vụ khách hàng rất tốt.

3. “HackScan”

Trực tuyến, tốc độ và bảo mật luôn đi cùng nhau. Những điều đólàm cho tường lửa và lớp mã hóa làm việc thêm. Vì vậy, điều đó làm cho trải nghiệm người đùng chậm hơn.

Các máy chủ của họ được bảo vệ bởi dịch vụ HackScan – dịch vụ giám sát 24/7, quét phần mềm độc hại,…

Cách tốt nhất để giữ an toàn cho trang web của bạn là ngăn chặn sự cố trước khi chúng xảy ra.

Các trung tâm dữ liệu của họ cũng có thể mở rộng, nghĩa là bạn được bảo vệ nếu một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) nổ ra. Các cuộc tấn công này cố gắng làm “ngập” máy chủ của bạn với lưu lượng truy cập và “đánh sập” trang web của bạn ngoại tuyến.

4. Hệ thống quản lý nội dung (CMS), Nhà xây dựng trang web và Công cụ thân thiện với nhà phát triển

A2 Hosting hoạt động liền mạch với tất cả các hệ thống quản lý nội dung chính. Bạn có thể cài đặt một trang web WordPress, OpenCart, Drupal, Joomla hoặc Magento chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Không cần một nhà phát triển để giúp bạn ra ngoài.

Họ có một vài tính năng đặc biệt cho các trang web này, như plugin WordPress tối ưu hóa A2 sẽ đi kèm với các kế hoạch Turbo để giữ cho trang web của bạn nhanh chóng.

A2 Hosting cũng có trình tạo trang web riêng, được đặt tên phù hợp là SiteBuilder. Đây là những lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thân thiện hơn với người dùng để tự mình tùy chỉnh trang web của mình mà không cần phải Google một thẻ HTML. Chỉ cần lưu ý rằng giá cả và gói dịch vụ có một chút khác biệt đối với A2 Site Siteilder (so với các gói lưu trữ được chia sẻ thông thường).

Các gói dịch vụ lưu trữ A2 tương thích với tài khoản CDN của Cloudflare, lặp lại theo tôi, giữ cho trang web của bạn nhanh (bằng cách tải hình ảnh và các tệp lớn khác tách biệt khỏi máy chủ của bạn).

Nếu bạn là một quản trị viên web hoặc đại lý muốn lưu trữ hàng tá trang web dưới một mái nhà, thì A2 Hosting đi kèm với các công cụ thân thiện với nhà phát triển. Bạn có thể có quyền truy cập cấp quản trị viên trên máy chủ, máy chủ miễn phí tua lại các bản sao lưu để tải các phiên bản cũ của trang web và nhiều phiên bản của mọi thứ từ PHP đến MySQL, PostgreQuery, Python và ASP.NET.

Bất lợi

1. Hạn chế về Gía cả

Giá giới thiệu cho tùy chọn lưu trữ chia sẻ rẻ nhất của A2 Hosting kèm theo (bản Lite) hiện là $ 3,92 / tháng (giảm 51% so với giá thông thường). Đó không phải là mức giá thấp nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó khá tốt.

Nhưng khi bạn bắt đầu so sánh mức giá đó với những gì bạn nhận được (so với đối thủ cạnh tranh), một số vấn đề phát sinh.

Gói này chỉ giúp bạn có một trang web duy nhất, với dung lượng lưu trữ không giới hạn, SSL miễn phí, di chuyển trang web và Đảm bảo hoàn tiền bất kỳ lúc nào.

Bạn không thể nhận được rất nhiều đặc quyền tuyệt vời giúp làm cho A2 trở thành một lựa chọn tốt, như Máy chủ Turbo cung cấp các trang tải nhanh hơn gấp 20 lần, máy chủ tua lại hoặc thậm chí sao lưu ngoại vi.

Vấn đề tương tự áp dụng cho kế hoạch xây dựng trang web của họ. Tùy chọn rẻ nhất mà có giá tương tự khoảng ~ $ 4 / tháng chỉ giúp bạn có một trang duy nhất – gần như không đủ để tạo một trang web thực sự.

2. Tỷ lệ gia hạn cao (thời hạn là 15 ngày)

A2 Hosting có sự giảm giá nhẹ đối với các kế hoạch dài hạn. Vì vậy, trả trước trong ba năm sẽ hạ một vài đô la so với giá hàng tháng, có thể cộng lại trong suốt 36 tháng.

Sau đó, A2 làm thỏa thuận cho khách hàng mới với giá giới thiệu đặc biệt về cơ bản giảm tổng giá xuống một nửa.

Gía cả, kế hoạch Hosting

A2 Hosting có ba loại giá cho Hosting:

  • Gói Lite: Gói này bắt đầu ở mức $ 3,92 mỗi tháng. Nó đi kèm với đủ cho một trang web, năm cơ sở dữ liệu, lưu trữ và băng thông không giới hạn, SSL miễn phí, cộng với quyền truy cập kiểm soát cPanel
  • Kế hoạch Swift: Kế hoạch này bắt đầu từ $ 4,90 mỗi tháng. Nó hỗ trợ không giới hạn các trang web, cơ sở dữ liệu, lưu trữ, chuyển nhượng, chứng chỉ SSL, cPanel và di chuyển một trang web.
  • Gói Turbo: Gói này bắt đầu ở mức 9,31 đô la mỗi tháng. Nó đi kèm với tất cả mọi thứ từ kế hoạch Swift, cộng với Turbo (tốc độ 20X) và Trình tăng tốc trang web A2.
  • Dễ đăng ký: Đăng ký ba bước. Không quá khó.
  • Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, PayPal, Séc hoặc lệnh chuyển tiền, chuyển khoản ngân hàng, Skrill và PayULatam.
  • Các khoản phí và khoản ẩn: Tỷ lệ gia hạn cao hơn thời gian giới thiệu. Bạn phải hủy 15 ngày trước Thời hạn gia hạn; nếu không, bạn sẽ được tự động tính phí. Mua tên miền không được hoàn lại. Chỉ có một di chuyển trang web là miễn phí trên các gói lưu trữ được chia sẻ của họ.
  • Upsells: Rất ít upells.
  • Kích hoạt tài khoản: Kích hoạt tức thì.
  • Bảng điều khiển và bảng điều khiển Trải nghiệm: cPanel.
  • Cài đặt Ứng dụng và CMS (WordPress, Joomla, v.v.): Tùy chọn cài đặt WordPress và các CMS phổ biến khác có sẵn khi thanh toán.

Kết luận

Mình khuyên các bạn nên sử dụng thử A2 Hosting vì:

A2 Hosting đã liên tục cung cấp tốc độ tốt nhất trong lớp trong vài năm qua. Hỗ trợ khách hàng của họ rất thân thiện và hữu ích. Tất cả các gói được chia sẻ đều có chứng chỉ SSL miễn phí và một lần di chuyển miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top