Đăng ký tên miền ở đâu uy tín nhất Việt Nam năm 2024?

Tên miền là gì?

Địa chỉ Internet là địa chỉ IP kỹ thuật – là một chuỗi dài các con số không có ý nghĩa với con người.

Vì vậy, thay vì nhập 192.168.0.1.1 để truy cập trang web, chủ sở hữu trang web có thể đăng ký một tên miền sẽ định tuyến đến địa chỉ IP cụ thể đó.

Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn sẽ thuê nó từ  Internet Corporation for Names and Numbers(ICANN). ICANN cung cấp tên miền thông qua các nhà đăng ký được phê duyệt.

Một miền không tự làm bất cứ điều gì. Đăng ký cung cấp cho bạn quyền để điểm miền của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bạn có thể yêu cầu nó chuyển hướng đến một trang web khác – Nhưng thông thường, bạn sẽ muốn nó chuyển hướng trình duyệt đến trang web của bạn trên tài khoản lưu trữ của bạn.

Đăng ký tên miền ở đâu là uy tín nhất Việt Nam năm 2024?

Ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. Tuy nhiên, chúng ta nên thật sáng suốt để lựa chọn đúng đắn công ty phù hợp nhất cho chúng ta.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, Tinohost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn.

Vậy tên miền ở Tino có gì đặc biệt?

  • Whois Protect: Dịch vụ Whois Protect sẽ che giấu thông tin cá nhân của bạn trên Whois, thay vào đó là các thông tin của tổ chức cung cấp dịch vụ Whois Protect.
  • Domain Locking: Khóa tên miền là dịch vụ khóa tên miền ở cấp độ Registry nhằm hạn chế các tác động cập nhật không mong muốn đối với tên miền.
  • DNS Manager: DNS miễn phí của TinoHost giúp website của bạn luôn có thể truy cập đến. TinoHost sẽ cung cấp DNS miễn phí cho bạn trong việc quản lý tên miền.
  • Kích hoạt tức thì: Nền tảng lưu trữ đám mây của chúng tôi sẽ loại bỏ sự phức tạp của việc thiết lập trang web của bạn và cho phép bạn phát trực tiếp trong vài phút.
  • Quản lý thông minh: Chúng tôi giúp các cơ quan và doanh nghiệp xây dựng và quản lý các ứng dụng web hợp tác và hiệu quả hơn.
  • Dịch vụ tốt nhất: Đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào để bạn có được tên miền thương hiệu nhanh nhất. Chuyên nghiệp và thân thiện.

Kết luận

Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp tên miền chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp tên miền phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top