API là gì trong java

API là gì trong Java?

Một API có thể được mô tả như một cách để cho phép các máy tính sở hữu một giao diện chung, cho phép chúng giao tiếp với nhau. Giao diện lập trình ứng dụng Java (API) là khu vực của bộ công cụ phát triển Java (JDK). Một API bao gồm các lớp, giao diện, gói và cả phương thức, trường và hàm tạo của chúng.

Tất cả các lớp tích hợp này mang lại lợi ích cho lập trình viên. Chỉ lập trình viên hiểu làm thế nào để áp dụng lớp đó. Giao diện người dùng cung cấp sự tương tác cơ bản của người dùng giữa người dùng và máy tính, theo cách tương tự, API hoạt động như một giao diện chương trình ứng dụng mang lại kết nối giữa phần mềm cũng như người tiêu dùng. API bao gồm các lớp và gói thường hỗ trợ lập trình viên giảm thiểu các dòng của chương trình.

Tại sao chúng ta cần API trong Java?

Trong API Java, hơn 4500 API có sẵn trong Lập trình Java.

Hợp lý hóa các kỹ thuật

Hộp thư thông minh phát triển xã hội là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Bạn sẽ đăng nhập vào Facebook và Twitter riêng lẻ, kiểm tra tin nhắn, vận hành các cụm từ tìm kiếm và trả lời khi bạn được gắn thẻ. Bây giờ, do các API mạng, bạn có thể quan sát tất cả điều này trong một chế độ xem, giảm thời gian bổ sung.

Ứng dụng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn đang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, có thể bạn sẽ đi kèm với một ứng dụng, gợi ý khi xe buýt du lịch tiếp theo sẽ đến. Ứng dụng này mang lại lợi ích cho API quá cảnh cho thấy xe buýt nào sẽ đến và khi nào. Nó tiết kiệm thời gian của bạn và có thể trong trường hợp nếu bạn đang sống trong một môi trường lạnh.

Doanh nghiệp tăng

Tiềm năng kinh doanh có thể được mở rộng nếu họ cung cấp API. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài sản mà một công ty có thể cung cấp. Phát triển API có thể đạt được, với các nhà phát triển muốn phát triển tất cả chúng, có thể tăng các dịch vụ của họ cho các khách hàng bổ sung.

Kết luận

  • API Java chỉ đơn giản là trọng lượng nhẹ. Do đó, nếu bạn bị hạn chế băng thông sau đó, hãy chọn dịch vụ web REST rất đơn giản và nhanh chóng để xây dựng.
  • Sử dụng các trang web hàng đầu API Java như Twitter, Yahoo sử dụng loại mẫu này.
  • Hầu hết các trang truyền thông xã hội như facebook.com đều có lợi cho các dịch vụ web REST.
  • Phát triển ứng dụng di động, đang phát triển nhanh chóng cũng như kết nối máy chủ của họ, bằng cách sử dụng mẫu REST này vì nó nhanh hơn trong việc xử lý dữ liệu yêu cầu và phản hồi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top