Top 5 plugins cần thiết cho facebook năm 2024

Dù cho bạn có thích hoặc không thích Facebook thì một điều chắc chắn rằng Facebook có mặt ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, Facebook còn giúp chúng ta có thể giải trí cũng như làm việc rất hiệu quả.

Hầu như không có trang web nào bạn truy cập bị bỏ trống, cho dù họ đang quảng cáo trang riêng của họ, cho phép bạn để lại nhận xét bằng tài khoản FB của mình hoặc chỉ phân tích hành vi của người dùng với pixel theo dõi của Facebook. Với ý nghĩ đó, nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại plugin WordPress Facebook nào để cải thiện những gì trang web của bạn có thể cung cấp, thì không cần tìm đâu xa.

1. Custom Facebook Feed

Thông thường, bạn sẽ muốn nhúng trang Facebook hoặc dòng thời gian cá nhân vào trang web của mình làm nội dung chính. Nó không được lập chỉ mục như nội dung thông thường và trang web của bạn sẽ không nhận được bất kỳ liên kết nào cho nó. Tuy nhiên, Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh cung cấp cho bạn một cách tùy chỉnh để đưa nguồn cấp dữ liệu của bạn vào trang web WordPress của bạn để các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu và cung cấp cho bạn mức độ tốt của Google. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu để bao gồm mọi thứ bạn muốn, chẳng hạn như chỉ các sự kiện bạn muốn quảng bá.

Gía: Miễn phí hoặc $49 cho phiên bản cao cấp

2. Social SEO Facebook Responsive Timeline Feed

Nói rằng tên plugin nhanh gấp ba lần, phải không?

Mặc dù tên khó sử dụng, plugin này là tất cả về việc làm cho mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng cho khách truy cập của bạn. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh thiết kế và loại nội dung hiển thị trên trang web WordPress của mình, bạn còn đặt phần xã hội của mạng xã hội trong tầm tay người dùng của bạn.

Giống như cái tên đã nói, một người khác về chia sẻ xã hội và nguồn cấp dữ liệu mà nó hiển thị sẽ tạo các phiên bản gốc của bài đăng trên Facebook của bạn và hiển thị chúng trong một hộp có thể chia sẻ như bài đăng trên blog với đoạn trích và hình thu nhỏ. Các biểu tượng chia sẻ nằm ngay bên dưới hình ảnh, giúp việc chia sẻ trở nên siêu dễ dàng.

Gía: $15

3. Live Chat with Facebook Messenger

Zotabox là một trong những plugin WordPress Facebook yêu thích của chúng tôi với mục Live Chat của họ. Nó rất dễ cài đặt và nhanh chóng để thiết lập. Khách truy cập của bạn sẽ có tùy chọn để lại một tin nhắn và thích trang của bạn từ bất cứ đâu trên trang web của bạn. Thay vì một hình thức liên hệ email, họ sẽ được kết nối trực tiếp với bạn thông qua trang của bạn và Messenger của họ. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Messenger hoặc ứng dụng Trang, thì đó là một cuộc trò chuyện thời gian thực giữa bạn và người dùng. Thật tuyệt vời khi xây dựng mối quan hệ và quảng bá thương hiệu của bạn về mặt xã hội.

Gía: Miễn phí.

4. Facebook Messenger for WordPress

Giống như plugin Zotabox ở trên, plugin cao cấp này giúp bao quát các cơ sở của bạn theo nhiều cách tương tự. Điểm bán hàng lớn cho plugin này so với miễn phí ở trên là bạn có được nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn ở đây. Nếu bạn không muốn chạy chủ đề Facebook Blue, hãy thay đổi nó. Bạn nhận được hỗ trợ WPML và nếu bạn không muốn có nút di chuột, bạn có thể đưa nó vào như một phần được nhúng của trang web của mình – bao gồm cả trên các trang sản phẩm của WooCommerce.

Gía: $25

5. WP Facebook Auto Publish

Bạn có thể sử dụng các tính năng Jetpack Connect để chia sẻ nội dung của mình, nhưng nếu bạn có thể sử dụng các plugin WordPress Facebook, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. WP Facebook Auto Publish cho phép bạn tự đăng nội dung (không chỉ chia sẻ bài đăng) lên trang Facebook của bạn (lấy hình ảnh từ blog và sử dụng nội dung của bạn làm bài đăng FB chẳng hạn). Bạn có thể lọc một số loại nội dung được gửi qua, cũng như chia sẻ văn bản và các liên kết và đoạn trích. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát đối với cách bạn chia sẻ nội dung của mình và nó sẽ giúp trang của bạn hấp dẫn hơn nhiều so với việc chỉ có blog sau khi blog được chia sẻ tự động.

Gía: Miễn phí

Kết luận

Ngày nay, việc sử dụng Facebook là không thể tránh khỏi vì sự phổ biến cũng như tính tiện lợi của nó. Facebook giúp bạn tương tác được nhiều khách hàng hơn do có hàng triệu người dùng trong và ngoài nước. Trên đây là những Plugins mình khuyên các bạn nên dùng cho trang WordPress của mình.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top