Top 5 plugin bảo trì WordPress tốt nhất hiện nay 2024

Để cải thiện được hiệu quả hoạt động của Blog/ website, bạn cần phải nâng cấp các tính năng, cập nhật , chỉnh sửa để Website của bạn có được một “diện mạo” hoàn toàn mới. Dưới đây sẽ là danh sách các plugin giúp bảo trì và nâng cao hiệu suất cho WordPress.

1. Fancy WP Maintenance Mode

Plugin chế độ bảo trì sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình ở chế độ bảo trì. Đây là một plugin đáp ứng đầy đủ, vì vậy nó sẽ làm cho trang trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nó cung cấp cho bạn ba chủ đề khác nhau để lựa chọn.

Nó đi kèm với tất cả các tùy chọn quan trọng được yêu cầu trong một plugin chế độ bảo trì như đồng hồ đếm ngược, thanh tiến trình, logo tùy chỉnh, nền tùy chỉnh, v.v.

2. WP Maintenance Mode

WP Maintenance Mode là một plugin đáp ứng đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn một trình xây dựng trực quan để tạo trang của bạn và quản lý văn bản, màu sắc, nền của trang.

Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như hình thức liên lạc, đăng ký bản tin, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, đồng hồ đếm ngược, v.v.

3. Maintenance Mode by SeedProd

Chế độ bảo trì của SeedPro là một plugin WordPress chất lượng cao sắp ra mắt, hoạt động hoàn hảo với bất kỳ chủ đề nào bạn chọn. Nó hoàn toàn đáp ứng và được tạo bằng mã HTML5 và CSS3 để biến nó thành một công cụ hiệu suất cao.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin này với thiết lập nhiều trang cũng như các trang BuddyPress. Phiên bản pro của plugin mang đến một số tính năng tuyệt vời khác.

4. Slim Maintenance Mode

Slim Maintenace Mode là một plugin rất đơn giản khác không có bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Bạn chỉ cần kích hoạt plugin khi bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi.

Trong khi người dùng nhìn thấy màn hình chế độ bảo trì, với tư cách là quản trị viên của trang bạn nhìn thấy toàn bộ trang để bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn.

5. Easy Pie Maintenance Mode

Chế độ bảo trì Easy Pie là một chế độ bảo trì cực kỳ phổ biến khác, plugin WordPress với hơn 30.000 lượt tải xuống cung cấp cho bạn bốn chủ đề tuyệt vời để lựa chọn, tất cả đều đáp ứng đầy đủ để làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.

Bạn có thể thêm logo và kiểu của bạn vào tiêu đề, tin nhắn hoặc văn bản khác theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể thêm CSS tùy chỉnh vào bất kỳ chủ đề nào được đặt sẵn nếu bạn muốn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top