25 Theme Website nhiếp ảnh miễn phí 2024 dành cho nhiếp ảnh gia

Hãy sẵn sàng để khám phá một số theme trang web về nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất và đẹp nhất. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một trang web portfolio trong tích tắc. Mặc dù bạn đã dành rất nhiều thời gian để chụp và chỉnh sửa ảnh, nhưng điều cuối cùng bạn cần là làm sao để kết hợp với trang web cho thật lý tưởng. Để có một trang web nhiếp ảnh hoàn chỉnh và hoạt động nhanh nhất có thể, bạn nên chọn một theme có sẵn, sau đó chỉnh sửa nó theo yêu cầu và ý thích. Và khởi chạy.

Nếu bạn muốn mở rộng khách hàng và quảng cáo công việc nhiếp ảnh, hãy tận dụng các theme trang web nhiếp ảnh miễn phí để tiết kiệm chi phí hơn. Dù bạn là một nhiếp ảnh gia về phong cách sống, phong cảnh, đám cưới, thời trang hay ẩm thực, thì những theme này cũng đủ linh hoạt để thích nghi với mọi thể loại. Tất cả đều responsive để làm cho hình ảnh đều mượt mà và đẹp mắt khi xuất hiện trên mọi thiết bị. Bạn có thể tạo bất kỳ loại hình nào với các theme này cho các trang web nhiếp ảnh từ portfolio và blog, thậm chí là sơ yếu lý lịch trực tuyến.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt đầu thiết kế web cho tất cả các tác phẩm ảnh của bạn. Hãy chọn theme web mà bạn có thể làm được nhiều nhất và giúp thúc đẩy công việc sáng tạo.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết, hãy nâng cấp trang web portfolio với các theme trang web nhiếp ảnh cao cấp. Tuy nhiên, nếu không quá cần thiết thì những theme web nhiếp ảnh bạn tìm thấy ở đây cũng đủ để bạn có website online hoạt động tốt trong thời gian dài. 

Divi (WordPress)

Là một nhiếp ảnh gia, một trong những cách để chia sẻ tác phẩm của bạn với mọi người là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, ngay khi bạn muốn phát triển sự nghiệp hơn, bạn nên tạo một trang web chính thức. Bằng cách này, bạn không chỉ dừng lại ở việc chỉ chia sẻ hình ảnh, mà còn thúc đẩy các dịch vụ, câu chuyện cá nhân và thông tin thú vị khác đến với nhiều khách hàng hơn.

Một trong những giải pháp cho các thiết kế web nhiếp ảnh là Divi. Với vô số các yếu tố, theme và thiết kế có sẵn, bạn có thể bắt đầu làm web ngay lập tức.

Tạo một portfolio nổi bật, bắt đầu viết một blog và thậm chí bán tác phẩm online với việc sử dụng plugin WooC Commerce. Không có giới hạn và không có ranh giới khi nói đến theme Divi, bạn có thể khiến mọi thứ ngày càng phát triển hơn với sự cởi mở, sáng tạo như bạn muốn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jevelin (WordPress)

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thực hiện các cuộc chiến online như một chiến binh, hãy bắt đầu với Jevelin. Với thiết kế web mạnh mẽ và linh hoạt, bạn có thể tạo ra một trang web nhiếp ảnh chỉ trong tích tắc. Jevelin có tất cả các tính năng được đóng gói gọn gàng để nhanh chóng ra mắt một trang web gây ấn tượng và thú vị. Và nếu bạn đã chọn được một bản demo lý tưởng nhất, hãy để thiết lập nó ngay trong vài phút. Đó là cách nhanh chóng để một trang web được thiết lập với Jevelin.

Các tiện ích bổ sung của Jevelin là chứa trình tạo trang WPBakery, Slider Revolution, bố cục portfolio, contact form, sticky header, menu mega, phần blog, đặt tên trang, danh sách các tính năng rất rộng lớn. Cuối cùng, bố cục theme đã sẵn sàng cho thiết bị di động, phù hợp với mọi trình duyệt web, được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và tốc độ tải nhanh.

MORE INFO / DOWNLOAD

Tracem (WordPress)

Tracem là một theme web portfolio và nhiếp ảnh đa năng với giao diện hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn từ một số thiết kế bố cục đã được làm sẵn. Và bạn có thể sử dụng nguyên trạng hoặc tùy chỉnh thêm. Tracem đi kèm với trình soạn thảo trang web kéo và thả Elementor. Tracem đặc biệt hữu ích cho những người không rành về thiết kế web, thậm chí không biết cách viết code. 

Bố cục responsive, đảm bảo hình ảnh xuất hiện hoàn hảo và vô cùng ấn tượng trên tất cả các thiết bị và nền tảng. Tracem cũng được cung cấp bởi Bootstrap Framework, tương thích với tất cả các plugin và trình duyệt web hiện đại. Tải nhanh, hiệu ứng parallax, Contact form 7, màu sắc không giới hạn và hoạt ảnh CSS3 làm cho Tracem nổi bật. 

MORE INFO / DOWNLOAD

PhotoGallery

PhotoGallery là một theme web nhiếp ảnh miễn phí sáng tạo và độc đáo, phục vụ cả dân nghiệp dư và người chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng phạm vi phát triển sự nghiệp và đưa tác phẩm lên một cấp độ khác, hãy tải xuống PhotoGallery ngay. Đầu tiên và quan trọng nhất đó là theme này hoàn toàn miễn phí . Các tính năng sẵn có, và đã sẵn sàng để sử dụng cho nội dung chính của website. Hơn thế nữa, bạn luôn có thể cải thiện và điều chỉnh PhotoGallery theo ý thích của mình và làm cho nó phù hợp với thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nguyên mẫu, chỉ cần thay đổi các chi tiết, đính kèm nội dung tùy chỉnh và sử dụng. PhotoGallery luôn đảm bảo sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

MORE INFO / DOWNLOAD

Capture

Nếu chụp ảnh là tất cả những gì bạn đam mê, hãy mang tác phẩm của bạn đến với thế giới online và tỏa sáng với Capture. Đây là một trong những theme web nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất mà bạn có thể có trong tay ngày hôm nay. Cách thiết lập Capture rất đơn giản, tất cả đều có hướng dẫn khi bạn bắt đầu tải. Và bạn có thể làm phong phú website bằng những điểm sáng tạo hoặc chỉ đơn giản là chỉ thay đổi màu sắc và nhấn nút khởi chạy.

Capture có một bộ sưu tập bố cục grid tuyệt đẹp trên trang chủ để thúc đẩy công việc tốt nhất và chào đón tất cả mọi người vào thế giới của bạn ngay lập tức. Ngoài ra còn có một trang bộ sưu tập bổ sung, nơi bạn có thể giới thiệu tất cả phần sáng tạo còn lại và tăng tiềm năng đến cực điểm.

MORE INFO / DOWNLOAD

Fotograp

Fotorap là một theme web nhiếp ảnh miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ và mọi lĩnh vực. Không có vấn đề gì nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một người mới chụp hình, thích chụp ảnh phong cảnh hoặc thời trang, Fotorap ở đây để giúp bạn có mặt trên thế giới internet sớm hơn. Nếu muốn có được phiên bản mới nhất, bạn sẽ có một trang web đầy đủ chức năng và hoạt động ngay lập tức trong vài phút. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh và nâng cao thiết kế web của Fotorap hơn nữa và biến nó thành của riêng bạn.

Một số tính năng của Fotorap là hiệu ứng parallax, feedback, về tải nội dung cuộn, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và menu thả xuống nhiều cấp độ. Trong bộ công cụ, bạn cũng sẽ khám phá và liên hệ với các trang yêu cầu vài công việc để làm cho website hoạt động. Hãy bắt tay làm ngay hôm nay để có kết quả nhanh chóng trong tương lai. 

MORE INFO / DOWNLOAD

Louie

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một portfolio online , thì Louie là công cụ giúp bạn đi đúng hướng. Đối với các nhiếp ảnh gia, Louie là một theme web nhiếp ảnh miễn phí tốt, bố cục rõ ràng và có phong cách hiện đại. Louie có bố cục Bootstrap Framework thích nghi hoàn hảo với tất cả các thiết bị, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn. Nó cũng thích nghi với tất cả các trình duyệt web hiện đại, màn hình retina và đảm bảo hiệu suất vượt trội.

Các đặc điểm khác của Louie là thanh bar sticky, thanh trượt màn hình chia nhỏ, trang thư viện ảnh gọn gàng, mẫu đăng ký bản tin và blog. Họ cũng có thể liên lạc với bạn thông qua biểu mẫu contact form chức năng kèm theo. Đây là một thiết kế sẽ có rất nhiều tiềm năng hữu ích để sử dụng, vì thế hãy tận dụng hết các điểm mạnh của nó.

MORE INFO / DOWNLOAD

Photon

Đối với tất cả những người muốn thực hiện một cách tiếp cận hơi khác với thiết kế web truyền thống, thì Photon là theme web nhiếp ảnh miễn phí bạn nên xem xét. Nó có một trang chủ carousel gây hứng thú cho người xem, cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ vào cái nhìn đầu tiên. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế so với đối thủ và giúp bạn nổi bật so với số đông. Tất nhiên, tất cả các phần nội bộ khác của Photon cũng tạo ra một trải nghiệm khó quên.

Bằng cách tuân theo tất cả các quy tắc web mới nhất, bố cục của Photon có sẵn 100% cho trình duyệt di động, tương thích với nhiều trình duyệt, cũng như mang lại hiệu suất vượt trội. Không có gì khó khăn nên vì vậy hãy hành động và bắt đầu thực hiện những điều tốt hơn. Kể cả bạn chụp ảnh chỉ để giải trí, hãy show chúng ra và thu hút khán giả bằng Photon.

MORE INFO / DOWNLOAD

Flash

Với Flash, bạn có thể tạo một trang web nhiếp ảnh tuyệt vời, tối giản và phong cách hiện đại. Mẫu trang web miễn phí này cung cấp cho bạn thiết kế web tuyệt vời, hỗ trợ và thúc đẩy công việc của bạn phát triển nhiều hơn nữa. Tác phẩm của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn khi được đặt trong bố cục của Flash. Bằng cách xem trước trang bố cục trực tiếp, bạn có thể hình dung được trang web sau cùng sẽ xuất hiện như thế nào, các hình ảnh và các chi tiết khác.

Cũng giống như bất kỳ theme web công nghệ mới nào khác, Flash cũng phản hồi nhanh, linh hoạt và phù hợp với nhiều trình duyệt web. Tác phẩm sáng tạo của bạn sẽ xuất hiện với độ phân giải tuyệt đối trên màn hình retina và hiệu suất tổng thể ở mức cao nhất trên tất cả các thiết bị. Bạn sẽ nhận được kết quả khả quan khi thấy phản hồi tích cực từ khách truy cập và khách hàng tiềm năng sau một khoảng thời gian ngắn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Bato

Đây là một theme web nhiếp ảnh miễn phí. Tuy nhiên, đó không phải lý do lớn nhất để bạn tải và sử dụng nó cho website của mình. Trên thực tế, đó là thiết kế web tuyệt vời, hiệu suất vượt trội và các tính năng gần như cao cấp đi kèm. Hơn nữa, tất cả những điều này bạn có thể có được mà không phải chi trả. Một lựa chọn lý tưởng. Thế nên Bato là một trong những theme trang web nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất đáng xem xét.

Bato là một công cụ responsive 100%, linh hoạt và có thể thích ứng để tạo ra trang web dự án hình ảnh giúp thu hút sự chú ý. Nổi bật và bố cục siêu gọn gàng tối giản của Bato, điểm nhấn tập trung vào các tác phẩm sáng tạo. Bạn có thể bắt đầu các đề xuất mới cho người xem và trình diễn dự án sẽ giúp nâng sự chuyên nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

MORE INFO / DOWNLOAD

Imahe

Nếu bạn đang bắt đầu một bước ngoặc mới trong sự nghiệp hoặc bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thì việc sở hữu một trang web là điều gần như bắt buộc. Ngay cả khi bạn chỉ chụp ảnh theo sở thích, thì cũng nên tạo một portfolio online mà có thể dùng để giới thiệu tất cả các tác phẩm và tăng khách hàng tiềm năng của bạn. Để làm mọi thứ đúng cách, thì Imahe có thể giúp bạn. Mẫu trang web nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất này phù hợp với nhiều thiết bị để trang web của bạn hiển thị tốt trên nhiều kích cỡ màn hình.

Bạn không cần phải mất thời gian và tiền bạc để thiết lập những yêu cầu quá phức tạp. Imahe sẽ cung cấp một giải pháp thiết kế web hoàn chỉnh với bố cục trang chủ đẹp, cũng như tất cả các phần cần thiết khác bên trong như: Công cụ hỗ trợ nền video, tải nội dung khi cuộn, đi kèm với nguồn cấp dữ liệu Instagram toàn chiều rộng và hiệu ứng di chuột hấp dẫn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Bitmap

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ luôn tìm được các theme web nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường. Cho dù bạn chọn bất cứ theme nào trong danh sách này thì cũng đều đảm bảo kết quả là một trang web lý tưởng cho các tác phẩm của bạn.

Bitmap là một trang web được tối ưu hóa hoàn toàn, hiệu suất tuyệt vời và ngoạn mục trong các theme thiết kế web. Nó có sự kết hợp các tính năng kỹ thuật tốt với các xu hướng web đầy cảm hứng, gây tò mò cho mọi người.

Một số tính năng nổi bật của Bitmap là điều hướng trong suốt, hiệu ứng parallax, portfolio được phân loại, nguồn cấp dữ liệu Instagram, đăng ký bản tin, Google Maps và contact form. Phần blog đầy đủ và một loạt các yếu tố khác cũng được tích hợp vào theme này. Ngày nay, việc tạo các trang web nhiếp ảnh đã không còn là một thách thức nữa, đặc biệt là sau khi bạn tải xuống theme Bitmap.

MORE INFO / DOWNLOAD

Sonar

Sonar là một theme web nhiếp ảnh miễn phí tuyệt vời và độc đáo với các tính năng tốt và hiệu suất vượt trội. Những gì bạn sẽ khai thác nhiều nhất về trang web này là giao diện ban đầu. Từ thanh trượt băng chuyền lớn, đến các yếu tố đặc biệt xuất hiện trên cuộn. Với Sonar, thật dễ dàng để nổi bật. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, thì việc có một sự hiện diện trên internet luôn được khuyến khích. Bạn có thể chọn phức tạp, hoặc tối giản hoặc với Sonar.

Menu sẽ trở nên hấp dẫn khi bạn bắt đầu cuộn và nút back to top xuất hiện ngay sau đó. Sonar cũng có một trang portfolio đáng chú ý, phần blog và một trang contact form chức năng. Với Sonar, bạn có thể nhanh chóng đạt được một kết quả đáng mơ ước mà bạn cố gắng hướng tới.

MORE INFO / DOWNLOAD

Studio

Bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều độc đáo trong theme web Studio nhiếp ảnh miễn phí và chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Điều đầu tiên đập vào mắt bạn khi xem bản demo trực tiếp của Studio, là cách tiếp cận có một không hai đối với thanh trượt toàn màn hình. Nó thực sự gây ấn tượng cho lần đầu tiên mạnh mẽ và đáng nhớ. Studio khiến bạn tập trung toàn bộ vào màn hình và những tác phẩm sắp tới. Và nó cũng có những tính năng tuyệt vời khác dành cho bạn.

Từ hình thức liên lạc pop-up và biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội bên trái đến trang portfolio, blog, bộ tải ảnh động và các sự kiện quan trọng. Bạn có thể bắt đầu viết blog về nhiếp ảnh, kể câu chuyện của bạn, cung cấp các mẹo và thủ thuật bí mật. Studio có tất cả những gì cần thiết đảm bảo cho sự thành công mà bạn mong muốn đạt được cho dự án ảnh.

Photography 2

Photography 2 là phiên bản thứ 2 của theme web nhiếp ảnh miễn phí. Đó là một trang web được xây dựng giao diện với cách tiếp cận ban đầu sẽ giúp phân biệt bạn với những người nhiếp ảnh gia khác như bố cục nền trắng trong suốt và trang chủ  trình chiếu toàn màn hình nhưng được đóng khung. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội ở phía dưới và một menu cơ bản ở trên cùng. Đó là tất cả mọi thứ chủ yếu của theme web này. Bạn chỉ cần những bức ảnh đẹp, mọi thứ còn lại đã có Photography 2 lo.

Chỉ cần sắp xếp các tác phẩm một cách đột phá kết hợp với thiết kế web đương đại Photography 2, thì sự hiện diện trực tuyến của bạn được đánh dấu một cách đột phá. Mặc dù Photography 2 thiết kế mọi thứ đơn giản và dễ hiểu, nhưng vẫn còn khá nhiều thứ khác bên trong đang diễn ra. Cùng với trang chủ, Photography 2 có một portfolio thú vị và phần blog hấp dẫn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Foto.

Chúng tôi có thể nói rằng Foto là phiên bản nâng cao của Photography 2. Nếu bạn cần thứ gì đó giống như là đang tìm kiếm trong một theme web nhiếp ảnh miễn phí, thì Foto có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ở một mức độ nào đó, nó vẫn khá đơn giản với việc thêm nhiều hiệu ứng và menu thả xuống.

Thanh trượt lớn và được đóng khung làm cho khách truy cập bất ngờ với hình ảnh, tiêu đề và liên kết đến các dự án khác. Hơn nữa, Foto có hai trang portfolio để giới thiệu các tác phẩm một cách thu hút. Ngoài ra, bạn nên sử dụng blog tích hợp và bắt đầu viết về niềm đam mê, truyền tải đến người xem. Đây là một theme web cho phép bạn mở rộng quy mô dự án nhiếp ảnh và tiếp cận nhiều khách hàng khác.

MORE INFO / DOWNLOAD

Photography

Khi quyết định đưa những bức ảnh của mình lên mạng, bạn có thể bắt đầu mọi thứ với một theme web miễn phí. Với bộ sưu tập theme web nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất của chúng tôi, bạn thực sự sẽ thấy nó cực kỳ đáng giá. Trong thực tế, tất cả các giao diện trang web này là cao cấp hơn là miễn phí. Và Photography cũng không ngoại lệ.

Theme Photography có trình chiếu toàn màn hình, sticky menu, portfolio và một contact form. Tất cả gói gọn trong bố cục trang web one-page. Nhưng bạn sẽ có nhiều không gian để giới thiệu bản thân, có nút Donate Now và hiển thị các bài đăng blog mới nhất. Hãy cho tất cả mọi người một cơ hội để làm quen với bạn và công việc của bạn bằng một vài lần lướt qua trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Cocoon

Mỗi một cá tính sáng tạo sẽ tìm một cách riêng biệt để trình bày tác phẩm trên thế giới internet, nếu chưa có sự lựa chọn nào ưng ý, hãy xem qua Cocoon. Cả doanh nghiệp và cá nhân, sẽ thích theme này từ thời điểm bắt đầu sử dụng.

Theme Cocoon dành cho tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật và thiết kế, nó cũng là một công cụ hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia. Cách thức cấu trúc của theme sẽ đánh gục không chỉ bạn mà tất cả những người đã từng xem qua trang web ảnh của bạn. Họ chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi sự thành thạo của bạn trong tất cả các phần của mỗi dự án. Portfolio đầy cảm hứng, trang dịch vụ và phần blog hấp dẫn, có một khởi đầu mạnh mẽ với mẫu Cocoon.

MORE INFO / DOWNLOAD

Yaseen

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu trang web nhiếp ảnh theo phong cách landing page miễn phí được tinh chỉnh, thì bạn có thể tìm thấy một theme Yaseen, một công cụ tạo trang web dành cho những người đam mê ảnh ở mọi cấp độ. Bạn có thể là một người nghiệp dư hoặc một người chuyên nghiệp, bằng cách nào đó, hãy tạo một trang với Yaseen. Nó gọn gàng, rõ ràng và thân thiện với tầm nhìn. Bố cục giúp thúc đẩy dịch vụ, quảng cáo các buổi chụp hình và nói với thế giới về những điều bạn làm được.

Lựa chọn tuyệt vời về màu sắc, thiết kế web miễn phí và chú ý đến từng chi tiết, Yaseen đều bao quát tất cả. Trong gói Yaseen, bạn cũng sẽ có hộp đăng ký bản tin, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, một trang chung và tất cả các loại yếu tố khác nhau. Tất nhiên, Yaseen cũng đáp ứng retina-ready  tương thích trình duyệt chéo và hoàn toàn tùy biến.

MORE INFO / DOWNLOAD

Droppler

Dù bạn là nhiếp ảnh gia của bất kỳ thị trường nào và bạn đang vận hành một trang web, nhưng vẫn chưa ưng ý và cần làm mới thiết kế web cho phù hợp với cá tính. Hoặc bạn cần một trang web đầu tiên nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy chấm dứt tất cả các mối bận tâm với các theme trang web nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất này. Chọn ở trên, chọn bên dưới hoặc chọn ở giữa, trong trường hợp này là Droppler. Đó là một bức tranh tuyệt vời với cái nhìn ban đầu ấn tượng.

Khi bạn muốn kết hợp dự án nhiếp ảnh với blog, không cần phải tìm ở nơi nào khác. Theme web miễn phí Droppler sẽ làm điều đó cho bạn. Bạn không cần phải tự làm mọi thứ nữa. Có một công cụ giúp bạn và hoàn toàn miễn phí. Bạn cần gì hơn nữa?

MORE INFO / DOWNLOAD

Pemodule

Với các nhiếp ảnh gia và rất nhiều người cần đánh dấu sự hiện diện trên internet, thì nhu cầu về các theme thiết kế web nhiếp ảnh tăng lên. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tập hợp các bộ sưu tập theme web nhiếp ảnh chất lượng cao và miễn phí tốt nhất này. Bây giờ chúng ta đang ở đây, và nghiên cứu sâu về một số công cụ của Pemodule.

Pomedule làm cho hình ảnh tỏa sáng, thúc đẩy dịch vụ và phát triển dự án của bạn. Có thể bạn chỉ là một nhiếp ảnh gia có sở thích chụp ảnh nhưng chính trang thiết kế web hấp dẫn mà bạn sắp phát triển sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Nó chắc chắn là một phát bắn đáng giá vì Pemodule rất dễ sử dụng và không làm bạn mất một xu nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

Po-Portfolio

Những người theo chủ nghĩa tối giản và tất cả những người khác đang cần chuẩn bị cho việc chuyển đổi theme web nhiếp ảnh miễn phí, hãy xem qua Po-Portfolio. Đó là một theme mà tập trung tất cả vào các sáng tạo phi thường của bạn và làm cho chúng nổi bật. Về cơ bản, đó chính xác là những gì bạn muốn cho nội dung của bạn. Tạo một portfolio khiến tất cả mọi người phải giật mình ngạc nhiên khi họ nhìn thấy. Để đạt được những mục tiêu như thế bây giờ không còn khó nữa. Với một theme web thuận tiện, chuyên nghiệp, dễ quản lý và duy trì. Chính xác thì bạn chỉ cần Po-Portfolio.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn nhanh nhất có thể và biến mẫu Po-Portfolio thành một trang web đa chức năng. Và bạn có thể tận hưởng kết quả và thấy dự án nhỏ của bạn phát triển.

MORE INFO / DOWNLOAD

Glint

Glint là một theme web miễn phí đẹp, hiện đại và tinh tế sẽ mang đến cho các bức ảnh của bạn một ý nghĩa hoàn toàn mới. Đó là lý tưởng cho các cơ quan, nhiếp ảnh gia và các cá nhân sáng tạo khác muốn chia sẻ công việc tuyệt vời của họ với thế giới trực tuyến. Glint giúp bạn trở thành một người thiết kế web chuyên nghiệp ngay cả khi bạn chưa từng có kinh nghiệm. Với hình ảnh động đẹp mắt, contact form chức năng và phần portfolio trang nhã, Glint không mang lại cảm giác rằng nó thực sự là một theme miễn phí.

Mặc dù nhiều người sẽ sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. Làm cho website có ý nghĩa, tùy chỉnh và thêm các thông tin liên hệ cá nhân vào website sẽ cực kỳ dễ dàng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không bị hạn chế bất kỳ thứ gì và điều này cũng áp dụng cho tất cả các theme web nhiếp ảnh miễn phí khác.

MORE INFO / DOWNLOAD

Yummy

Yummy là một theme website cho các blogger thực phẩm nhưng nó cũng có thể phù hợp cho bất kỳ nội dung khác. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ngành nghề và doanh nghiệp nào mà bạn sử dụng, Yummy có thể hoạt động như một theme web nhiếp ảnh miễn phí đẹp mắt. Với thanh trượt toàn chiều rộng và tập trung chính vào nội dung, hình ảnh của bạn sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý của những tín đồ có đam mê mãnh liệt.

Yummy cũng đi kèm với nguồn cấp dữ liệu Instagram toàn chiều rộng để thêm nhiều tài liệu ảnh vào trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng xã hội, tiện ích bản tin, hiệu ứng di chuột và trang liên hệ với Google Maps tích hợp và biểu mẫu Contact form. Những sáng tạo tuyệt đẹp của bạn sẽ xuất hiện thậm chí còn bắt mắt hơn khi sử dụng theme Yummy.

MORE INFO / DOWNLOAD

Go Crepe

Go Crepe là một theme web nhiếp ảnh miễn phí, năng động với một cái tên hay ho. Tôi có thể dừng lại ở đây và có lời khuyên cho bạn nên xem bản trực tiếp bản demo để tự mình kiểm tra mức độ thú vị của nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ review đôi chút như các theme khác phía trên. Đối với các nhiếp ảnh gia và các studio, Go Crepe là một theme tuyệt vời để xây dựng một trang web. Mặc dù nó làm cho mọi thứ đơn giản, nhưng Go Crepe cũng cung cấp đủ các tính năng để làm nổi bật công việc và dự án của bạn một cách chuyên nghiệp. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một chút đơn giản pha trộn với sự phức tạp.

Kể câu chuyện của riêng bạn, chia sẻ các kỹ năng và kinh nghiệm, hiển thị công việc với một thanh trượt và thu thập được khách hàng tiềm năng bằng một box đăng ký email để nhận bản tin. Hơn nữa, nó còn có bố cục dành cho phần giới thiệu các khách hàng trong quá khứ và hiện tại, thêm chi tiết liên hệ và liên kết trang web với các tài khoản xã hội của bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top