24 theme Mockup iPad miễn phí tốt nhất 2024

Để giới thiệu một trang web, một ứng dụng hoặc bất kỳ loại thiết kế web nào đang hoạt động, các mẫu mockup iPad PSD miễn phí là một cách hoàn hảo để làm điều đó. Không chỉ trông chuyên nghiệp hơn, mà một mockup cũng tuyệt vời khi hình dung sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng sử dụng một mockup miễn phí. 

Với bộ sưu tập các mẫu mockup iPad PSD miễn phí tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể đưa bản trình bày dự án của mình lên một cấp độ hoàn toàn khác. Chúng tôi có rất nhiều công cụ có sẵn để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trong danh sách dưới đây: từ iPad đến iPad Airs, Minis và Retina. Ngoài ra, tất cả là miễn phí, bạn có thể tạo một bộ sưu tập cá nhân của các mockup sẽ luôn sẵn sàng để sử dụng.

Các sản phẩm tốt và nổi bật của Apple, chắc chắn là một lựa chọn an toàn để trình bày bất kỳ loại thiết kế web nào. Đầu tiên, họ có thể giúp bạn thuyết phục khách hàng và mang lại những giao dịch kinh doanh mới. Thứ hai, người dùng tiềm năng sẽ đến với số lượng lớn ngay cả trước khi ra mắt chính thức. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập các mẫu mockup iPad PSD miễn phí được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi dưới đây để lấy cảm hứng.

Psdup iPad Pro Mockup

Thiết kế đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động luôn cần thiết khi bạn xây dựng trang web. Để sự hiện diện website có hiệu quả, hãy đảm bảo những người đang sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể truy cập nội dung tương tự trên các phiên bản máy tính để bàn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần tinh chỉnh thiết kế của mình trên iPad Pro, thì Mockup PSD này có lợi. Nó có 2 iPad Pro mới với kích thước 10,5 và 12,9 inch. Mockup là vector hoàn toàn có thể mở rộng đi kèm với Apple Pencil mới. Freebie này là lý tưởng để sử dụng cho một chương trình giới thiệu tuyệt vời về thiết kế web và ứng dụng. Điều đó được thực hiện với lớp đối tượng thông minh mà mockup này sử dụng.

=>> THÊM THÔNG TIN

Mockup iPad Pro 2024 miễn phí 

Nếu bạn cần xem bản xem trước của ứng dụng, thiết kế giao diện người dùng bằng iPad Pro, thì phần mềm miễn phí này có thể là một công cụ lý tưởng. Đây là iPad Pro Mockup miễn phí đi kèm với 2 thiết bị iPad Pro theo hướng ngược lại. Nổi bật với iPad Pro theo chiều dọc và hướng ngang, mockup này có thể hiển thị cả giao diện của bản trình bày UI. Nó cũng đi kèm với các lớp đối tượng thông minh để chèn các thiết kế vào màn hình iPad Pro. Đặc biệt, mockup này có sẵn trong ứng dụng PSD và Sketch.

=>> THÊM THÔNG TIN

iPad Pro Pencil Mockup

Làm cho sản phẩm và dịch vụ hiển thị trên máy tính bảng và điện thoại thông minh là điều cần thiết. Bằng cách đó, bạn có thể thu hút nhiều người mua sản phẩm hoặc tin tưởng vào dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, luôn đảm bảo rằng trang web bạn xây dựng thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn cần một mockup để kiểm tra các thiết kế đồ họa bằng iPad Pro, thì iPad Pro Pencil Mockup này là thứ bạn cần. Nó có iPad Pro và Bút chì trắng, nơi bạn có thể thêm tác phẩm nghệ thuật của riêng mình vào màn hình iPad Pro bằng cách sử dụng lớp đối tượng thông minh. Với mockup miễn phí này, các thiết kế của bạn sẽ thực sự trông chuyên nghiệp và sáng tạo.

=>> THÊM THÔNG TIN

Mockup PSD iPad Stationery Branding

Bạn đang tìm kiếm một mockup xây dựng thương hiệu để thử nghiệm thiết kế? Đây là Mockup Branding Stationery iPad PSD có sức mạnh để tăng cường sự sáng tạo trong thiết kế. Cụ thể, mockup này đi kèm với một iPad Pro, 2 danh thiếp, tiêu đề thư và một thiệp mời vuông. Cụ thể, bạn có thể thêm các thiết kế vào màn hình của iPad và trên bề mặt của các đối tượng khác nhau. Nhờ lớp chèn đối tượng thông minh sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian để xem phần cuối cùng. 

=>> THÊM THÔNG TIN

iPad Pro 10,5 inch PSD Mockup

Các nhà phát triển và thiết kế, hãy xem bản mockup PSD 10,5 inch miễn phí này của Apple! Thành thật mà nói, bạn không cần phải là một chuyên gia sáng tạo để sử dụng mẫu này. Do các đối tượng thông minh và màn hình dễ dàng tùy chỉnh, mọi người đều có thể trở thành một chuyên gia. Đặt thiết kế thành hành động bằng cách kéo và thả nó vào lớp thông minh, và về cơ bản bạn đã sẵn sàng để xuất bản nội dung cho cả thế giới xem. Nếu bạn có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa nó, ít người sẽ nhận thấy rằng đó là một mockup. Nếu bạn sử dụng nó như hiện tại, bạn sẽ có kết quả đầu tiên khả dụng trong vòng vài giây.

FYI: Hình ảnh bạn nhìn thấy được tạo bằng Cinema 4D và được hiển thị bằng Thea Render.

=>> THÊM THÔNG TIN

Mẫu PSD iPad Pro 10-5 Mockup

Với mockup PSD iPad Pro 10,5 inch, bạn có thể sử dụng từ tất cả các màu cổ điển mới của Apple: Bạc, Vàng, Vàng hồng và Xám không gian. Các yếu tố của mockup này có thể chỉnh sửa và màn hình của nó có một lớp thông minh. Mẫu này cũng đi kèm với Apple Pencil. Để thêm thiết kế, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp đúp vào lớp màn hình và thay thế bằng sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng dự án càng cao cấp, bạn càng cần một sự xuất hiện trực tuyến vững chắc. Mockup PSD iPad Pro 10,5 inch giúp bạn thu hút người dùng mới và thúc đẩy doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

=>> THÊM THÔNG TIN

Realistic iPad Pro Mockup Vol.2

Mockup Vol.2 Realistic iPad Pro thật sự tuyệt đẹp có thể thay đổi cho các dự án cá nhân hoặc sử dụng thương mại. Với mockup iPad miễn phí này, bạn có thể làm cho bài thuyết trình đạt được các tiêu chuẩn cao nhất. Hãy để nó gây ấn tượng với người dùng hiện tại hoặc tiềm năng. Nhờ các đối tượng thông minh, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn có thể biến thành một chuyên gia. Giờ đây, bạn có thể có những hình ảnh thực tế tuyệt vời được hiển thị trên màn hình iPad một cách dễ dàng. 

=>> THÊM THÔNG TIN

PSD iPad Pro Mockup

Với phiên bản vectơ của một mockup iPad Pro, bạn có thể mở rộng nó theo kích thước ưa thích mà không làm giảm chất lượng của nó. Có ba màu: Bạc, Vàng và Xám không gian. Bạn cũng có thể sửa đổi mockup này để nó phù hợp với nhu cầu một cách chính xác, không có giới hạn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng sản phẩm đến mức tối đa. Bạn có thể trở thành một chuyên gia, đó là một trong những điều tốt nhất về bộ sưu tập mockup iPad PSD. Thật vậy, mọi người đều có thể sử dụng chúng mà vẫn có thể tạo ra kết quả chất lượng cao. 

=>> THÊM THÔNG TIN

Isometric iPad Pro Mockup với Movable Pencil

Mockup isometric iPad Pro giúp bạn thể hiện dự án trực tuyến một cách thực tế mà không cần đầu tư quá nhiều. Vì bạn có thể có mọi thứ khác sẵn sàng, tất cả những gì bạn phải làm là đặt chúng vào PSD. Mockup cũng đi kèm với một cây bút chì di động, vì vậy bạn có thể sắp xếp lại các thiết kế của mình cho phù hợp. Chỉ cần tải và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là trình bày công việc theo một số cách khác nhau, tránh nền trắng nhàm chán hoặc màn hình in thẳng. Hãy chuyên nghiệp nhất có thể trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Với mockup isometric iPad Pro, bạn chắc chắn sẽ không thiếu tính chuyên nghiệp.

=>> THÊM THÔNG TIN

iPad Pro Mockup PSD miễn phí

Chiếc iPad Pro PSD miễn phí này có nền tương phản trắng và xanh, vỏ bọc thông minh bằng da và bút chì. Nó đặc biệt hoàn hảo cho các tiêu đề. Cài đặt thiết kế chỉ đơn giản bằng cách kéo, thả, và bằng cách sử dụng các đối tượng thông minh. Cải thiện, cắt hình ảnh và sẵn sàng cho các phương tiện truyền thông xã hội hoặc bài đăng trên blog trong vài giây. Sau khi tải xuống, bạn có thể thấy kết quả ban đầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột, vì việc thêm thiết kế vào đó sẽ nhanh chóng và hiệu quả. Mẫu này là lý tưởng để giúp người khác hình dung thiết kế web của bạn. 

=>> THÊM THÔNG TIN

Mockup iPad Pro miễn phí

Mockup iPad miễn phí đầy phong cách này sẽ làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn rất nhiều khi thể hiện các thiết kế web responsive. Với một mockup, bạn có thể làm bất cứ điều gì với tiêu chuẩn cao nhất như trang web, ứng dụng, sản phẩm, dịch vụ. IPad có ba màu: Đen, Vàng và Bạc. Chọn màu, kéo thiết kế vào lớp thông minh, và bạn đã hoàn thành. Không cần sửa đổi, nhưng bạn chắc chắn có thể thực hiện các điều chỉnh khác nhau và thêm một liên lạc cá nhân vào bản trình bày.

=>> THÊM THÔNG TIN

Mockup Fly Pro

Làm cho bất kỳ loại dự án web nào tỏa sáng trong một ánh sáng đáng chú ý khi được hiển thị trên một mockup iPad Pro. Mockup Fly PSD sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Thiết lập mọi thứ, thực hiện thiết kế mong muốn trên đó và trình bày. Mẫu PSD mockup miễn phí của iPad hoàn hảo để phóng to, nhờ độ phân giải cao. Bạn chỉ cần thay thế màn hình với công việc của bạn. Nó sẽ là một tác phẩm nghệ thuật web bắt mắt, lôi cuốn mọi người.

=>> THÊM THÔNG TIN

iPad Pro PSD Mockup

Ngày nay, thiết kế phải sẵn sàng cho màn hình Retina. Điều đó nói rằng, nó sẽ được khuyến khích để giới thiệu thiết kế trên một mockup iPad Pro. Nó là một mockup vector Retina PSD có thể mở rộng được nghiêng sang trái. Bạn có thể chọn giữa các iPad màu Bạc, Vàng và Xám hoặc bạn có thể sử dụng cả ba cùng một lúc. Triển khai thiết kế thông qua các lớp thông minh và xem trang web, ứng dụng hoặc bất kỳ công việc web nào khác trông như thế nào trong quá trình sử dụng. Đây là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy tiến trình công việc và nhận phản hồi cho những cải tiến cần thiết. Cải thiện công việc khi đang di chuyển và có kết quả chất lượng cao nhất. 

=>> THÊM THÔNG TIN

iPad và iPhone Mockup miễn phí 

Tất cả những người cần một mockup iPad có lẽ cũng sẽ cần một mockup iPhone. Nếu vậy, thì đây là một bộ gồm 2 mockup độ phân giải cao dành cho bạn. PSD có một mockup của iPhone, cũng như một mockup nơi cả hai tiện ích đều được giới thiệu. Không cần phải nói, mỗi bức ảnh cho phép bạn thêm hình ảnh vào iPad hoặc iPhone thông qua các đối tượng thông minh. Nếu bạn chưa quen với loại mockup này, bạn sẽ không tin việc dễ dàng thêm các thiết kế đến mức nào. Tải xuống mẫu mockup PSD miễn phí này ngay bây giờ và thử với các khả năng của nó. Trước tiên hãy xem các hình ảnh mẫu, sau đó quyết định xem đó là hình ảnh hay di chuyển sang cái tiếp theo. 

THÊM THÔNG TIN

Workspace Mockup PSD

Đây là một mockup PSD không gian làm việc độ phân giải cao của Apple với iPad Pro, iMac và iPhone 7 Plus. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ xem toàn bộ hoặc ở chế độ xem cận cảnh / thu phóng. Sự đơn giản của công cụ là nó hoàn toàn sẵn sàng với một lớp thông minh. Do đó, bạn có thể thêm dự án hoặc thiết kế web bằng cách kéo và thả nó. Bạn sẽ không cần phải làm bất kỳ tùy chỉnh nào khác. Sử dụng mẫu này như hiện có và có một bản trình bày mới có sẵn để khuấy động thế giới trực tuyến ngay lập tức. 

THÊM THÔNG TIN

Người đàn ông cầm iPad Pro Mockup

Với bộ sưu tập mẫu mockup iPad PSD miễn phí tuyệt vời của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng để lại tác động tích cực đến người xem. Chẳng hạn, đây là một mockup của một quý ông cầm iPad trong khi duyệt tác phẩm của bạn. Chọn một mẫu như vậy sẽ thêm cuộc sống vào bài thuyết trình. Chọn thiết kế mà bạn thích nhất và trình bày trang web hoặc ứng dụng chính xác theo cách bạn muốn. Thêm công việc bạn muốn giới thiệu bằng cách sử dụng lớp đối tượng thông minh. Nó gần giống như sao chép và dán văn bản. 

THÊM THÔNG TIN

Hand iPad Pro PSD Mockup miễn phí 

Cái này là của một người phụ nữ cầm một chiếc iPad màu xám, vàng hồng hoặc bạc. Nền trong suốt, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn. Làm cho nó thực hiện theo yêu cầu một cách chính xác, và cá nhân hóa.

Cho một cửa hàng quần áo online hoặc một ứng dụng di động chắc chắn sẽ hoạt động tốt. Tệp PSD hoàn toàn có thể chỉnh sửa và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát khu vực màn hình với việc sử dụng các lớp thông minh. Bất cứ khi nào bạn cần một người phụ nữ là một phần của bài thuyết trình dự án, mockup miễn phí tuyệt vời này là hoàn hảo. 

THÊM THÔNG TIN

Mockup iPad Pro miễn phí

Đơn giản trong việc hiển thị nội dung, mockup iPad này thể hiện công việc một cách thú vị. Khi nói đến các doanh nghiệp trực tuyến, đặc biệt nếu bạn đang phát triển ứng dụng, trò chơi và trang web, việc có một đại diện thực tế là rất quan trọng. Sử dụng thiết bị di động để giới thiệu công việc cũng cho mọi người biết rằng các sản phẩm của bạn hoàn toàn responsive. Mockup này là hoàn hảo cho một cửa hàng tiện ích trực tuyến, các doanh nghiệp phát triển ứng dụng và công nghệ khác, nhưng những người khác cũng có thể sử dụng nó. Tất cả đều liên quan đến các thiết kế bạn thêm vào mockup iPad bằng cách sử dụng các đối tượng thông minh. 

THÊM THÔNG TIN

iPad Pro 10,5 inch và iPhone 7 Plus Mockup

Nếu bạn cần làm cho nó trông giống như dự án là một phần của văn phòng, thì iPad Pro 10,5 inch và iPhone mockup là một trong những lựa chọn tốt nhất. Làm cho người xem cảm thấy như bạn thực sự chụp một bức ảnh trong khi nhìn vào sản phẩm với các đồng nghiệp. Sắp xếp mọi thứ với một mockup PSD thực tế cho một bài thuyết trình tuyệt vời. Những hình ảnh cuối cùng bạn tạo ra rất lý tưởng để tăng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội và thu hút người theo dõi hoặc khách hàng tiềm năng. Không cần phải dành thời gian để làm tất cả từ đầu khi bạn có các công cụ và sẵn sàng để sử dụng.

THÊM THÔNG TIN

Realistic iPad Pro Mockup Vol.4

Freebie này bao gồm một iPad Pro 9,7 inch trên một chiếc bàn màu trắng bóng được bao quanh bởi các giấy than của kiến ​​trúc sư, Bút chì Apple, và một bàn phím thông minh cho iPad. Sử dụng mockup cho bất kỳ mục đích nào, và làm cho những sáng tạo nổi bật. Tuy nhiên, nó là lý tưởng nhất cho các kiến trúc sư và các công ty kiến ​​trúc. Bạn có thể sử dụng mockup Realistic iPad Pro  cho cả mục đích cá nhân và thương mại. 

THÊM THÔNG TIN

Realistic iPad Pro Mockup Vol.3

Sử dụng một mockup phẳng là một chuyện, nhưng sử dụng một thực tế là một chương hoàn toàn khác. Mẫu mockup iPad PSD gọn gàng và tối giản này có màu xám với bàn phím thông minh. Nó phù hợp cho thương hiệu ứng dụng và sử dụng thiết kế web. Bạn có thể dùng nó cho mục đích cá nhân hoặc thương mại hay bất cứ nhu cầu nào. Đính kèm thiết kế thông qua các lớp thông minh và để iPad Pro chạy trong thời gian ngắn. Bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

THÊM THÔNG TIN

Apple 2D Pro Mockup phẳng

Đây là một bản mô phỏng PSD phẳng miễn phí rất đơn giản và cơ bản của các phiên bản 12,9 inch và 9,7 inch. Nó hoàn toàn sẵn sàng cho bất kỳ loại thiết kế nào bạn muốn. Có thể là một trang web mới bạn xây dựng cho khách hàng hoặc một ứng dụng nâng cao đã khởi chạy, với một mockup, bạn có thể giới thiệu công việc chính xác như cách bạn muốn nó hiện trên thiết bị. Sửa đổi nền nếu cần và áp dụng các điều chỉnh khác khi cần thiết. Hãy đăng tải kết quả của tác phẩm nghệ thuật lên trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí gửi nó dưới dạng email cho khách hàng của bạn. 

THÊM THÔNG TIN

iPad Pro Mockup (PSD)

Khi bạn chạm tay vào một mockup vector, khả năng mở rộng sẽ không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể làm cho nó nhỏ hoặc lớn. Tất cả đều có thể với mẫu mockup vector iPad Pro PSD. Có hai chế độ xem chi tiết có sẵn để sử dụng: chân dung hoặc phong cảnh. Dù bạn chọn gì, cả hai chế độ đều có ba màu: Bạc, Vàng và Xám.

Ngay cả khi bạn đã tải xuống một vài mockup, mẫu Mockup PSD của iPad Pro vẫn là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách mockup. Bạn có thể bắt đầu làm việc với nó ngay lập tức. Tải xuống miễn phí và quá trình tùy biến rất dễ dàng.

THÊM THÔNG TIN

Apple iPad Pro Ảnh Mockup PSD miễn phí 

Giống như với bất kỳ mẫu PSD mockup iPad miễn phí nào từ bộ sưu tập, bạn chắc chắn không thể bỏ qua với mockup bề mặt gỗ đơn giản này. Màn hình có thể chỉnh sửa hoàn toàn, bạn có thể thay thế màn hình của iPad bằng bất cứ thứ gì bạn muốn hiển thị và quảng bá. Làm cho nó trông thật sống động và cung cấp cho người quan tâm một ý tưởng tốt hơn về cách ứng dụng di động trông như thế nào. 

Nếu bạn chưa biết cách trình bày sáng tạo website, hãy chọn đường dẫn tối giản để đi. Đơn giản và tối giản luôn có tác động mạnh mẽ đến mọi người.

THÊM THÔNG TIN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top