23 Theme thiết kế web bất động sản tốt nhất 2024 cho công ty và nhà môi giới

Đây là tập hợp các theme thiết kế web bất động sản tốt nhất để đưa thương hiệu và công ty hiện diện trên internet. Hãy sáng tạo và nổi bật để thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng. Với danh sách các theme thiết kế web dưới đây, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được một trang web online chuyên nghiệp và tinh tế để đẩy các dịch vụ của bạn phát triển xa hơn.

Bạn sẽ nhận thấy rằng một số thiết kế web chung chung, trong khi có những thiết kế khác cụ thể dành cho ngành bất động sản. Hãy chọn thiết kế theo nhu cầu, nhưng đảm bảo rằng bạn không chọn nhầm theme. Mỗi thiết kế web đều sẽ mang đến một cách tiếp cận độc đáo, cho phép tạo ra một kết quả nổi bật. Hãy chắc chắn rằng sử dụng thứ bạn thích nhất với đầy đủ các tính năng và làm cho doanh nghiệp bất động sản được nhiều người biết đến.

Trong trường hợp là lần đầu tiên thiết kế web bất động sản, có một vài điều bạn cần biết. Đầu tiên, các công cụ này không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật nền tảng mã hóa hoặc kiến thức thiết kế. Thứ hai, bạn không cần phải lo lắng về hosting. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các thiết kế web đều tuân theo các xu hướng web và quy định công nghệ mới nhất, có nghĩa là các trang web bất động sản sẽ hoạt động mượt mà trên tất cả các thiết bị và nền tảng trình duyệt web.

Wix

Luôn luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng, Wix xứng đang là một thiết kế web bất động sản tốt nhất và mạnh nhất cho mọi thứ. Đây là một theme đa năng, linh hoạt, có thể mở rộng, phục vụ mọi lĩnh vực trong mọi ngành công nghiệp. Bạn không cần phải tìm kiếm bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào khi chọn dùng Wix (bao gồm hosting). Những gì bạn cần là một tài khoản, và tất cả những thứ còn lại sẽ như là một trò chơi trẻ con vô cùng đơn giản. Trước tiên, hãy kiểm tra tất cả các tính năng tuyệt vời và ví dụ trang web để thực sự hình dung được những gì mà Wix cung cấp. 

Cùng với các bố cục có sẵn, Wix cũng thực hiện tốt việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thân thiện với thiết bị di động và hàng loạt ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh trang web. Wix là một thiết kế web bất động sản tốt nhất, giúp bạn thành công trên thị truờng internet và mở rộng đến nhiều cấp độ phát triển mới.

Thêm thông tin

Placester


Như chính cái tên của theme web, bạn sẽ tiếp cận các địa điểm thông qua Dấu vị trí. Placester được coi là một trong những thiết kế web bất động sản hàng đầu có sẵn trên thị trường. Placester sẽ giúp các doanh nghiệp bất động sản và người mô giới thể hiện được nổi bật tính chuyên môn đáng tin cậy trong ngành. Với công cụ xây dựng trang, website chắc chắn sẽ nổi bật nhờ trao đổi dữ liệu cá nhân hoặc tích hợp IDX. Nếu bạn đang tập trung nhấn mạnh vào tiếp thị các sản phẩm, thì placester sẽ cung cấp một trang web bất động sản với bố cục hiện đại, thân thiện với thiết bị di động. Bất kể loại hình kinh doanh là gì, thì Placester đều cung cấp các tính năng và công cụ tốt nhất để bạn có thể sử dụng để thu hút được khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi tỉ lệ mua hàng.

Bộ định vị đi kèm với nhiều tùy chọn cho cả mô giới và doanh nghiệp, mang đến một quy trình thiết lập website dễ dàng. Chọn từ các theme được thiết kế sẵn , sử dụng các biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng và cung cấp các tìm kiếm MLS. Thực hiện bước bổ sung và bắt đầu sử dụng blog cho mục đích tiếp thị nội dung, cũng như để cá nhân hóa trải nghiệm.

Thêm thông tin

Intagent


Intagent là một thiết kế web bất động sản đầu tiên với tất cả các tính năng và công cụ được thiết kế, phát triển kỹ lưỡng cho ngành công nghiệp này. Nó không chỉ cung cấp các thiết kế độc đáo và hiện đại cho các dự án bất động sản, mà còn có cả một nền tảng quản lý khách hàng tiềm năng CRM có thể sử dụng trên mọi thiết bị. Agency, môi giới và công ty đều có thể sử dụng Intagent để marketing tốt hơn. 

Với Intagent, việc quản lý nội dung chưa bao giờ dễ dàng như vậy, và bạn có thể làm được nhiều hơn nữa. Vì Intagent có khả năng tùy biến cao phù hợp với nhiều nhu cầu, thế nên trang web sẽ được thiết kế chính xác theo cách bạn muốn. Bằng cách sử dụng Intagent, danh sách sản phẩm và các giao dịch bất động sản khác trở nên hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Bạn có thể dùng một blog để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Còn rất nhiều điều nữa đang chờ người dùng khám phá.

Thêm thông tin

Weebly


Weebly không chỉ đơn giản là một thiết kế web dành cho các cửa hàng online hoặc nền tảng thương mại điện tử. Ngoài việc bán hàng hóa và dịch vụ, Weebly còn là một trong những thiết kế web bất động sản tốt nhất. Theme web này cung cấp linh hoạt và siêu thích ứng. Weebly được tích hợp nhiều tính năng khác nhau, không giới hạn ở các mẫu trang web được thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng tùy chỉnh đầy đủ, bố cục responsive, thân thiện với thiết bị di động và thư viện ảnh siêu đẹp.

Cho dù bạn chỉ là một marketer đơn giản hay một chuyên gia bất động sản, thì Weebly đã giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi nói đến việc thiết kế web. Đây là một trình soạn thảo thú vị và dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để tạo ra một không gian độc đáo và hiệu suất cao sẽ thu hút khách hàng mới. Weebly giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng khách hàng giúp tăng trưởng ổn định. 

Thêm thông tin

Tilda

Bạn có nhiều lựa chọn và giải pháp khi lựa chọn thiết kế mới hoặc thiết kế lại website hiện tại. Tilda có vô số ý tưởng khác nhau mà bạn có thể dùng, bao gồm cả trang web bất động sản.. Trình xây dựng trực quan này được trang bị hơn 450 blocks đã sàng sử dụng và vô số bố cục được tạo sẵn. Bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web gần như ngay lập tức. Không cần phải là một chuyên gia thiết kế web, bạn vẫn có thể đạt được trình độ chuyên nghiệp với Tilda.

Cùng với nội dung mà Tilda có thể xử lý theo ý muốn, bạn cũng có thể tạo các khối tùy chỉnh với tính năng Khối Zero và sửa đổi thiết kế web theo cách bạn thích. Tilda tập trung mạnh vào bố cục ngoại hình, để đảm bảo rằng website bất động sản hiển thị đầy đủ rõ ràng thông tin chi tiết cho mọi người nghiên cứu kỹ thêm. Trang web của bạn sẽ responsive 100% trên mọi thiết bị và tốc độ tải nhanh như chớp.

Thêm thông tin

Agent Image

Bạn đang cạn kiệt ý tưởng? Mệt mỏi với các khái niệm thiết kế nhàm chán và nhạt nhẽo? Vậy thì hãy thử chuyển đổi trang web thành một cái gì đó mang tính cách mạng vượt trội với Agent Image. Theme thiết kế web bất động sản này có đội ngũ thiết kế và phát triển tốt nhất, làm việc với niềm đam mê cung cấp những trang web liền mạch nhất khiến bạn tự hào. Trình chỉnh sửa trang này hoạt động theo kiểu bán tùy chỉnh, nghĩa là bạn chọn theme từ thư viện và tùy chỉnh theo sở thích. Mỗi bố cục thiết kế web đều sang trọng và linh hoạt. Tất nhiên, nó cũng được tối ưu hóa để tuân theo tất cả các tiêu chuẩn SEO mới nhất.

Hoạt động được 18 năm, Agent Image phục vụ hàng ngàn nhà môi giới và công ty bất động sản trên toàn thế giới. Kinh nghiệm dày dặn khi nói đến thiết kế web bất động sản và đóng góp cho hàng đầu ngành công nghiệp này. Agent Image đi kèm với hàng loạt các gói khác nhau để cung cấp nhiều tùy chọn hơn khi thiết kế web. 

Trang web bạn sắp thực hiện với Agent Image không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà còn có tiêu chuẩn chính xác. Chi tiết về sản phẩm bất động sản trình bày hấp dẫn, tạo khách hàng tiềm năng, tìm kiếm IDX và thiết kế web responsive 100% chỉ là một vài trong số các tính năng của Agent Image. 

Thêm thông tin

Vev

Có rất nhiều theme thiết kế web có tính linh hoạt nhưng thiếu tính chuyên môn hóa. Nhưng đó không phải là trường hợp với bất kỳ theme web bất động sản nào bạn thấy trong danh sách này. Khi nói đến việc tìm kiếm theme thiết kế web bất động sản tốt nhất trên hành tinh, hãy test Vevs vì nó chủ yếu tập trung vào chính ngành công nghiệp này. Bạn có thể tuỳ chỉnh website bằng cách thêm và quản lý hàng loạt thuộc tính, đặt giá, cập nhật trạng thái..vv… Hơn nữa, tạo hồ sơ chi tiết để giúp tăng giá trị tài sản của bạn.

Thuộc tính tìm kiếm nâng cao cho phép khách hàng có thể lọc các tìm kiếm sản phẩm theo sở thích và các tiêu chí yêu cầu. Vevs tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời khi khi tìm căn hộ, nhà ở hoặc tài sản khác và kiểm tra nó rất chi tiết. Cho dù bạn là một nhà môi giới bất động sản độc lập hay doanh nghiệp, thì Vevs đều phù hợp. Với phần mềm bất động sản tiên tiến, bạn có thể tối đa hóa vai trò là quản trị viên của trang web. Ngoài ra, Vevs còn tích hợp Google Maps, tự động ghim các thuộc tính vào bản đồ. Nó cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, cung cấp các thiết kế bố cục đẹp và gần như tinh chỉnh bất kỳ tùy chỉnh nào được yêu cầu.

Thêm thông tin

Site123

Nếu bạn đang tìm kiếm theme thiết kế web bất động sản tốt nhất, bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi có một số trình soạn thảo trang chung và một số khác được định hướng theo ngành. Site123 là một trong những theme web kỳ cựu, cung cấp một lượng lớn các tùy chọn và chức năng để giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ. Ngay cả khi bạn không có kiến thức nền tảng nào về thiết kế web, bạn vẫn có thể làm được một website đáng kinh ngạc. Site123 tuân theo tất cả các tiêu chuẩn mới nhất của một website tiên tiến. Tương thích với trình duyệt chéo, responsive cho thiết bị di động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đăng ký tên miền miễn phí.

Do đó, Site123 chỉ yêu cầu 3 bước không quá phức tạp và sẵn sàng vận hành cho việc kinh doanh. Làm cho mọi thứ đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu, Site123 mang đến cho mọi người cơ hội sáng tạo và sử dụng nó để phát triển web.

Thêm thông tin

Webflow

Webflow là theme web bất động sản tốt nhất với một khái niệm hơi khác. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào. Không có back-end, không có chuỗi code. Với Webflow, nó là một công cụ đơn giản nhất khi thiết kế web bất động sản, nhưng thành quả lại vô cùng hoành tráng. 

Webflow là một theme web mạnh mẽ, hoàn hảo cho hầu hết mọi loại trang web. Nó có một số lượng lớn các tính năng với hệ thống quản lý nội dung linh hoạt và có thể mở rộng. Nó cũng đi kèm với hosting web, cho phép bạn vận hành được ngay sau khi hoàn thành thiết kế web cho các dịch vụ và danh sách sản phẩm.

Thêm thông tin

Squarespace

Nếu bạn muốn nâng cao danh sách khách hàng tiềm năng, bạn nên thử Squarespace. Nó hiện là một trong những theme thiết kế web bất động sản tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với sự trợ giúp của Squarespace và các tính năng hữu ích, hiệu quả và độc đáo, bạn có thể dễ dàng phát triển cơ sở khách hàng và giới thiệu doanh nghiệp theo cách đáng ngạc nhiên đến người xem

Squarespace phục vụ không chỉ các chuyên gia bất động sản, mà còn là một công cụ thiết kế web linh hoạt mà bất kỳ ai muốn tạo ra trang web đều có thể sử dụng. Các thiết kế và theme sẵn có chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, Squarespace là một giải pháp cung cấp mọi thứ bạn cần. Trước tiên, bạn có thể test thử một vài trang web được thiết kế với Squarespace để tham khảo.

Thêm thông tin

Jimdo

Trong thời đại hiện nay, bất cứ ai có nhu cầu cung cấp dịch vụ bất động sản chắc chắn sẽ cần một trang web. Nếu bạn chưa sở hữu một trang web nào, hoặc bạn có sở hữu trang web nhưng trang web đã cũ và lỗi thời, hãy đổi mới một vài điều để có thể lôi kéo khách hàng mới. Với Jimdo, mọi thứ về thiết kế web rất đơn giản, bạn sẽ có được một trang web hiện đại và tinh tế đầy sáng tạo.

Một trong những tính năng nổi bật của Jimdo là Dolphin – đây là một nhà thiết kế web AI (trí tuệ nhân tạo) giúp bạn trong hành trình thiết lập một trang chuyên nghiệp. Chỉ mất khoảng 3 phút và bạn sẽ có thiết kế web mới phù hợp cho những dự án của bản thân. Jimdo cũng đi kèm với một bộ công cụ để theo dõi hiệu suất của trang web mọi lúc mọi nơi.

Thêm thông tin

Webstarts

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản, hãy nghĩ tới việc có một trang web được thiết kế với Webstarts. Nền tảng xây dựng trang web trực tuyến này được coi là một trong những theme thiết kế web bất động sản tốt nhất. 3 bước chính cần thực hiện để có được 1 trang web là quá dễ. Theo Webstarts, bạn chỉ cần chọn một thiết kế từ kho lưu trữ bố cục, nhận miền tùy chỉnh miễn phí (tùy theo gói) và cuối cùng, đưa trang web vào thế giới internet. Công việc hoàn toàn đơn giản với sự giúp đỡ của Webstarts.

Vì nó là một phần mềm miễn phí, nên bạn có thể nhanh chóng làm quen với Webstarts. Tất nhiên, các gói cao cấp sẽ cung cấp thêm nhiều đặc quyền bổ sung, nhưng trước tiên bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm bắt đầu với giải pháp miễn phí.

Thêm thông tin

Webnode

Webnode là một công cụ tuyệt vời để tạo ra nhiều thứ hơn là các trang web cá nhân và web doanh nghiệp đơn giản. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các dự án, bao gồm lĩnh vực bất động sản. Webnode là một theme thiết kế web bất động sản với nhiều tính năng và thiết kế hiện đại, hiệu quả và dễ sử dụng. Dễ dàng tạo 1 trang cho danh sách sản phẩm và siêu tiết kiệm ngân sách. Bạn có thể sử dụng Webnode miễn phí. Tuy nhiên, rõ ràng bạn không có nhiều sự lựa chọn cao cấp hơn khi chỉ sử dụng gói miễn phí. Nhưng hãy khởi động mọi thứ với bản miễn phí và nâng cấp khi cần. Webnode luôn đồng hành cùng với bạn.

Bạn không cần là một kỹ thuật chuyên code thiết kế web chuyên nghiệp thì mới có được một trang web bất động sản đáng tin cậy và hiện đại. Có rất nhiều theme thiết kế sẵn, responsive 100% cho thiết bị di động và các yếu tố tiện dụng khác. Bạn thậm chí có thể xem ví dụ thực tế của các doanh nghiệp khác sử dụng thành công nền tảng Webnode.

Thêm thông tin

8b

Xây dựng trang web bất động sản 8b

Bán, mua tài sản trực tuyến không phải là một vấn đề quá lớn nữa khi bạn có thể tìm thấy trang web bất động sản hàng đầu. Với 8b, bạn có thể tạo một website vững chắc đáng tin cậy cho phép bạn đưa doanh nghiệp bất động sản lên một tầm cao mới. Và nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, bạn không cần có kỹ thuật về code để sử dụng 8b. Nó nhanh chóng và thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể tập trung vào việc tiếp thị doanh nghiệp đến đúng đối tượng.

Cùng với quy trình 3 bước nhanh chóng và bố cục hiện đại, còn có một trình chỉnh sửa điện thoại di động không phổ biến trong các biên tập viên trang web. Nói cách khác, giờ đây bạn có thể chỉ cần lấy thiết bị di động (điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng) để tạo và chỉnh sửa một trang web. Không cần phải bị phụ thuộc vào máy tính của bạn nữa, 8b đưa sự phát triển web đến một mức độ hoàn toàn mới.

Thêm thông tin

Squarebob

Squarthing có thể chỉ là một trong những giải pháp nhanh nhất để thiết kế web bất động sản. Trình tạo trang hiện đại và sáng tạo, bạn hầu như không cần phải làm bất kỳ công việc nào. Tất nhiên, nó cũng đảm bảo cho thiết kế web cuối cùng sẽ responsive 100% cho thiết bị di động và tương thích với nhiều trình duyệt. Trang của bạn cũng sẽ hiển thị rõ ràng những ngôi nhà, căn hộ và các tài sản khác trên màn hình retina. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hơi khác biệt, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trong Squarthing.

Nói tóm lại, Squarthing là phần mềm hoàn chỉnh cho các trang web bất động sản, phù hợp với các doanh nghiệp và nhà môi giới. Ngay cả khi nói đến hosting trang web, Squarthing cũng đã sắp xếp đầy đủ. Bạn chỉ cần đăng ký, tạo một tài khoản và bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng và bố cục đi kèm của Squarthing.

Thêm thông tin

Yola

xây dựng trang web bất động sản yola

Yola là một theme thiết kế web đa mục đích, có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng nó để thiết lập các trang web bất động sản. Trên thực tế, nó thậm chí còn có toàn bộ phần dành riêng cho các doanh nghiệp và môi giới bất động sản. Có nghĩa là, việc xây dựng một trang web niêm yết bất động sản sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tận dụng tối đa theme Yola. Với sự sắp xếp hiển thị của tất cả các sản phẩm bất động sản, bạn có thể kiểm soát khách hàng và giúp họ có thể nhanh chóng tìm thấy một vài căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu.

Với Yola, bạn có thể khởi động mọi thứ miễn phí và chỉ quyết định gắn bó nếu nó đáp ứng đầy đủ mong đợi của bạn. Một số tính năng của Yola là lên lịch hẹn, thư viện hình ảnh gọn gàng và tích hợp Google Maps.

Thêm thông tin

uKit

Với hàng trăm theme tuyệt đẹp trong 38 danh mục khác nhau ấn tượng, uKit phù hợp cho tất cả mọi người. Có thể thấy, nó có tất cả các loại theme cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng thiết kế web bất động sản là một trong những thứ tốt nhất. Trình xây dựng uKit đi kèm dựa trên kỹ thuật kéo và thả khiến nó thân thiện với người mới bắt đầu. Chính phương pháp đặc biệt này đã được phát triển để giúp nhiều người có thể sáng tạo ra trang web theo ý muốn mặc dù không biết code.

Cũng giống như tất cả những công cụ khác, uKit cũng tạo ra trải nghiệm 100% responsive cho người dùng di động, máy tính để bàn, và máy tính bảng. Bố cục ngay lập tức điều chỉnh theo màn hình lựa chọn do cấu trúc grid phổ quát. Tùy chỉnh theme theo ý muốn, nâng cao nó với nội dung tùy chỉnh và tăng lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể. Các công cụ phân tích và quảng cáo khác nhau cũng là một phần kèm theo khác để bạn có toàn quyền kiểm soát trang web bất động sản.

Thêm thông tin

Strikingly

Không có gì bí mật khi Strikingly hạ gục bạn với những ưu điểm, đặc điểm tuyệt vời và những lợi ích khác mà người dùng có thể tận dụng. Trong vài phút, bạn có thể thiết lập trang web nhờ công cụ thiết kế web bất động sản nhanh này. Strikingly đơn giản, tiện dụng. Bạn có thể dùng miễn phí ban đầu và nâng cấp web trong khi đang vận hành hoạt động.

Strikingly có tất cả, từ việc đăng ký một tên miền mới và hosting web bất động sản, đến bảo mật HTTPS, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bổ sung blog đơn giản, và một số chức năng khác. Và nếu bạn đang hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể liên kết tài khoản của mình với trang web.

Thêm thông tin

Moonfruit

Nếu có cái gì đó nhanh chóng, dễ dàng và rẻ tiền, đa phần có chất lượng kém, nhưng điều này không đúng với Moonfruit. Với công cụ xây dựng trang web bất động sản đặc biệt này, bạn có thể đạt được một kết quả tuyệt vời mà không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tự mình làm. Đến bây giờ, bạn đã biết việc thiết kế web rất dễ dàng, thực hiện việc này chỉ với một trình soạn thảo trang web.

Bạn có thể toàn quyền kiểm soát bố trí thiết kế web trước với trình soạn thảo của Moonfruit. Có nghĩa là với phương pháp kéo và thả, các khối nội dung được thiết kế trước và kiểu dáng, bạn có thể thực hiện các sửa đổi để đạt được kiểu thiết kế như ý muốn. Những đặc điểm khác của Moonfruit là hình ảnh động và hiệu ứng nền ấn tượng, ứng dụng thực tế, tên miền và thông tin phân tích. Trước tiên hãy bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và xem Moonfruit tuyệt vời như thế nào.

Thêm thông tin

Duda

Duba là một trong những công cụ thiết kế web bất động sản tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu gần như ngay lập tức. Sự thật là, Duda có thể sử dụng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh và ngành công nghiệp khác nhau, nó là một nền tảng toàn diện để thiết kế và thiết lập các trang web hiện đại. Đưa doanh nghiệp hiện diện trên online, tiếp thị nhiều hơn để doanh nghiệp phát triển lên cấp độ mới. Tất cả điều này bạn đều có thể làm mà không cần phải là người am hiểu về công nghệ.

Đầu tiên, các Duda đi kèm với các theme web khác nhau, bao gồm cả theme cho web bất động sản. Sau đó, bạn có thể sửa đổi và điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình. Trong thời đại hiện đại đang sống, code là không cần thiết khi bạn có trong tay những công cụ phù hợp. Duda là một ví dụ tiêu biểu. Tất cả các theme web của Duda cũng phù hợp với các tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, như responsive cho thiết bị di động, tương thích retina và tương thích với trình duyệt chéo.

Thêm thông tin

Zulum

Zvel được giới thiệu là một trong những công cụ xây dựng trang web bất động sản tốt nhất giúp bạn dễ dàng tạo website của riêng mình. Cho dù bạn là một công ty kinh doanh bất động sản hay nhà môi giới, bạn đều có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời của Zillow. Một chức năng nổi bật trong số đó là Internet Data Exchange hay còn gọi là tích hợp IDX. Nhưng đây chỉ là một phần rất nhỏ mà Zillow có thể mang đến cho bạn. Zillow cung cấp các công cụ khác nhau mà bạn có thể sửa đổi tùy theo nhu cầu, giúp tăng tối đa lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng mới.

Nền tảng xây dựng trang trực tuyến cho ngành bất động sản này cung cấp các theme thiết kế miễn phí, khả năng tương thích thiết bị di động, MLS tích hợp, thiết lập nhanh và nhiều hơn nữa. Tối ưu hóa SEO để trang web của bạn được chọn và xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Đối với một công cụ thiết kế web đã được thử nghiệm và chứng minh, hãy tin tưởng vào Zillow và tạo ra sự đột phá mới.

Thêm thông tin

Websitebox

Websitebox là một công cụ xây dựng trang web chuyên gia dành cho bất động sản và chỉ cần thanh toán 1 lần. Đó là một khoản phí 1 lần và từ đó trở đi, bạn có thể sử dụng Websitebox nhiều hay ít tuỳ ý. Nó còn cung cấp đảm bảo hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày với vài trường hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có được một tên miền và hosting web sử dụng mãi mãi. Là một doanh nghiệp bất động sản trực tuyến thì Websitebox là phần mềm bạn nên xem xét.

Một số tính năng chính của Websitebox là tích hợp danh sách MLS, thiết kế web bố cục tuyệt đẹp, sẵn sàng cho công cụ tìm kiếm và quản lý quan hệ khách hàng. Bảng điều khiển đi kèm Websitebox cũng rất đơn giản để sử dụng để bạn tận dụng tối đa. Websitebox còn bao gồm một chiến dịch tiếp thị email và email tùy chỉnh.

Thêm thông tin

GoDaddy

Bạn nên dùng thử GoDaddy ngay hôm nay nếu đang có sẵn một trang web. GoDaddy là một nhà cung cấp dịch vụ hosting web khổng lồ, nhưng trên thực tế, nó còn hơn thế nữa. Với trình tạo trang web đi kèm, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng cho nhu cầu thiết kế web bất động sản. Cho dù bạn là nhà môi giới hay doanh nghiệp, bạn chắc chắn sẽ thích GoDaddy vì các tính năng và chức năng phong phú của nó. Với GoDaddy, bạn có thể cải thiện danh sách tài sản, doanh số và theo dõi tất cả bất động sản ngay cả khi không có các kỹ năng về kỹ thuật.

Tiếp thị qua email, thư viện trưng bày danh sách sản phẩm tuyệt đẹp, bố cục thân thiện với thiết bị di động, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều tính năng hơn nữa được đi kèm với GoDaddy. Tất cả được thực hiện rất đơn giản khi nói đến GoDaddy và áp dụng cho tất cả các lĩnh vực và người dùng. Mang lại nhiều khách hàng hơn và cung cấp cho khách truy cập công cụ hiệu quả để tìm nhà phù hợp nhờ IDX.

Thêm thông tin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top