Những Theme WordPress tốt nhất dành cho một Blogger thời trang và làm đẹp

Thế giới internet là một thế giới đầy hỗn độn với vô số blog về thời trang. Trong một vài năm trở lại đây, loại hình hoạt động trên internet này đã phát triển từ hình thức tự sự, tường thuật của các blogger để trở thành một ngành thương mại điện tử. Các thương hiệu nhận ra không có cách nào để một số lượng lớn khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm tốt hơn việc để những người có ảnh hưởng lan truyền những đánh giá công bằng của họ về sản phẩm đến với công chúng. Ngày nay các blogger vinh dự là người tham gia các chiến dịch quảng cáo nổi bật, thúc đẩy tất cả người hâm mộ của ngành công nghiệp thời trang bắt đầu sự nghiệp viết blog. Dưới đây là một số mẹo về cách bắt đầu một blog thời trang với theme WordPress về thời trang và làm đẹp.

Hãy làm “những việc nhàm chán” trước nào!

“Những việc nhàm chán” ở đây chúng ta có thể hiểu là nhưng công việc như : chọn nền tảng blog, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền. Điều này không thú vị bằng việc tạo ra một lookbook mới đầy đủ các mảnh thời trang mới, nhưng nó là một bước cần thiết cho tất cả mong muốn lan truyền nội dung của họ trực tuyến. WordPress nó là lựa chọn không thể tốt hơn cho việc quản lý nội dung. Điều hướng mượt mà và những  hướng dẫn chi tiết của nó sẽ biến quá trình phức tạp này thành một trò chơi trẻ con.

Xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Thương hiệu không chỉ là một từ khơi dậy sự liên kết với một sản phẩm hoặc nhà cung cấp nhất định. Tất cả các thương hiệu thời trang thành công đều có một triết lý sâu sắc đằng sau nó và họ đang cố gắng hết sức để tổ chức nó thông qua hiệu suất trực tuyến của họ.

Chăm sóc các chức năng

Chức năng rất quan trọng đối với cả người dùng và trải nghiệm WordPress. Trước hết, trang web phải dễ vận hành, và tất nhiên, mang lại niềm vui cho tất cả người dùng khám phá nó. Mua một Theme WordPress được tích hợp với các plugin cao cấp, bạn đang bắn trúng hai con chim bằng một mũi tên. Hầu hết các plugin hiện đại hoạt động trên cơ sở kéo và thả, giúp bạn không phải lo lắng thêm. Điều quan trọng hơn là các plugin cải thiện chức năng của bất kỳ trang web nào và đảm bảo tương tác tốt hơn với người dùng.

Blabber | Elementor tất cả trong một Blog & Tạp chí tin tức WordPress Theme + RTL

 Blabber là một theme thiết kế web WordPress hiện đại, đa năng cho tất cả các loại trang web, cả cá nhân và doanh nghiệp. Được làm bằng Elementor, bố cục của nó cực kỳ linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Tận dụng vô số các trang, yếu tố và khối nội dung được cung cấp để xây dựng trang web hoàn hảo của bạn. Bạn thậm chí có thể mở một cửa hàng trực tuyến của riêng mình vì chủ đề đã được tương thích với phiên bản mới nhất của WooC Commerce, cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cần thiết liên quan đến việc vận hành một cửa hàng có lợi nhuận.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jacqueline – Spa & Massage Salon WordPress Theme

Theme WordPress sống động và chân thực này được thiết kế riêng cho các dịch vụ spa. Chủ đề này có một số Trang chủ với thiết kế tinh tế và chức năng tiên tiến. Sử dụng trang web của bạn với công suất tối đa với shortcodes và trình tạo trang WPBakery.

MORE INFO / DOWNLOAD

Podium – Model Agency WordPress theme

Podium là chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp tốt nhất để đại diện cho một công ty người mẫu. Nó có một bảng quản trị tiện dụng với đầy đủ các tùy chọn chủ đề tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi màu chủ đề, sử dụng các phông chữ khác nhau và tạo ra một thiết kế độc đáo bằng Visual Composer.

MORE INFO / DOWNLOAD

Isida – Plastic Surgery Clinic Medical WordPress Theme

Cần một chủ đề WP để khởi chạy một trang web y tế? Theme Isida và bạn có được cả thiết kế responsive và các tính năng chủ đề nổi bật. Chọn một trong 4 biến thể thiết kế và sử dụng các trang có sẵn để giới thiệu nhóm của bạn, đại diện cho các dịch vụ y tế và chứng minh kết quả tuyệt vời công việc của bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jude – Nail Bar & Beauty Salon WordPress Theme

Jude là một theme WordPress thời trang và làm đẹp nhẹ nhàng và tươi sáng cho tất cả các loại dịch vụ làm đẹp. Với chủ đề này, bạn sẽ tạo ra một chương trình giới thiệu tuyệt đẹp về sản phẩm và dịch vụ. Nó có tính năng Nền hiệu ứng Parallax, do đó trang web của bạn sẽ hoạt động mà không có bất kỳ sự can thiệp nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

Coleo – A Stylish Fashion Clothing Store WordPress Theme

Bước đầu tiên vào thế giới thương mại điện tử với chủ đề Coleo. Nó có một bố cục đầy màu sắc hoàn toàn sẵn sàng cho thiết bị di động. Nó tương thích với WooC Commerce, cho phép bạn tạo các trang sản phẩm bắt mắt và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn cùng lúc.

MORE INFO / DOWNLOAD

Niobe – A Gym Trainer & Nutrition Coach WordPress Theme

Niobe là một chủ đề thể thao tuyệt đẹp và vừa phải. Nó đáp ứng tiêu chuẩn Retina-ready, điều này sẽ làm cho trang web của bạn trông tuyệt đẹp trên thiết bị di động, máy tính bảng và các loại tiện ích khác. Cung cấp cho khách truy cập của bạn cơ hội để đánh giá mức độ tiến bộ thể dục của họ bằng máy tính trực tuyến cân nặng và chiều cao.

MORE INFO / DOWNLOAD

WordPress Theme cửa hàng làm đẹp hữu cơ & mỹ phẩm thiên nhiên

Dưới đây là một theme WordPress thời trang và làm đẹp mạnh mẽ và tươi mới cho bạn cửa hàng sản phẩm hữu cơ. Thật dễ dàng để chạy một dự án thương mại điện tử với chủ đề sẵn sàng WooC Commerce. Ngoài ra, thiết kế có thể tùy chỉnh hoàn toàn và được sắp xếp hợp lý với chức năng kéo và thả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Accalia – Chủ đề phòng khám da liễu WordPress

Thiết kế tinh tế và đáp ứng chủ đề WordPress này sẽ giúp bạn đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Chủ đề này có bảng quản trị dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh phông chữ, màu sắc và các thành phần trực quan khác của trang web của mình.

MORE INFO / DOWNLOAD


Your dress – Dịch vụ cho thuê trang phục theme WordPress

Xây dựng cửa hàng thời trang của bạn với chủ đề phong cách và hiện đại này. Sử dụng các Slider Revolution và các plugin Essential Grid, bạn sẽ tạo ra một chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ. Nhân tiện, chủ đề đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cung cấp một loạt các tùy chọn để tạo trang sản phẩm.

MORE INFO / DOWNLOAD

Berger – Tiệm cắt tóc & hình xăm WordPress theme

Chủ đề tiệm hớt tóc này được phát triển với mã HTML5 và CSS3 chất lượng cao. Một nền tảng như vậy làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được kết quả tốt hơn trong công cụ tìm kiếm. Chủ đề bao gồm các khối bảng giá, tùy chọn cuộc hẹn đặt phòng, và các dịch vụ làm sẵn và các mô-đun chứng thực.

MORE INFO / DOWNLOAD

Edema – Sức khỏe & Spa WordPress Theme

Edema là một chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp ngọt ngào và thông minh dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Với sự trợ giúp của các plugin cao cấp, bạn sẽ soạn blog và phòng trưng bày tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, chủ đề tương thích với nhà soạn nhạc thiết kế WPBakery cao cấp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Fashion Guide – Online Magazine & Lifestyle Blog WordPress Theme

Tìm kiếm một chủ đề WP tùy biến cao? Sau đó, chủ đề Fashion Guidelà một trong những dành cho bạn. Nó đi kèm với 3 bố cục làm sẵn mà bạn có thể cá nhân hóa thông qua bảng quản trị chủ đề. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo kéo và thả để lấp đầy trang web của mình bằng một nội dung tùy chỉnh.

MORE INFO / DOWNLOAD

Beauty, Hair & Spa Salon WordPress Theme

Chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp này có một chủ đề đầy màu sắc rực rỡ, hoàn hảo cho một tiệm làm tóc và làm đẹp. Bạn có được nó với 27 kiểu thư viện có sẵn để bạn có nhiều tùy chọn tuyệt đẹp để thể hiện nội dung. Sử dụng Trình cấu hình Menu để tạo các kiểu menu khác nhau.

MORE INFO / DOWNLOAD

69 Clothing – Brand Store & Fashion Boutique WordPress Theme

Bạn có muốn trở thành một nhà bán lẻ quần áo thời trang phổ biến? Với chủ đề 69 clothing, bạn sẽ cải thiện sự thịnh vượng của mình. Chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp này hoàn toàn đáp ứng chuẩn Retina-ready, vì vậy tất cả các hình ảnh sẽ trông giống như trên màn hình thiết bị di động.

MORE INFO / DOWNLOAD

Alice’s – Cửa hàng đồ lót và thời trang WordPress theme

Chủ đề Alice là tinh tế và hào nhoáng cùng một lúc. Nó có Essential Grid trong kho các tính năng của nó, cho phép bạn tạo ra một cái nhìn gọn gàng và phong cách cho các bài đăng và hình ảnh của bạn. Bạn sẽ nhận được nó với gói mã ngắn và trình tạo trang kéo và thả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Femme – Một tạp chí online & Blog thời trang WordPress theme

Chọn chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp này để ra mắt một blog thời trang lạ mắt. Bạn có thể bắt đầu hợp tác cùng có lợi với các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Công cụ như Slider Revolution sẽ giúp bạn hiển thị nội dung theo phong cách và xây dựng một chiến dịch quảng cáo đầy đủ.

MORE INFO / DOWNLOAD

D&C – chăm sóc da và thẩm mỹ viện WordPress Theme

D & C là một chủ đề sạch sẽ và phong cách cho tất cả các loại tổ chức. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mã ngắn tùy chỉnh và bộ widget tùy chỉnh. Ngoài ra, nó đi kèm với 750 tùy chọn tùy biến và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tạo ra một thiết kế thực sự độc đáo mà không gặp nhiều khó khăn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Salon – Barbershop & Tattoo Studio WordPress Theme

Làm thế nào để làm mới trang web studio hình xăm của bạn với một thiết kế WordPress nam tính tuyệt đẹp? Salon là chủ đề WooC Commerce sẵn sàng, được tạo ra để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nền tối hoặc nền trắng. Kiểm tra bản demo và quyết định chọn bên nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

GlamChic – Beauty Blog & Online Magazine WordPress Theme

GlamChic là một chủ đề mới cho hiệu suất tốt nhất. Nó bao gồm 3 bản demo đẹp, tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Tận hưởng sự mượt mà trong việc quản lý trang web với các tùy chọn bố cục linh hoạt, nhiều phong cách blog và khả năng đáp ứng tuyệt đối.

MORE INFO / DOWNLOAD

Gracioza – Weight Loss Company & Healthy Blog WordPress Theme

Trở thành một chuyên gia dinh dưỡng có uy tín và quảng bá dịch vụ của bạn với chủ đề Gracioza. Chủ đề có các hình thức liên lạc tiện dụng và dễ dàng sử dụng các công cụ tính toán chiều cao và cân nặng. Các yếu tố như vậy làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn nhiều và thúc đẩy khách truy cập khám phá nó để có nội dung hấp dẫn hơn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Mods – shop quần áo thiết kế & blog thời trang

Mods là một chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp quyến rũ cho blog và tạp chí trực tuyến về chủ đề thời trang. Mua chủ đề này, bạn sẽ nhận được 6 bố cục Trang chủ thời trang, phòng trưng bày tuyệt đẹp và các trang sản phẩm mạnh mẽ nhằm mục đích tăng mức độ chuyển đổi của khách truy cập.

MORE INFO / DOWNLOAD

Mr. Murphy – Custom Tailoring WordPress Theme (quần áo may đo)

Bạn đang điều hành một tiệm quần áo may đo? Chủ đề Mr. Murphy có nhiều bố cục trang chủ tuyệt đẹp và cho phép bạn chơi với các tùy chọn định vị menu. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, nghĩa là bạn có thể bán quần áo tùy chỉnh trực tuyến.

MORE INFO / DOWNLOAD

ProHair – Phòng khám rụng tóc & Thẩm mỹ WordPress Theme

ProHair là một chủ đề làm sẵn cho các dịch vụ thẩm mỹ. Bạn sẽ tìm thấy các thiết kế Trang chủ khác nhau và các trang được tạo sẵn cho các dịch vụ, nhóm, lời chứng thực, sản phẩm, cuộc hẹn, v.v … Thưởng thức tách trà trong khi quy trình nhập dữ liệu chủ đề và tùy chọn cài đặt One-Click sẽ thực hiện công việc.

MORE INFO / DOWNLOAD

Custom Made – Nhà sản xuất và cửa hàng trang sức Theme WordPress

Bạn không cần đầu tư nhiều tiền vào thiết kế trang web mới. Chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp này đi kèm với 3 trang chủ hấp dẫn phù hợp với thị trường trang sức. Custom Made là một chủ đề đáp ứng được nhồi với Swiper và Slider Revolution sẵn sàng cho thiết bị di động.

MORE INFO / DOWNLOAD

S.King – Nhà tạo mẫu cá nhân và Fashion Blogger WordPress Theme

Sử dụng kiến thức của bạn về thời trang để cung cấp dịch vụ stylist cá nhân. Với Essential Grid, bạn sẽ tạo ra một lookbook hấp dẫn với đầy đủ các ví dụ hiển thị guu thẩm mỹ hoàn hảo của bạn. Đối với tất cả những khách hàng đó, xếp hàng cho các dịch vụ của bạn, bạn có thể sắp xếp Lịch hẹn gọn gàng và tổ chức quy trình làm việc.

MORE INFO / DOWNLOAD

Massage Therapist and Spa Salon WordPress Theme

Chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp này là một biện pháp thực sự cho một thiết kế trang web lỗi thời. Chức năng blog nâng cao được đại diện bởi người xây dựng shortcodes và Trình quản lý nội dung truyền thông. Các khách hàng của bạn sẽ bị ấn tượng với một điều hướng đẹp mắt mà cơ chế Tìm kiếm Ajax cung cấp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Trendion – Chủ đề về Lối sống Cá nhân Blog và Tạp chí

Chủ đề WordPress thời trang và làm đẹp này tương thích với trình xây dựng Gutenberg. trendion là một chủ đề linh hoạt với các biến thể menu trên cùng và bên cạnh và một gói các tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội. Thiết lập nguồn cấp dữ liệu Instagram để đảm bảo sự xuất hiện của những người theo dõi mới.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jewelry & Watches – Online Store WordPress Theme

Trang sức & Đồng hồ là một chủ đề sang trọng và đáp ứng cho các cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với WPBakery, WooC Commerce và Swiper Slider. Ngoài ra, nó có một addon ThemeREX đi kèm, nghĩa là bạn có thể thêm các loại bài đăng tùy chỉnh, chẳng hạn như dịch vụ, nhóm, về, lời đánh giá, và nhiều hơn nữa.

MORE INFO / DOWNLOAD

Street Style – Fashion & Lifestyle Personal Blog WordPress Theme

Kết thúc với một chủ đề WordPress tuyệt vời với đầy đủ các trang lôi cuốn và phong cách Blog Post sắc nét. Sử dụng chủ đề này để tạo một lookbook, chia sẻ tin tức về thời trang và làm đẹp và quảng bá các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Chủ đề này đi kèm với một tài liệu chủ đề chi tiết và hỗ trợ chuyên nghiệp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *