28 mẫu theme web One-page Bootstrap miễn phí tốt nhất 2019

Web one-page (trang web 1 trang) đã xuất hiện từ lâu, nhưng chỉ trong vài năm gần đây nó mới phát triển mạnh để quảng bá doanh nghiệp, ứng dụng hoặc trình bày porfolio. Web one-page không bị lộn xộn và thiết lập một nền tảng của một trang duy nhất để truyền đạt tất cả các thông tin cần thiết, chỉ để dẫn đến lời kêu gọi hành động (nếu cần) để đăng ký , để mua, hoặc để tham gia. 

Tất nhiên, chúng ta vẫn nên nhớ những thứ như SEO. Web one-page cũng có thể được cấu trúc tốt để tối ưu hóa SEO thông qua việc sử dụng các yếu tố HTML ) và xây dựng liên kết bên ngoài. Các khái niệm khác bao gồm tối ưu hóa mã  cho các công cụ tìm kiếm, sử dụng các thẻ và phần tử HTML phù hợp để làm nổi bật các khía cạnh quan trọng nhất của website.

Các Web one-page thường dùng JavaScript và jQuery để tạo hiệu ứng động như tùy chọn điều hướng dọc và ngang, các kỹ thuật scroll tùy chỉnh để mở và đóng các phần khác nhau của web, cũng như tích hợp thiết kế web Parallax; có thể biến trang web one-page thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Parallax cũng cho phép sử dụng trang web one-page như phương tiện truyền tải một câu chuyện, sẽ để lại ấn tượng lâu dài với những người tương tác. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng tuyệt vời về xây dựng ý tưởng web one-page, bạn nên sử dụng phần này từ Creative Market , trong đó có thông tin chi tiết về các mẹo tốt nhất để xây dựng trang web one-page, một số ví dụ về các doanh nghiệp và cá nhân khác đã sử dụng one-page để xây dựng các trang web hiện đại.

Các trang web one-page có thể được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng duy trì. Khi tập hợp danh sách các mẫu theme web one-page Bootstrap tốt nhất, chúng tôi đã ghi chú tất cả các mẹo và đề xuất ở trên để cung cấp bản hoàn chỉnh tốt nhất có thể. 

Divi


Với trang web one-page, bạn có thể đẩy tất cả nội dung chỉ bằng cách cuộn đi. Người dùng hoặc khách hàng tiềm năng không cần phải nhảy từ trang này sang trang khác và sau đó quay lại để tìm tất cả thông tin và dịch vụ của bạn. Hãy để Divi giúp bạn sắp xếp một trang web với bố cục one-page. Bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang với Divi, kể cả người không có kinh nghiệm.

Với hàng trăm thiết kế và bố cục có sẵn, bạn có thể bỏ qua việc xây dựng hoàn toàn một trang web từ đầu. Chỉ cần đưa vào những điều phù hợp với phong cách của bạn nhất và di chuyển về phía trước. Hơn nữa, trình xây dựng tích hợp của Divi cho phép mọi người tùy chỉnh giao diện theo cách họ thích. Một điều chắc chắn là khi sửa đổi Divi, bạn có các tùy chọn không giới hạn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Jevelin


Nếu bạn chọn một thị trường ngách hoặc ngành công nghiệp, thì theme này dành cho bạn. Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ tìm thấy tất cả và mọi bố cục có thể làm nổi bật các tính năng và chức năng nổi bật. Jevelin là một giải pháp hoàn chỉnh cho online , với hơn 30 bản demo và hàng tấn tiện nghi khác sẽ giúp bạn.

Jevelin đi kèm với trình tạo trang kéo thả WPBakery để chỉnh sửa nhanh và chỉnh sửa tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy Slider Revolution, Contact Form 7, hơn 40 shortcodes và tối ưu hóa RTL đầy đủ. Jevelin cũng hoạt động rất tốt trên tất cả các thiết bị, trình duyệt và màn hình retina. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giao diện trang web này tải nhanh và thân thiện với SEO. Tất cả những gì bạn cần làm là cá nhân hóa Jevelin cho phù hợp với bạn.

.THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Milu

mẫu trang web milu một trang


Milu là một landing page độc quyền và mẫu trang web one-page cho các ý tưởng liên quan đến công nghệ và ứng dụng. Nó đi kèm với 9 thiết kế web sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn. Mỗi bố cục Milu đều độc đáo, sáng tạo, hiện đại, chuyên nghiệp, hoàn hảo để hiển thị nội dung nổi bật hàng đầu tốt nhất có thể. Tất nhiên, Milu cũng là một công cụ tuyệt vời cho tất cả các loại chiến dịch tiếp thị mà bạn dự định sẽ triển khai. Các tính năng và thiết kế được thiết lập và sẵn sàng để sử dụng.

Milu cũng bao gồm Slider Revolution, porfolio, blog, đồ họa, trình tạo trang kéo và thả, menu mega và nhiều hơn nữa. Với Milu, bạn cũng có thể bán hàng trực tuyến với tích hợp WooC Commerce. 

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Shapely (WordPress)


Bất kể dự án hoặc doanh nghiệp nào bạn đang bắt đầu hoặc có thể đã làm, Shapely đều phù hợp. Xây dựng web one-page mới hoặc thiết kế lại trang hiện tại, tất cả đều có thể với công cụ ấn tượng này. Shapely rock một thiết kế pixel hoàn hảo, responsive 100% và tương thích trình duyệt chéo. Nói tóm lại, trang web được xây dựng với Shapely sẽ hoạt động trơn tru mọi lúc.

Hơn thế nữa, Shapely đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể tận dụng để tạo ra điều bất ngờ. Phần portfolio, blog, hiệu ứng thị sai, thanh trượt feedback và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Trên hết, Shapely được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, sẵn sàng cho retina và hỗ trợ nhiều plugin và tiện ích mở rộng. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến cũng bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce.

Tải xuống

Unapp

Mẫu miễn phí


Unapp là một mẫu trang web đơn giản, hiện đại và nhanh chóng để sử dụng miễn phí. Bạn có thể tải xuống công cụ và bắt đầu khám phá tất cả các tính năng của nó ngay lập tức. Unapp phù hợp nhất cho các dự án phần mềm, ứng dụng và SaaS, mang đến bố cục lý tưởng để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ và lâu dài. 

Do Bootstrap Framework, Unapp đảm bảo trải nghiệm mượt mà và ổn định trên tất cả các thiết bị cả di động và máy tính để bàn. Unapp cũng tuân theo tất cả các xu hướng web và quy định công nghệ mới nhất để sản phẩm của bạn không bị lỗi thời. Không còn nghi ngờ gì nữa, trang web dựa trên Unapp sẽ trông rất ấn tượng trong nhiều năm. 

THÊM THÔNG TIN

Eventalk

mẫu miễn phí


Eventalk là một theme trang web one-page tuyệt vời cho các sự kiện, hội nghị, cuộc họp và các loại hình tụ họp khác. Bố cục rõ ràng, hấp dẫn và hiệu suất cao. Eventalk cũng dựa trên Bootstrap Framework, đảm bảo cho tính responsive trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn. Nó cũng sẽ hoạt động tốt trên màn hình retina và tất cả các trình duyệt web hiện đại.

Eventalk bao gồm một biểu ngữ toàn màn hình với tiêu đề và đồng hồ đếm ngược. Nó cũng có hiệu ứng parallax, sticky  menu, tải nội dung trên scroll và lịch trình sự kiện đầy đủ. Bên cạnh đó, còn có bảng giá, hình thức đăng ký bản tin và các biểu tượng truyền thông xã hội. Nhiều người sẽ sử dụng Eventalk ngay, nhưng bạn có thể tự do chỉnh sửa và làm cho nó đi theo chính xác thương hiệu của sự kiện. Bán hết vé sự kiện sắp tới với sức mạnh của Eventalk.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Ultim8

mẫu miễn phí ultim8


Nếu bạn muốn đẩy doanh nghiệp digital agency lên một mức độ mới, tốt hơn hết là nên sắp xếp đầy đủ không gian web. Bạn không chỉ sở hữu một trang web, mà còn phải có chất lượng cao nhất, quảng cáo tính chuyên nghiệp và chuyên môn. Với Ultim8, một mẫu trang web one-page, bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời theo như thiết kế. 

Ultim8 tạo ra hiệu ứng máy đánh chữ, các nút kêu gọi hành động, thống kê hình động, porfolio, kế hoạch giá và thanh trượt feedback. Họ cũng có thể sử dụng mẫu báo giá miễn phí ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể bắt đầu với tiếp thị nội dung do blog tích hợp Ultim8 có sẵn. 

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Impact

Impact là một trong những mẫu mà bạn có thể sử dụng cho gần như tất cả các loại trang web. Nó là một công cụ responsive và đa mục đích, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Vô số tính năng và thiết kế hoành tráng sẽ biến ý tưởng thiết kế trang web thành hiện thực một cách dễ dàng. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một theme trang web miễn phí và sử dụng được ngay. Impact là một trong những theme giúp bạn đạt được điều đó. Không chỉ trang web trông ấn tượng mà doanh nghiệp cũng bắt đầu phát triển. Và bạn thậm chí không cần chi bất kỳ khoản đầu tư nào. Ngay cả bằng cách đọc này, bạn đã tiết kiệm được một khoản thời gian.

Thanh trượt toàn màn hình với văn bản và CTA, sticky menu và vô số hình ảnh động thú vị đi kèm với khách truy cập khi cuộn. Porfolio được phân loại, feedback , blog và bảng giá đều là một phần của Impact. Mẫu cũng có tích hợp Google Maps, Contact Form và khả năng tương thích trình duyệt đầy đủ. Tất cả điều này với giá miễn phí.  

Tải về

CVPortfolio

CV Porfolio mẫu miễn phí


CVPortfolio – cái tên nói lên tất cả, theme trang web one-page tốt nhất cho portfolio, CV và trang web resume. Cho dù bạn là một freelancer hay một người tìm việc, hãy tạo một trang web để phân biệt bạn với số đông. Với CVPortfolio, bạn có thể có được nhiều khách hàng hoặc nhà tuyển dụng hơn. Đây là thiết kế web đầy cảm hứng của CVPortfolio để làm thủ thuật, thu hút sự chú ý và khiến họ muốn tìm hiểu tất cả về các dự án và dịch vụ của bạn.

Hiển thị các tác phẩm với CVPortfolio có thể lọc, chia sẻ những gì bạn nổi trội, giới thiệu kinh nghiệm làm việc và thời gian học tập và để họ tải CV của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể liên kết trang với các tài khoản truyền thông xã hội. 

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Transcend

Mẫu miễn phí siêu việt


Bạn có thể sử dụng Transcend hiện đại và tinh tế cho rất nhiều trang web agency và doanh nghiệp. Cho dù bạn cung cấp thiết kế web, nhận diện thương hiệu, chiến lược sản phẩm, phát triển ứng dụng..vv.. Transcend sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ. Transcend là một mẫu trang web one-page miễn phí dựa trên Bootstrap, tuân theo tất cả các xu hướng, quy định công nghệ web mới nhất. 

Biểu ngữ toàn màn hình với hiệu ứng parallax, nút scroll xuống / lên, kiểu chữ lớn và đậm, portfolio đẹp và số liệu thống kê hình động là một loạt các tiện ích của Transcend mà bạn sẽ yêu thích. Thiết kế web tổng thể rất hấp dẫn, cho phép mọi người thưởng thức trọn vẹn website. 

Tải xuống

Colid


Colid là một mẫu trang web hiện đại, chuyên nghiệp và đơn giản để sử dụng theme web one-page miễn phí. Nó được thiết kế để phù hợp với các nhà phát triển ứng dụng Android và iOS nhất, nhưng cũng sử dụng được cho các ứng dụng web và SaaS. Mẫu trang web landing page linh hoạt và mở rộng cũng phù hợp với các công ty mới khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Colid cũng có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh miễn là bạn giữ nguyên các khoản chân trang. 

Một loạt các tính năng, thiết kế gọn gàng và khả năng sử dụng tốt giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời với Colid. Các thanh trượt khác nhau, bảng giá, feedback, accordion, contact form và biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trang trí bố cục website. Trang web được thiết kế responsive và retina cho ứng dụng di động để gây ấn tượng với người quan tâm việc tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Tải xuống

Prantokon

prantokon


Prantokon là một theme web one-page với nhiều giải pháp cho trang được tạo mới. Nó tập trung vào các ứng dụng, nhưng cũng được dùng cho tất cả các loại phần mềm khác nhau. Prantokon đi kèm với 3 thiết kế trang chủ riêng biệt (hình ảnh, thanh trượt và video) và một phần blog đầy đủ. 

Bất kể bản demo nào, kết quả đều có thể là 1 trong 3 bản thiết kế. Sử dụng Prantokon chính xác hoặc là nâng cao và cải thiện website. Cuối cùng, nó là một mẫu đơn giản để sử dụng, thân thiện với cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Tải xuống

Zeedapp


Zeedapp là một theme web miễn phí one-page tốt nhất phù hợp với các ứng dụng thuộc mọi thể loại. Có thể là thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc web, bạn có thể sử dụng Zeedapp để thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh. Trong bộ tài liệu, bạn sẽ tìm thấy tổng cộng 10 trang HTML khác nhau, trong đó 6 trang home và 4 blog. 

Màu gradient, video nền, trình chiếu, hiệu ứng parallax, đổi tên, Zeedapp có tất cả các loại giải pháp khác nhau. Thiết kế web tổng thể của Zeedapp là siêu hiện đại và chuyên nghiệp, cũng như hoạt động ở mức cao nhất.

Tải xuống

BulkApp

mẫu miễn phí số lượng lớn


Một theme web one-page miễn phí dựa trên ứng dụng tuyệt vời khác là Bulkapp. Mặc dù có rất nhiều công cụ liên quan đến dịch vụ, bạn có thể chọn một công cụ và thoải mái biến nó thành thứ hoàn toàn khác biệt. Đôi khi, chỉ cần thay đổi hình ảnh. Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh khác nếu cần thiết. Hơn nữa, Bulkapp là một theme web Bootstrap Framework thích nghi hoàn hảo với tất cả các thiết bị, từ điện thoại thông minh và cho đến máy tính để bàn.

Một vài tính năng thực tế của Bulkapp là điều hướng dính, nút kêu gọi hành động, bảng giá, thanh trượt ảnh chụp màn hình và feedback. Giao diện của Bulkapp rất quan trọng, rõ ràng và tối giản, chỉ với số lượng chất liệu và hiệu ứng đặc biệt phù hợp. Bulkapp cũng có một contact form và tiện ích đăng ký bản tin được tích hợp vào thiết kế web để thuận tiện hơn.

Tải xuống

Glint


Bạn có phải là một cá nhân thích sáng tạo hoặc digital agency, đang tìm kiếm một mẫu HTML không? Nếu có, thì Glint là theme web one-page miễn phí mà bạn sẽ yêu thích. Tuy nhiên, Glint còn có nhiều tính năng mà bạn chỉ thấy được trong các tính năng công cụ cao cấp. Quan trọng nhất, nó 100% responsive và retina, làm cho nó xuất hiện đẹp trên bất kỳ kích thước và độ phân giải màn hình nào. Độ sắc nét của pixel hiển thị những sản phẩm sáng tạo theo một cách chuyên nghiệp nhất. 

Khi kéo xuống, bạn sẽ nhận thấy các hình ảnh động linh hoạt, đặc biệt là phần thống kê hình động. Hơn nữa, Glint cũng đi kèm với contact form đầy đủ và một phần portfolio tuyệt vời. Sử dụng cái sau để gây ấn tượng và truyền cảm hứng cho cái trước để tăng cơ hội khách hàng liên lạc với bạn. Chỉnh sửa Grint cũng dễ dàng.

Tải xuống

Dinomuz


Nếu bạn muốn tìm một ngôi nhà cho các dự án sáng tạo và hiển thị chúng theo cách chuyên nghiệp, Dinomuz sẵn sàng làm điều này. Theme web one-page miễn phí này dựa trên Bootstrap, giúp việc sử dụng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không phải thiết kế trang web từ đầu nữa. Bạn có thể chọn một theme và làm tiếp. Phần lớn công việc đã hoàn thành. Tất cả thứ cần làm là hoàn thiện mọi thứ, thêm nội dung, có thể loại bỏ cái gì đó…vv… 

Nó được tạo ra theo cách sẽ đáp ứng tất cả các bộ óc nghệ thuật và giúp đưa ra các trang web sáng tạo như bạn muốn. Làm cho tác phẩm của bạn nổi bật tốt nhất có thể với mẫu Dinomuz. Phần giới thiệu tuyệt vời với phần kêu gọi hành động đến hiển thị dịch vụ và phần portfolio đẹp mắt, Dinomuz có tất cả. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy hộp đăng ký bản tin ở phía dưới. Dinomuz có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tải xuống

Go Crepe


Chúng ta không nói về sô cô la và hạnh nhân, mà là một mẫu Bootstrap miễn phí tuyệt đẹp. Go Crepe là một theme web one-page tiện dụng, rasponsive 100%, khiến mọi người dùng đều thích. Cho dù sử dụng máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, trải nghiệm người dùng sẽ luôn có chất lượng cao nhất. Mỗi trang web được tạo bằng Go Crepe sẽ ngay lập tức thích ứng với màn hình của tiện ích để đọc và scroll mượt mà. Nếu bạn đang thiếu website, cuối cùng đã đến lúc để cải thiện với một công cụ cao cấp.

Một loạt các doanh nghiệp có thể dùng mẫu Go Crepe như  các công ty trong nước, phát triển ứng dụng di động, các digital agency, các công ty SEO ..vv… Tuy nhiên, nếu bạn thích thiết kế nhưng bạn muốn sử dụng nó để giới thiệu những sản phẩm sáng tạo của mình, hãy sử dụng theme Go Crepe. Chuyển đổi nội dung, thêm tất cả thông tin, những thứ cần thiết khác và sẵn sàng sử dụng. 

Tải xuống

MobApp


MobApp là phù hợp nhất để tạo các landing page. Dù bạn là nhóm nhạc hay start up, theme web ứng dụng  này rất tuyệt vời để giới thiệu dự án online / di động. Nó bao gồm tất cả những thứ cần thiết cần để hiển thị chi tiết sản phẩm. Nhưng điều hấp dẫn nhất của theme web one-page MobApp là màu sắc rực rỡ – là tính năng giúp bạn dễ dàng nổi bật. Tuy nhiên, theme MobApp có các màu với số lượng vừa phải, không có quá ít và không áp đảo với các tông màu tươi sáng và sống động. Rất nhiều khoảng trắng xen kẽ để có độ tương phản tốt nhất.

Ở trên cùng, có một hình ảnh giới thiệu với tiêu đề và một mô tả ngắn cùng với nút điều hướng và kêu gọi hành động. Nút Tải xuống được đặt ở vị trí của menu để khách truy cập có thể truy cập mọi lúc. Bạn có thể nhanh chóng đến phần cần tìm hoặc chỉ cần nhấn nút tải xuống. Hình ảnh lớn, ứng dụng thanh trượt ảnh chụp màn hình, giá cả, kế hoạch đều đóng một phần lớn của mẫu MobApp. 

Tải xuống

Creative Agency


Tên theme web của Creative Agency dành cho tất cả các loại Creative Agency. Nhưng bạn cũng có thể dùng nó cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh đang cần một trang landing page. Mẫu Creative Agency có thể tùy chỉnh, giàu tính năng và thích nghi trôi chảy với bất kỳ màn hình nào.

Có nhiều hiệu ứng di chuột có sẵn cho các dịch vụ và portfolio. Sử dụng khi chia sẻ thông tin ngắn về công việc trong portfolio. Khi nhấp vào, mỗi hình ảnh sẽ mở ra một cửa sổ bật lên để khách xem chi tiết. Nếu thích, họ có thể truy cập thẳng vào contact form để đăng ký liên hệ. Sticky menu nên chỉ cần một cú nhấp chuột sẽ tới được chỗ cần.

Theme Creative Agency cũng có phần blog – nơi bạn có thể chia sẻ thêm về công việc, công ty, cũng có thể sử dụng để tiếp thị nội dung và phát triển doanh nghiệp.

Tải xuống

SuSan


Trong khi phần lớn các theme web one-page đi kèm với 1 thiết kế web, nhưng SuSan có 6 mẫu. Có 2 bố cục trang chỉ mục và 4 trang blog bổ sung. Với những thứ này, bạn có khá nhiều lựa chọn. Bạn luôn có thể bổ sung và tinh chỉnh SuSan với phong cách đặc trưng cá nhân và thực sự biến nó thành của mình.

SuSan có một thiết kế web hiện đại và gọn gàng sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp. Quảng cáo các tính năng của ứng dụng và khiến người xem bị thu hút bởi thanh trượt ảnh chụp màn hình tích hợp. Accordions, hỗ trợ video, điều hướng sticky, bảng giá và các nút kêu gọi hành động là một số đặc điểm bổ sung của SuSan.

Tải xuống

BBS


Trong thời đại chúng ta đang sống, nếu một doanh nghiệp không có website, điều đó có nghĩa là bạn không có doanh nghiệp. Bạn cần một website với công nghệ mới nhất và bắt kịp xu hướng online. Đây là BBS, một theme web one-page miễn phí. Điều đặc biệt hấp dẫn về theme là giao diện và tính năng cao cấp. Với một theme miễn phí, bạn có thể dễ dàng tạo các trang web kinh doanh cấp độ cơ bản dễ dàng.

BBS là một theme đơn giản. Làm cho những người quan tâm quen thuộc với doanh nghiệp và biến họ thành khách hàng trung thành. BBS còn hỗ trợ các video xuất hiện trong cửa sổ bật lên và thu thập email khách truy cập với hộp đăng ký bản tin. Sử dụng các biểu tượng xã hội và kết nối trang web với các nền tảng bạn đang sử dụng.

Tải xuống

Datarc


Những người đang kinh doanh trong ngành digital nhưng chưa có website, hãy xem qua theme Datarc. Khi đã có một website, nhưng muốn làm mới thiết kế thì Datarc cũng rất lý tưởng. Nó là một theme phức tạp, nhưng dễ sử dụng và chỉnh sửa. Mỗi trang web bạn kết hợp sử dụng theme web của Digital Agency miễn phí sẽ có tác động tích cực đến mọi người. Với banner toàn màn hình xuất hiện sau khi tải trang web, bạn có thể làm hài lòng khách truy cập và khiến họ bị cuốn hút theo. Cách tiếp cận tối giản sẽ khiến khách tò mò và sẽ khám phá trang web, tìm hiểu tất cả về công ty và dịch vụ của bạn.

Trang web chuyên nghiệp là một trong những cách tốt nhất để thể hiện chuyên môn và chia sẻ nó trên toàn thế giới. Bạn sẽ hiện thực hóa mơ ước với Datarc mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Đối với một theme miễn phí, bạn được xử lý với bố cục cao cấp bao gồm nhiều tính năng nổi bật. Không cần phải thực hiện nhiều điều chỉnh ngoài việc thêm nội dung và thông tin. Một giải pháp nhanh chóng tốt nhất cho các dịch vụ của bạn.

Tải xuống

Ca App Landing


Các nhà phát triển ứng dụng di động, Android, iOS hoặc cả hai, đang tìm cách xây dựng một trang web để hiển thị sáng tạo của mình? Xây dựng ứng dụng chiếm phần lớn thời gian, thế nên thay vì thiết kế web từ đầu, hãy chọn theme có sẵn miễn phí Ca App Landing. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn cần một giải pháp nhanh chóng để trình bày ứng dụng di động trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu Ca App Landing cho SaaS và nhiều landing page công nghệ khác. Nếu bạn cần một trang web hoàn toàn cho mục đích quảng cáo hoặc để tăng doanh số, thậm chí download, có thể sắp xếp tất cả với Ca App Landing.

Một theme website miễn phí với Bootstrap với rất nhiều công cụ miễn phí mạnh mẽ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Ca App Landing rất phong phú về các tính năng giúp trải nghiệm xây dựng landing page cho ứng dụng xu hướng mới trở nên thú vị. Hãy chắc chắn sử dụng nó với tiềm năng đầy đủ tính năng.

Tải xuống

Dup


Để xây dựng thương hiệu và phát triển agency, doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp địa phương, có trang web trực tuyến là điều bắt buộc. Dup 100% responsive, thân thiện với thiết bị di động, đẹp, rõ ràng và chứa đầy đủ thông tin. Sắc nét và đơn giản. Tiện lợi và phong cách. Một theme miễn phí tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra trang web hoàn hảo là Dup.

Dup là theme web one-page được xây dựng trên Bootstrap, trong đó trải nghiệm người dùng đạt được cao nhất. Mọi người truy cập sẽ thích kiểm tra và đọc tất cả nội dung, làm quen với sản phẩm của bạn. 

Với một theme web khá cơ bản, nó có thể trở thành một trang web kinh doanh one-page thực sự tuyệt vời. Thêm hình ảnh nền, tận dụng lợi thế của CTA được đặt một cách có mục đích trên trang, bạn sẽ có được những người đăng ký mới. Bạn có thể làm tất cả dễ dàng với Dup. Một điều nữa nên biết về mẫu Dup là nó hỗ trợ Instagram. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng tiện ích Instafeed trong phần chân trang để hiển thị các bài đăng mới nhất của mình và khiến mọi người kết nối với bạn

Tải xuống

Boxus


Boxus là một theme trang web HTML miễn phí với khái niệm rất nguyên bản mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây. Nếu bạn cần xây dựng một trang web nổi bật giữa đám đông, bạn đã tìm đúng chỗ. Đối với tất cả các công việc sáng tạo, portfolio  , dịch vụ hay chỉ đơn giản là để quảng bá công ty, với một thiết kế web riêng biệt, bạn có thể đi rất xa. Boxus Hiển thị các dự án đã hoàn thành một cách đẹp mắt và sáng tạo.

Cùng với màu sắc tươi sáng, chắc chắn bạn sẽ thích cách menu di chuyển cùng với việc scroll nhiều nhất. Điều đặc biệt hơn về điều hướng là nó làm nổi bật từng phần. Tính năng bạn cung cấp và hiển thị portfolio, làm cho khách truy cập làm quen với từng dự án trên một phần riêng biệt. Sử dụng mẫu Boxus để giới thiệu team của bạn và bắt đầu một blog nơi có thể chia sẻ tất cả kinh nghiệm và kỹ năng. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với Boxus để làm cho trang web trở nên phi thường .

Tải xuống

Bobsled


Bobsled là một theme web linh hoạt và miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Nhưng cũng có thể được sử dụng để xây dựng các trang cá nhân, miễn là sự tối giản và màu sắc sống động là sở thích của bạn. Bobsled là một sự kết hợp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn và bất kỳ dự án trực tuyến nào. Mặc dù có thể có rất nhiều sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp mà bạn tham gia, nhưng với Bobsled, bạn sẽ được nổi bật so với đám đông. Bạn sẽ luôn đạt được tiêu chuẩn cao hơn so với đối thủ cùng ngành.

Mẫu HTML có nhiều tính năng thiết thực và hữu ích cho trang web doanh nghiệp để cung cấp UX tốt nhất. Hiển thị các tác phẩm, chia sẻ quy trình làm việc và giới thiệu khách truy cập vào các dịch vụ của bạn. Mẫu Bobsled cũng có một contact form làm việc sử dụng PHP. Hơn nữa, hộp đăng ký bản tin sẽ giúp bất cứ ai quan tâm đến các cập nhật thường xuyên từ thương hiệu của bạn. Tạo một trang tuyệt đẹp và thân thiện với thiết bị di động sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trên cả mong đợi.

Tải xuống

Labs


Để thu hút khách truy cập mới và khách quay lại ngay lập tức, một thanh trượt lớn, toàn chiều rộng đáng để thêm vào trang web. Và Labs đang có sẵn để sử dụng. Những hình ảnh lớn và thú vị là những điều đầu tiên mà khách nhìn thấy, tất nhiên, họ sẽ xuống để xem thêm. Với phần giới thiệu hình ảnh (và văn bản) nhanh chóng, điều tiếp theo họ thấy là các dịch vụ của bạn, mỗi dịch vụ được hiển thị trong một hộp riêng biệt. Tại thời điểm này, họ đã biết tất cả điểm mạnh chính của doanh nghiệp. Và đó chính xác là cách bạn muốn trang web của bạn thực hiện. Trong vài giây nhanh chóng, người dùng sẽ biết tất cả các yếu tố quan trọng của những công việc bạn làm. Với mẫu Labs, việc đạt được điều đó sẽ không thành vấn đề.

Bên cạnh đó, Labs không chỉ là về dịch vụ và thanh trượt lớn. Có rất nhiều điều nữa về mẫu Bootstrap miễn phí one-page đáng được quan tâm. Hỗ trợ video, feedback, phần nhóm, hình thức liên lạc và blog. Thiết kế tổng thể và sử dụng màu sắc rực rỡ. Download Labs để giúp bạn đạt đến cấp độ thành công mới.

Tải xuống

Illdy (Xu hướng)


Bạn có cần một theme WordPress one-page được well-ordered, retina, responsive and mobile-first? Và trên hết, nó phải miễn phí? Và đây là cái bạn cần. Illdy là một chủ đề thịnh hành được xây dựng trên khuôn khổ giao diện người dùng Bootstrap. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn linh hoạt và bố trí trôi chảy. Hình ảnh lớn, hiệu ứng parallax, CTA (nút kêu gọi hành động) và chỉ số lượng animation phù hợp. 

Khi xây dựng web với Illdy, bạn có thể sử dụng WordPress Customizer và xem các thay đổi được thực hiện khi đang di chuyển. Với một số phần chuyên nghiệp để mô tả chuyên sâu về doanh nghiệp, khách truy cập sẽ nhanh chóng nhận đơn đặt hàng đầu tiên. Có một hình thức contact form đẹp và lớn được đặt ngay phía dưới cho mọi người nhìn thấy. Các yếu tố khác nhau của theme one-page Illdy có thể được sửa đổi để cá nhân hóa trang theo cách bạn thích. Theme có thể dịch , tối ưu hóa cho các plugin phổ biến nhất và đi kèm với sự hỗ trợ chuyên dụng. 

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *