30 mẫu theme website ngành giáo dục chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí năm 2019

72% sinh viên đều sẽ truy cập trang web của trường học trong lần đầu tiên tìm hiểu trước khi quyết định đến tham quan trường thực tế. Trung bình, một website giáo dục nhận được thời gian truy cập là 2,86 phút với khách truy cập xem trung bình là 2,5 triệu trang. 

Theo Captera , hơn 87% người dùng có các giải pháp web – based LMS. Đám mây hiện thống trị thế giới phần mềm eLearning. Những thống kê này giúp bạn hiểu tầm quan trọng của một trang web đối với các dịch vụ giáo dục. Sau đây là các mẫu trang web giáo dục miễn phí và cao cấp  nhất giúp bạn thiết lập LMS hoặc thiết kế trang web giáo dục một cách dễ dàng.

Theme thiết kế web giáo dục HTML và Bootstrap

Các mẫu trang web hiện đại được xây dựng trên nền tảng HTML5 và CSS3 cung cấp cho bạn nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Mẫu trang web HTML hiện đại cũng làm cho các tùy chỉnh trở nên dễ dàng, nhưng không dễ dàng như với WordPress. Sau đây là các mẫu thiết kế web giáo dục tốt nhất được xây dựng trên HTML và khung bootstrap.

Divi (WordPress) 

Bạn đang cần thiết kế một trang web cho trường học, đại học hoặc cao đẳng, thậm chí là các chương trình khoá học trực tuyến. Nếu vậy thì Divi là một công cụ cho tất cả. Đây là một giải pháp cho gần như bất kỳ loại trang nào bạn muốn. Divi có hơn 100 mẫu trang web đầy đủ chức năng. Ngoài ra, có hơn 800 thiết kế đã sẵn sàng để sử dụng và nhiều yếu tố thành phần khác có thể giúp ích cho bạn. 

Đối với các dự án trường học, Divi cũng đi kèm với các tài liệu demo chuyên dụng để thuận tiện cho bạn. Giờ đây bạn có thể tự bắt đầu và trải nghiệm thực hiện một trang web, không cần phải thuê một bên thiết kế web khác. Thậm chí, bạn có thể tạo bố cục tuỳ chỉnh dành riêng cho trang web với sự giúp đỡ của người xây dựng trang (không cần mã code)

MORE INFO / DOWNLOAD

Jevelin (WordPress)

Nếu bạn đang cần một mẫu trang web giáo dục được thiết kế nhanh chóng, thì đây chính là thứ bạn cần. Jevelin là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các câu hỏi về thiết kế web của bạn. Trong hơn 20 bản demo, bạn sẽ tìm được một bản cho các trường học và các chương trình giáo dục trực tuyến. Nhiều người sẽ thấy nó hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của họ. Với một sản phẩm đầy đủ chức năng như thế này, quá trình thiết kế web thật sự đơn giản. 

Một số tính năng bao gồm thanh trượt lớn, toàn chiều rộng, thống kê chuyển động, điều hướng, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, chân trang, sự kiện. Ngoài ra còn một pầhn thương mại điện tử nếu bạn muốn bán sách và các tài liệu giáo dục khác. 

MORE INFO / DOWNLOAD

Tabula (WordPress) 

Tabula là một trang web giáo dục sáng tạo, thích hợp cho các trường nghệ thuật, âm nhạc và ngôn ngữ. Có 3 bản demo chính, 12 bố cục trang chủ bổ sung và một số phần bên trong khác được xác định trước và sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa, cải tiến cho Tabula và sử dụng nó cho một dự án giáo dục hoàn toàn khác. 

Tabula hỗ trợ tất cả các thiết bị, trình duyệt web, plugin và màn hình võng mạc. Nó tải siêu nhanh và được tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm. Các tiện ích khác như chuyển tiếp mượt mà, hiệu ứng thị sai, xuất hiện nội dung giới hạn thời gian và khả năng tương thích WPML để dịch Tabula sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

Kingster 

Bạn cần có một bố cục tương tác tốt và bắt mắt cho trang web? Kingster là một mẫu thiết kế web giáo dục phù hợp nhất cho các truờng đại học, trường học và các chương trình giáo dục trực tuyến khác. Tất cả các tệp từ mẫu này cũng được sắp xếp và triển khai để dễ dàng tuỳ chỉnh và cập nhật. Kingster cũng cung cấp các tính năng với hơn 50 trang HTML, bố cục responsive, chăm sóc khách hàng..vv..

Boostrap nâng cao của Kingster cho phép tạo một thiết kế web cho trang web giáo dục mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Kingster cũng được trang bị vô số mã code tiện ích ngắn, Google maps, hình thức liên hệ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ. 

MORE INFO / DOWNLOAD

Edubin

Nếu bạn không biết gì về thiêt kế web, hãy chọn Edubin là nền tảng cho thiết kế web. Mẫu web giáo dục này được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau như trang giáo viên, sự kiện, khoá học và mã code hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để đặt tên. 

Không chỉ vậy, bạn có thể bắt đầu trường học trực tuyến với sự hỗ trợ từ 3 trang chỉ mục. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các bố cục có sẵn hoặc cải tiến tuỳ bạn. Bạn có thể thiết lập các hình thức, cũng như quy định phương thức thanh toán. Bạn có thể phát triển trang web giáo dục bằng tích hợp blog đã có sẵn. 

MORE INFO / DOWNLOAD

Iskul 

Chọn Iskul ngay và bạn sẽ không bao giờ phải xem xét lại việc thiết kế web nữa. Mẫu trang web giáo dục này chắc chắn là giải pháp lâu dài cho trang web của bạn. Nó sử dụng các công nghệ HTML5 và CSS3 mạnh, giúp hợp lý hoá quá trình xây dựng. Với giá cả phải chăng của Iskul, bạn sẽ có những tính năng tốt nhất mà một website giáo dục muốn có. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bổ sung hoặc sửa đổi để phù hợp với nhu cầu. 

Truy cập vào hơn 26 trang bên trong, 3 trang chủ và kích hoạt các tiện ích bổ sung như băng chuyền OWL, hiệu ứng chuyển tiếp, Google Fonts…vv.. Iskul làmoojt công cụ dựa trên Bootstrap Framework, đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng hoàn toàn của nền tảng trực tuyến. Iskul cũng thân thiện với điện thoại và tương thích trình duyệt chéo. 

MORE INFO / DOWNLOAD

University 

University là một mẫu thiết kế web giáo dục cao cấp. Đây là một mẫu trang web tương thích bootstrap. Trang web rất chuyên nghiệp, bất kỳ tổ chức giáo dục nào cũng có thể cài đặt và chạy mẫu trang web này ngay lập tức.

Mẫu trang web của University có 7 kiểu bố trí và 7 trang web riêng biệt. Nó là một mẫu thiết kế nhiều trang với tất cả các trang mặc định bạn cần trong một trang web. Các phần nội dung được sắp xếp một cách hợp lý, điều này làm cho mẫu trang web này có nhiều thông tin, nhưng không bị quá tải.

Mẫu trang web giáo dục này cũng có trang mua sắm, cho phép bạn bán tài liệu giáo dục và các hình thức khác một cách dễ dàng. Nhìn chung, mẫu trang web này xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra và hoàn hảo cho bất kỳ trường đại học và cao đẳng nào.

MORE INFO / DOWNLOAD

Kids Tree

Kids Tree là một mẫu trang web giáo dục dành cho những trường mẫu giáo. Vì nó dành cho trẻ em, nên trang web có đầy đủ màu sắc và hiệu ứng hoạt hình hấp dẫn, nhưng nó được thực hiện theo tỷ lệ chuyên nghiệp.

Kids tree là một mẫu trang web giáo dục cao cấp với 7 tùy chọn bố cục, 3 loại bố cục thư viện và 6 loại trang tin tức. Vì nó là một mẫu web nhiều trang, nó có tất cả các trang cơ bản bạn cần trong một website chuyên nghiệp.

Mẫu trang web này cũng hỗ trợ thương mại điện tử. Với các trang có mục đích kinh doanh, phần blog riêng, danh mục sản phẩm, bạn có thể sử dụng mẫu trang web này làm mẫu đa mục đích.

MORE INFO / DOWNLOAD

Education 

Education là mẫu web tổng hợp trong các website giáo dục. Bạn có thể sử dụng mẫu trang web này cho các trường cao đẳng, đại học, trường học, học viện và bất kỳ loại trang web giáo dục nào. Đây là một mẫu trang web giáo dục phong phú tính năng.

Mẫu trang web giáo dục được xây dựng trên khung HTML5, CSS3 và Bootstrap. Nó cũng có thiết kế responsive mobile và tối ưu hoá tốc độ. Nếu có ý định chuyển đổi mẫu trang web này sang nền tảng CMS khác, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng; nó là một mẫu trang web được mã hóa tốt.

Nó có tất cả các yếu tố trang web như thanh bar, table và thanh tiến trình. Các phân khúc trang web cũng được thiết kế chu đáo để làm cho nó có nhiều thông tin và thú vị cho người dùng. Nó cũng là một mẫu trang web có nhiều trang và cũng hỗ trợ các tính năng thương mại điện tử.

MORE INFO / DOWNLOAD

Language School 

Language School là một mẫu trang web giáo dục cao cấp chuyên nghiệp. Mẫu trang web này là phù hợp nhất cho các viện đào tạo, các cơ quan cung cấp khóa học và các trang web liên quan đến giáo dục khác.

Các bố cục và phân đoạn của mẫu trang web đều được sắp xếp một cách hợp lý, điều này làm cho mẫu này phù hợp hoàn hảo cho các trang web của công ty.

Mẫu trang web giáo dục này cung cấp các tính năng như cuộn parallax, menu trên cùng và các tùy chọn trò chuyện. Mẫu hỗ trợ tất cả các phông chữ web của Google và cũng tương thích với trình duyệt, điều này làm cho mẫu trang web này cực kỳ linh hoạt.

MORE INFO / DOWNLOAD

Scholar

Scholar là một mẫu trang web tương thích bootstrap tối giản. Nó có 2 loại mẫu, một loại có thanh menu cố định và loại còn lại là tùy chọn thanh điều hướng bình thường.

Nó là một mẫu trang web giáo dục rõ ràng với nhiều khoảng trắng và các biểu tượng đơn giản. Scholar là một mẫu trang web nhiều trang, có 3 trang được thiết kế sẵn. Các hiệu ứng chuyển động và các hiệu ứng chuyển tiếp khác rất chuyên nghiệp.

Mẫu trang web này được xây dựng trên HTML5 và CSS3, nó tương thích trình duyệt chéo và hỗ trợ phông chữ biểu tượng & phông chữ Google. Và hơn hết, nó là một trang web miễn phí.

Mẫu thiết kế web giáo dục WordPress 

Các mẫu thiết kế web giáo dục ở trên là các mẫu HTML5 trong đó phần lớn sử dụng khung Bootstrap. Bạn cũng có thể chuyển đổi các mẫu trang web đó thành WordPress hoặc đơn giản là bạn có thể bỏ qua các mẫu đó và chọn một mẫu sẵn sàng để sử dụng mẫu trang web giáo dục WordPress.

Chúng tôi đã bao gồm một danh sách các mẫu trang web giáo dục WordPress miễn phí tốt nhất . Sau đây là các mẫu trang web WordPress cao cấp tốt nhất.

Academy

Academy không chỉ là một mẫu trang web giáo dục, đó là một hệ thống quản lý. Điều này làm cho mẫu trang web của Academy là duy nhất trong các ​​mẫu trang web HTML đã đề cập ở trên. Trang web WordPress này giúp bạn tạo và duy trì một hồ sơ riêng cho mỗi người dùng.

Mẫu trang web này cung cấp cho bạn các loại bài đăng tùy chỉnh như khóa học, bài học, feedback và slide. Academy cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để đăng nhập bằng hồ sơ Facebook của họ.

Academy được tích hợp với WooC Commerce, thông qua đó bạn có thể bán tài liệu giáo dục và các dịch vụ khác một cách dễ dàng trong trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Edupro

Edupro là một trong những mẫu thiết kế web giáo dục WordPress tốt nhất mà bạn hiện có thể tìm thấy trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện một đánh giá độc quyền về Edupro , hãy xem nó để phân tích chuyên sâu hơn.

Chủ đề cung cấp cho bạn 10 trang demo và các tính năng cao cấp bạn cần trong một trang web giáo dục. Hoặc nếu bạn đang xây dựng một trang web đơn giản hoặc LMS, Edupro vẫn có giải pháp. Điều này làm cho mẫu trang web Edupro trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm đào tạo giáo dục, đào tạo doanh nghiệp, trung tâm huấn luyện, gia sư khóa học, cao đẳng, học viện, đại học và trường học.

Trang web này cung cấp cho bạn các tính năng để tạo sự kiện, bán các khóa học trực tuyến với WooC Commerce, hỗ trợ thành viên và tùy chọn nội dung dựa trên lịch trình.

MORE INFO / DOWNLOAD

Learning Management System 

LMS là một trong những mẫu trang web giáo dục WordPress được ưa thích và khuyên dùng nhất. Giống như Academy, mẫu trang web này cũng cung cấp hệ thống quản lý học tập. Nó cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến, hồ sơ giáo viên, hồ sơ người dùng mở rộng, quản lý bài học, hệ thống bài kiểm tra, lưu trữ video, hệ thống xếp hạng / xếp hạng, hệ thống câu hỏi, tệp đính kèm, theo dõi tiến trình khóa học, v.v.

Cho đến nay, mẫu trang web này có 6 bản demo. Mẫu trang web WordPress cao cấp này cung cấp cho bạn các tùy chọn như hệ thống lưới nâng cao, tùy chọn menu lớn và 4 menu khác nhau. Tùy chỉnh chủ đề cũng dễ dàng với mẫu trang web này.

Mẫu trang web này cũng hỗ trợ WooC Commerce, giúp bạn dễ dàng quản lý và bán các khóa học một cách dễ dàng trên trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Lincoln 

Lincoln là mẫu trang web giáo dục duy nhất với phương pháp thiết kế riêng. Nó tuân theo khái niệm thiết kế nổi tiếng cho mẫu trang web WordPress này. Nó rõ ràng, chuyên nghiệp cũng như đầy màu sắc.

Mẫu trang web này là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường đại học. Việc sử dụng màu sắc, phông chữ và phân khúc làm cho trang web này trông sang trọng. Trang web này cũng cung cấp một phân đoạn cho các sự kiện và bạn có thể thêm video giữa các phân đoạn để làm cho nó tương tác với người dùng.

Mẫu trang web WordPress này cũng hỗ trợ WooC Commerce để giúp bạn quản lý và bán các khóa học trên trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Clever

Clever cũng là một mẫu trang web dựa trên hệ thống quản lý học tập WordPress. Nó cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến, hồ sơ giáo viên và hồ sơ người dùng mở rộng.

Nó là một mẫu trang web giáo dục rõ ràng, với phông chữ đẹp và hiệu ứng chuyển tiếp. Mẫu trang web này được kèm theo với 11 trang web được thiết kế sẵn, giúp bạn bắt đầu trang web dễ dàng.

Phân đoạn các khóa học được cung cấp ở dạng băng chuyền trên trang chủ. Trên chính các khóa học, bạn có thể thêm sticker cho biết giá của khóa học. Bạn cũng có thể trình bày người hướng dẫn nổi bật trên trang chủ một cách gọn gàng trong một thiết kế giống như sticker hồ sơ.

MORE INFO / DOWNLOAD

Education Press 

Education Press là một mẫu thiết kế web đáng giá tiền. Nó là một mẫu trang web hiện đại đầy màu sắc, phù hợp nhất cho các tổ chức giáo dục, học viện, mẫu giáo, giáo dục trẻ em mẫu giáo và tất cả các loại trang web giáo dục. Với 4 loại biến thể trang chủ, nó phù hợp với tất cả các nhu cầu trang web giáo dục.

Mẫu trang web này đi kèm với plugin CoursePress pro để cho phép hệ thống quản lý học tập và cũng hỗ trợ WooC Commerce để giúp bạn bán các khóa học trực tuyến.

MORE INFO / DOWNLOAD

Skilled 

Skilled cũng là một chủ đề đáng giá. Thiết kế web đi kèm với 9 bản demo được xây dựng sẵn, đây là lựa chọn tốt nhất cho trường cao đẳng, học viện, đại học, trường học, mẫu giáo và tất cả các trang web liên quan đến giáo dục khác.

Bạn cũng có được các plugin WordPress cao cấp như Visual Composer, Layerlider và thời gian biểu cho WP. Mẫu trang web này cũng đi kèm với các dịch vụ WooC Commerce tích hợp.

Chủ đề cũng cung cấp các yếu tố tùy chỉnh hữu ích như hộp giá, biểu ngữ đếm ngược, tiện ích danh mục và thanh quy trình. Mẫu trang web này cũng là một trang web được tối ưu hóa hoàn hảo cho Công cụ Tìm kiếm và tối ưu hóa tốc độ.

MORE INFO / DOWNLOAD

Academia

Academia là một mẫu trang web giáo dục WordPress giàu tính năng. Cho dù bạn cần tạo một trang web giáo dục đơn giản hay quyết định tạo một hệ thống quản lý học tập trực tuyến phức tạp, mẫu trang web này đều có thể giúp bạn đạt được.

Mẫu trang web này đi kèm với trình tạo trang Visual Composer, giúp cho việc tùy chỉnh chủ đề trở thành công việc không quá phức tạp. Nhà phát triển chủ đề cũng cung cấp các tiện ích bổ sung tùy chỉnh cho các sự kiện sắp tới, khóa học LMS, hộp thư đến và bảng thông báo.

Cho đến nay, mẫu trang web này cung cấp 7 bản demo. Chủ đề này được tối ưu hóa SEO, tối ưu hóa tốc độ, responsive di động và tương thích trình duyệt chéo. Bạn cũng nhận được các tính năng hữu ích khác như dịch, RTL và lịch sự kiện.

MORE INFO / DOWNLOAD

Kallyas

Kallyas là một mẫu trang web WordPress đa mục đích. Nó bao gồm một mẫu trang web giáo dục riêng biệt trong bộ sưu tập. Đây là một chủ đề WordPress hiện đại; mẫu này có bố cục trang web độc đáo, khác với tất cả các mẫu trang web giáo dục mà bạn có thể tìm thấy trong bài đăng này.

Nó là một mẫu trang web nhiều trang, được tải với tất cả các tính năng cần thiết trong một trang web giáo dục. Mẫu này là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường đại học, cao đẳng và học viện.

Kallyas đi kèm với trình Visual Composer, giúp việc tùy chỉnh trang web trở nên dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu với giao diện kéo thả. Cùng với nó, bạn cũng có được thanh trượt và WooC Commerce được kèm sẵn với chủ đề này.

MORE INFO / DOWNLOAD

WPLMS

WPLMS là mẫu trang web giáo dục hệ thống quản lý học tập WordPress được ưa thích nhất trong danh sách này. Mẫu trang web này có hơn 16.000 lượt tải xuống; Điều này cho thấy chất lượng của mẫu trang web.

Với 8 tùy chọn demo, mẫu trang web này là lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm đào tạo giáo dục, đào tạo doanh nghiệp, trung tâm huấn luyện, gia sư khóa học, cao đẳng, học viện, đại học và trường học.

Mẫu trang web này có chức năng dịch, hỗ trợ RTL, tối ưu hóa SEO, tối ưu hóa tốc độ và responsive mobile.

MORE INFO / DOWNLOAD

Course 

Các khóa học trực tuyến thuộc bất kỳ chủ đề và thể loại nào đều có thể dùng mẫu trang web giáo dục Course. Ngay cả khi bạn là một tổ chức có nhu cầu sắp xếp không gian web, Course vẫn có thể giúp. Nó có nhiều tính năng của một công cụ cao cấp nhưng đặc biệt hơn với tùy chọn tải xuống miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

Bố cục linh hoạt, dựa trên Bootstrap Framework, giúp điều chỉnh lại mọi màn hình trong tích tắc. Các nội dung tuyệt vời khác của Course là hiệu ứng thị sai, thanh trượt văn bản feedback và hộp đăng ký bản tin. Phần chân trang cũng được làm phong phú với các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. 

MORE INFO / DOWNLOAD

Edusite (Phổ biến nhất)

Edusite là một mẫu trang web giáo dục vững chắc với nhiều loại tài nguyên tuyệt vời. Bất cứ điều gì liên quan đến việc dạy và học, Edusite luôn sẵn sàng để thực hiện cho bạn. Đó có thể là một trang web cho một trường đại học hoặc một nền tảng trực tuyến cho các khóa đào tạo, Edusite có khả năng cho tất cả.

MORE INFO / DOWNLOAD

Education 

Education đi thẳng vào vấn đề cả với tên và thiết kế. Bạn đã biết những gì bạn nhận được là một mẫu trang web giáo dục hoàn toàn miễn phí. Mặc dù là miễn phí nhưng bạn sẽ ngạc nhiên và ấn tượng bởi số lượng các tính năng cao cấp mà Education có. 

Education được tối ưu hóa cho hiệu suất vượt trội, được tăng cường với điều hướng hiệu quả và sẵn sàng cho tất cả các dịch vụ. Dù bạn dự định sử dụng nó cho mục đích gì, Education luôn đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất, hoạt động với tốc độ ổn định và trơn tru. Trong gói Education, bạn cũng có được các trang Giới thiệu, các khóa học, sự kiện và blog.

MORE INFO / DOWNLOAD

Eskwela 

Eskwela cung cấp tất cả các nhu cầu bạn cần để thiết lập một nền tảng học tập trực tuyến tuyệt vời. Nó hiện đại, hợp thời trang và phong phú với các tính năng cho thiết kế web. Từ trên xuống dưới, Eskwela có tất cả những điều sẽ đưa trang web giáo dục lên một tầm cao mới. Eskwela có thể miễn phí, nhưng nó cho phép bạn chỉnh sửa và cải thiện để tận dụng tối đa nó.

Một số tính năng tuyệt vời là thanh trượt toàn chiều rộng, accordion, tải nội dung cuộn và hiệu ứng thị sai. Cùng với trang chủ hấp dẫn, Eskwela cũng đi kèm với các khóa học, sự kiện và trang tin tức để có trải nghiệm trực tuyến hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có một trang liên hệ, hình thức đăng ký và Google Maps để cho họ biết vị trí chính xác của bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Skwela 

Skwela phù hợp với những hoạt động khuyến khích người khác hành động để giáo dục bản thân về chủ đề mà họ đam mê. Canvas trang web được đóng gói và sẵn sàng để đẩy các dịch vụ học tập trực tuyến của bạn lên trên và tiếp cận sinh viên trên phạm vi toàn cầu.

Skwela dựa trên Bootstrap Framework, đảm bảo khả năng responsive và khả năng thích ứng. Bên cạnh đó, Skwela cũng sẵn sàng cho màn hình retina cho trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn. Nhìn chung, Skwela là một chủ đề có tổ chức rõ ràng, tiện dụng cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng blog tích hợp để tiếp thị nội dung.

MORE INFO / DOWNLOAD

Unicat 

Unicat là một mẫu trang web giáo dục tìm kiếm chuyên nghiệp. Nó là một mẫu trang web bootstrap miễn phí. Với các hình ảnh tiêu đề tĩnh lớn, các văn bản thay đổi trong hiệu ứng băng chuyền, nó giúp bạn mô tả tổ chức một cách dễ dàng.

Mẫu trang web này là một mẫu trang web nhiều trang với tất cả các trang web cần thiết bạn cần trong một trang web giáo dục chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên khung HTML5, CSS3, JQuery và Bootstrap. Theo mặc định, mẫu trang web này là responsive mobile.

Với các hiệu ứng chuyển tiếp gọn gàng, hiệu ứng hộp đèn thư viện, hiệu ứng thị sai và hiệu ứng di chuột, nó cũng có thể được sử dụng làm mẫu trang web đa mục đích .

MORE INFO / DOWNLOAD

Ezuca 

Ezuca là một mẫu trang web giáo dục tìm kiếm hiện đại. Nó có tất cả các yếu tố bạn có thể mong đợi trong một trang web hiện đại; nó làm cho trang web này là một trong những mẫu tốt nhất cho các trang web giáo dục.

Các chi tiết của mẫu trang web này rất ấn tượng. Các hiệu ứng di chuột trên phần menu, ghi chú giới thiệu kiểu gõ trên phần tiêu đề bằng con trỏ và hiệu ứng thị sai gây ấn tượng cho khách truy cập trong chính trang chủ.

Nó là một mẫu trang web nhiều trang. Trang web này được xây dựng trên khung HTML5, CSS3 và bootstrap. Mẫu trang web này được tối ưu hóa tốc độ và responsive mobile.

MORE INFO / DOWNLOAD

Unica

Unica là một mẫu trang web giáo dục bootstrap. Nó là một mẫu trang web giáo dục miễn phí. Thiết kế web phản ánh các đặc điểm chuyên nghiệp trẻ trung, điều này khiến nó là một lựa chọn hoàn hảo cho một trang web giáo dục.

Unica là một mẫu trang web một trang. Nó được xây dựng trên khung HTML5, CSS3, jQuery và Bootstrap. Theo mặc định, mẫu trang web này là responsive mobile.

Mẫu trang web giáo dục được thiết kế thông minh này có các tính năng tuyệt vời như thanh trượt biểu ngữ, hiệu ứng di chuột, hiệu ứng hộp đèn thư viện và cuộn mượt mà. Mẫu trang web này là sự lựa chọn tốt nhất cho Cao đẳng, Học viện, Đại học, Trường học, Mẫu giáo và tất cả các trang web liên quan đến giáo dục khác.

MORE INFO / DOWNLOAD

Lingua 

Lingua là một mẫu trang web khóa học ngôn ngữ đầy màu sắc hiện đại. Các hiệu ứng di chuột bạn nhận được khi di chuyển các tùy chọn menu rất tuyệt, phông chữ rõ ràng và các phần đầy màu sắc làm cho mẫu trang web này trở thành một mô hình hợp thời trang.

Nó là một mẫu trang web giáo dục một trang và được xây dựng trên khung HTML5, CSS3 và Bootstrap. Mẫu trang web này được tối ưu hóa tốc độ và responsive mobile.

Phần Porfolio được áp đặt trên mẫu trang web này. Các hiệu ứng di chuột với ghi chú nhỏ trông rất chuyên nghiệp và người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab để xem các tác phẩm cần thiết.

MORE INFO / DOWNLOAD

Đây là các mẫu trang web giáo dục tốt nhất bạn có thể sử dụng cho trang web giáo dục. Bất kể loại dịch vụ giáo dục nào bạn cung cấp, cũng đều có một mẫu trang web tốt nhất cho bạn trong danh sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *