20 Mẫu theme website Digital Agency WordPress 2109

Doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng khi có các chiến lược tiếp thị tốt nhất. Khi thị trường trực tuyến ngày nay cạnh tranh hơn bao giờ hết, bạn phải tìm cách để thương hiệu của bạn nổi bật giữa rất nhiều công ty. May mắn là sự hiện diện web có thể đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Phát triển Internet làm cho các Digital Agency đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh doanh. Tương tự, các Digital Agency đã trở thành một trong những phương tiện hiệu quả và mạnh mẽ nhất của các chiến dịch tiếp thị trực tuyến và nhận thức về thương hiệu. Do đó, chúng tôi đã thu thập một tập hợp các chủ đề WordPress Digital Agency chuyên nghiệp, trực quan và đầy đủ chức năng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy các mẫu theme WordPress Digital Agency tuyệt vời. Chúng có thể khác nhau về thiết kế, bố cục, kiểu chữ và các yếu tố khác nhưng chúng phục vụ cùng một mục đích: Cung cấp cho bạn các chủ đề WordPress Digital Agency tốt nhất, mạnh mẽ nhất và xây dựng trang web của bạn một cách dễ dàng. 

Ametex 

Ametex là một chủ đề WordPress của SEO và Digital Agency với giao diện hiện đại, thu hút sự quan tâm của mọi người ngay lập tức. Bao gồm trong bộ công cụ, bạn sẽ tìm thấy 5 bản demo được xác định trước và đi kèm với các bản cập nhật sắp tới. Mỗi bố cục đều rõ ràng, nguyên bản và bắt mắt, đảm bảo cho bạn trải nghiệm luôn mượt mà và thú vị. Nói về trải nghiệm, Ametex sẵn sàng tương thích di động 100%, tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến và thân thiện với retina. Tốc độ và công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa, quá thuận tiện cho bạn.

Các tiện ích khác của Ametex bao gồm 3 tiêu đề, trình tạo trang Elementor, vô số mã ngắn, các vật dụng và nhiều thứ khác. Người dùng Ametex cũng được cung cấp tài liệu và hỗ trợ. Nếu bạn cần sửa chữa trang web nhanh chóng cho Agency của mình, bạn có thể tin tưởng vào Ametex.

MORE INFO / DOWNLOAD

Jevelin

Jevelin là một công cụ siêu linh hoạt mà bạn có thể sử dụng như một chủ đề WordPress của Digital Agency. Nó bao gồm một loạt các tài liệu và nội dung mà bạn có thể tận dụng tối đa. Jevelin cung cấp cho bạn một trang web nổi bật. 

Trong thời kỳ chúng ta đang sống, một trang web là phải có, đặc biệt là khi nói đến những thứ như các agency. Bạn có thể trình bày các dịch vụ của mình rõ ràng hơn và thậm chí giới thiệu porfolio thành công của các dự án đang thực hiện.

Jevelin cho phép bạn chỉnh sửa và sửa đổi bộ trình diễn được xác định trước bằng kỹ thuật kéo và thả đơn giản. Bố cục cũng đáp ứng di động 100%, tải nhanh và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Bạn thực sự cũng có thể sử dụng nó để nắm bắt khách hàng tiềm năng mới với landing page . 

MORE INFO / DOWNLOAD

Avada

Avada cung cấp một thiết kế chức năng không chỉ nhìn tuyệt vời mà còn thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp. Đây thực sự là một theme đa mục đích mà chúng tôi đã thêm vào danh sách các theme WordPress của Digital Agency. Avada được trang bị các plugin WordPress tuyệt vời, các widget và mã ngắn trực quan giúp nâng cao hiệu suất của chủ đề. Avada đi kèm với rất nhiều bản demo dựng sẵn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng có thể được cài đặt mà không gặp rắc rối ngay cả khi bạn không có kỹ năng viết mã.

Hơn nữa, bảng quản trị của Avada sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành cài đặt các trang của trang web digital agency. Bảng điều khiển Fusion cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh chủ đề cho phù hợp với nhu cầu. Các plugin hàng đầu được tích hợp để làm cho chủ đề trở nên mạnh mẽ, chuyên nghiệp và thú vị hơn. Cụ thể, nó được xây dựng với khả năng tương thích với bbPress để tạo các diễn đàn trong trang web; WooCommerce để phát triển một cửa hàng trực tuyến; Slider Revolution và Layer Slider để hiển thị nhiều nội dung một cách hay ho và hơn thế nữa.

MORE INFO / DOWNLOAD

Bridge 

Trong danh sách các chủ đề WordPress Digital Agency này, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều nữa. Bridge có hơn 380 bản demo, mỗi bản có một khái niệm duy nhất cho các trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các chủ đề này có thể được cài đặt dễ dàng và bạn không phải thuê nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần hướng dẫn từng bước, Bridge vẫn sẵn sàng cung cấp các video hướng dẫn về cách thiết lập trang web.

Theme Digital Agency của Bridge được tạo ra với sự thanh lịch, tinh tế và tối giản. Nó sử dụng Qode Slider kiểu dáng đẹp, phản ứng nhanh, tùy biến cao trong các hình ảnh động cùng với hiệu ứng thị sai. Do đó, phần tiêu đề và feedback của Digital Agency trông tuyệt vời với thanh trượt. Nút kêu gọi hành động cũng được đặt vào những điểm thích hợp để có thể tăng phản ứng của người dùng. Trên hết, Bridge có một phần porfolio đẹp có thể được hiển thị bằng thanh trượt hoặc ở dạng lưới.

MORE INFO / DOWNLOAD

Kallyas

Tại sao không chọn chủ đề Kallyas cho trang web Digital Agency của bạn? Kallyas cũng có hơn 65 bản demo đơn giản và sẵn sàng để sử dụng. Để giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình cài đặt, Kallyas có tính năng cài đặt bằng một cú nhấp chuột. 

Về cơ bản, chủ đề này sử dụng khung Bootstrap để phát triển nhanh hơn và dễ dàng hơn với thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động. Ngoài ra, nó được xây dựng với cơ sở hạ tầng SEO tốt và được tích hợp với các plugin SEO để đảm bảo rằng trang web với Kallyas sẽ thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Kallyas có thiết kế rõ ràng và tối giản cho chủ đề Digital Agency. Nó sử dụng hiệu ứng tải chỉ tải các tài nguyên cần thiết, do đó tối ưu hóa việc phân phối nội dung và hợp lý hóa trải nghiệm của người dùng cuối. Nếu muốn làm cho chủ đề được cá nhân hóa hơn, bạn luôn có thể sử dụng bảng màu của riêng và thay đổi chủ đề hiện có theo sở thích. Để giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng, Kallyas kết hợp một bản tin đầy đủ chức năng thông qua tích hợp MailChimp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Total 

Có một loạt các bản demo cho các lĩnh vực và nghề nghiệp khác nhau, Total là một giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu kinh doanh. Total là một chủ đề đa mục đích với hơn 40 bản demo dựng sẵn chất lượng cao hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác nhau. Total tương thích với Trình tạo trang của Trình soạn thảo hình ảnh, do đó việc xây dựng một trang web chỉ là vấn đề kéo và thả. Nếu bạn muốn trưng bày nhiều nội dung đẹp mắt, thì Total tích hợp các plugin Slider Revolution và LayerSlider giúp bạn thực hiện. 

Tổng cộng có hơn 100 mô-đun trình tạo, hơn 500 tùy chọn kiểu dáng và hơn 450 đoạn mã. Tất cả các yếu tố này sẽ luôn thành công trong việc đưa ra kết quả tốt nhất khi thiết kế trang web. Ngoài ra, Total tương thích hoàn toàn với plugin WooC Commerce để thiết lập một cửa hàng online đẹp trong vài phút. Theme cũng tối ưu SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Với mã HTML hợp lệ, được tối ưu hóa tốt và tích hợp Yoast SEO, bạn sẽ thực sự có được thứ hạng tốt. Hơn nữa, chủ đề được tích hợp với Contact Form 7 để giữ liên lạc với khách hàng theo cách tốt nhất có thể.

MORE INFO / DOWNLOAD

Brooklyn 

Brooklyn là một chủ đề nổi bật khác xứng đáng nằm trong danh sách các chủ đề WordPress của Digital Agency này. Đây là một chủ đề đa mục đích với các bản demo 43+ sáng tạo và hữu ích. Vì cài đặt bằng một cú nhấp chuột giúp loại bỏ các vấn đề khi cài đặt, Brooklyn không bao giờ gặp rắc rối trong việc cài đặt trên tất cả các bản demo. Cụ thể, chủ đề có bảng quản trị cho các tùy chọn tùy chỉnh thêm. Theo cách này, bạn không nhất thiết phải viết thêm vào mã, vì bạn chỉ cần kéo và thả các yếu tố để hoàn thành các trang. Theo cách tương tự, Brooklyn hoàn toàn tương thích với WPBakery Page Builder.

Với Brooklyn, bạn sẽ có một bài thuyết trình đặc biệt về các tác phẩm của mình. Bạn có thể tạo porfolio chi tiết không giới hạn và sắp xếp chúng trong một vài cú nhấp chuột. Thiết kế rõ ràng  và tối giản tạo sự xuất sắc cho chủ đề. Bất cứ nội dung nào bạn muốn hiển thị với chủ đề này, chúng sẽ luôn trông đặc biệt và sáng tạo. Brooklyn cũng tích hợp plugin Slider Revolution để bạn có thể trưng bày nhiều nội dung một cách tuyệt đẹp.

MORE INFO / DOWNLOAD

Oshine 

Bạn có phải là một doanh nghiệp có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm? Bạn có muốn cả thế giới biết đến doanh nghiệp bạn ? Tại sao không chọn Oshine từ danh sách các chủ đề WordPress của Digital Agency này? Oshine là một chủ đề đa mục đích phù hợp cho Porfolio, nhiếp ảnh, blog, kiến ​​trúc, kinh doanh hoặc cửa hàng..vv… Về cơ bản, Oshine có hơn 40 bản demo nổi bật và sáng tạo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Tất cả các bản demo này có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn không bao giờ gặp sự cố trong quá trình cài đặt.

Xây dựng một trang web với Oshine được thực hiện khá dễ dàng. Khả năng tương thích của nó với Tatsu Visual Page Builder cho phép bạn nhanh chóng, dễ dàng tạo và chỉnh sửa các trang trong vài giây. Do đó, bạn sẽ có khả năng không giới hạn trong việc tạo Porfolio của Digital Agency. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ. Bên cạnh đó, còn có các yếu tố (50+ mô-đun kiểu dáng, hơn 10 kiểu di chuột, 20+ kiểu dự án, lưới và các trang chiếu….) giúp tăng cường giao diện của trang web.

MORE INFO / DOWNLOAD

Webify 

Webify là một chủ đề WordPress của Digital Agency sẽ hỗ trợ bạn thiết lập trang web tốt, vì bạn hoàn toàn có thể kết hợp một trang web hiện đại, chuyên nghiệp và tinh tế cho Digital Agency. Chỉ cần chọn bản demo phù hợp và cài đặt mọi thứ trên đó. Trình xây dựng trang web kéo và thả được tích hợp vào thiết kế làm cho nó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Với Webify, bạn cũng có thể dùng blog giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy kinh doanh nhiều hơn. Webify cũng được tối ưu hóa cả về tốc độ và SEO. 

MORE INFO / DOWNLOAD

TheGem 

TheGem có thể mang website của bạn đến mọi người trên toàn cầu, một chủ đề đa mục đích sáng tạo được thực hiện cho hiệu suất cao. Chủ đề này chứa hơn 70 bản sáng tạo tích hợp cho các mục đích khác nhau. TheGem được thiết kế với cấu trúc siêu nhanh và nhẹ, đạt được điểm số cao trên PageSpeed ​​và YSlow. Hơn nữa, thiết kế responsive và retina sẽ cho phép người dùng truy cập trang web trên các thiết bị khác nhau với thiết kế sắc nét. Do đó, nó giúp doanh nghiệp của bạn phát triển khi các trang web tải nhanh mà không có bất kỳ vấn đề nào trên thiết bị di động. 

TheGem được chế tạo với Trình tạo trang Visual Composer, cho phép kéo và thả xây dựng trang. Với plugin như vậy, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian và tài nguyên vào việc học mã trước khi thiết kế một trang web đẹp và đầy đủ chức năng. Mặt khác, việc tích hợp các thanh trượt cao cấp của TheGem giúp tăng cường giao diện cho nội dung cho dù đó là hình ảnh hay video. Cụ thể, có hơn 150 trang độc đáo, 8 điều hướng trong 20+ kiểu, 14 kiểu blog linh hoạt, 20+ thư viện và bố cục porfolio. Với những yếu tố lớn này, bạn sẽ có thể tạo ra trang web đại lý kỹ thuật số tốt nhất và sáng tạo và các trang web khác.

MORE INFO / DOWNLOAD

Avas 

Có rất nhiều danh sách lớn các chủ đề WordPress dành cho Digital Agency. Do đó, bạn có thể bị hoang mang trong việc chọn chủ đề phù hợp cho doanh nghiệp. Nhưng không phải khi bạn đến với danh sách này. Đây là Avas, một chủ đề WordPress đa mục đích, có một trang web dựng sẵn cho các Digital Agency, Porfolio, xây dựng, nhà hàng, cửa hàng và nhiều hơn nữa. Avas hoàn toàn tương thích với Elementor Page Builder và WPBakery Page Builder. Do đó, bạn luôn có thể hoàn thành trang của website một cách dễ dàng. Avas hiện diện tuyệt vời trên các thiết bị khác nhau khi được xây dựng bằng khung Bootstrap.

Avas cung cấp các tính năng thân thiện với người dùng khác nhau bao gồm các điều hướng và các plugin WordPress. Nó sử dụng menu bên và menu lớn, các plugin WordPress hữu ích khác được tích hợp vào chủ đề bao gồm Slider Revolution để hiển thị nội dung đẹp mắt; Liên hệ với Mẫu 7 Kiểu dáng và MailChimp để nhận bản tin và email liên lạc. Avas còn có các hiệu ứng hoạt hình đẹp mắt trên các phần khác nhau của chủ đề Digital Agency.

MORE INFO / DOWNLOAD

Verko 

Khi nói đến tiếp thị sản phẩm và dịch vụ, luôn luôn chọn các chủ đề WordPress Digital Agency cao cấp sẽ xử lý tốt nội dung của bạn. Verko là một chủ đề WordPress responsive, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số. Với chủ đề này, bạn có thể tạo ra một Digital Agency hiện đại, kỹ thuật số, quảng cáo, PR hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào tương tự. Nó có 9 kiểu khác nhau của các trang web dựng sẵn, được cài đặt trong một cú nhấp chuột. Vì vậy, bạn cũng không cần hiểu về mã code. 

Về cơ bản, Verko có các yếu tố có thể giúp bạn phát triển chuyên môn. Chúng bao gồm nút kêu gọi hành động, Thanh trượt chính, menu mega, thanh bên ngoài khung vẽ, tìm kiếm AJAX, smooth scroll, hình động và nhiều hơn nữa. Verko cũng được tối ưu hóa SEO và các mã đang tuân theo các quy tắc SEO tốt nhất. Do đó, trang web sẽ được các công cụ tìm kiếm yêu thích và sẽ giúp cải thiện lưu lượng truy cập. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nền, thay đổi bố cục của trang web (đóng hộp hoặc toàn bộ chiều rộng) cũng phù hợp với nhu cầu của bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Digital Agency

Không có cách nào tốt hơn để tiếp thị hiệu quả thương hiệu hơn là có trang web Digital Agency tốt nhất. Đây là Digital Agency, một trong những chủ đề WordPress Digital Agency tốt nhất bạn nên xem xét cho doanh nghiệp. Đây là một chủ đề mạnh mẽ được xây dựng bằng khung Bootstrap cùng với các plugin WordPress. Các plugin cao cấp như Slider Revolution cho một thanh trượt phản ứng sáng tạo cho băng chuyền; Addons cuối cùng để xây dựng trang web tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả; và Trình soạn thảo trực quan để kéo và thả các phần tử.

Hơn nữa, Digital Agency cũng tích hợp các plugin miễn phí nhưng mạnh. Một thứ đáng để đề cập đến là WooC Commerce. Nó cho phép bạn tạo một cửa hàng đầy đủ chức năng trong trang web, vì vậy bạn có thể bán bất cứ thứ gì. Digital Agency cũng cung cấp các tùy chọn màu không giới hạn để giúp bạn đặt màu theo sở thích riêng hoặc đặt theo bảng màu cho mục đích xây dựng thương hiệu. Nó cũng đi kèm với các trang porfolio đẹp, nơi bạn có thể giới thiệu công việc độc đáo và chuyên nghiệp.

MORE INFO / DOWNLOAD

SEO 

Cái tên đã thể hiện tất cả và tất nhiên đây sẽ là một chủ đề tuyệt vời. Đây là SEO, một chủ đề Digital Agency được xây dựng để giúp bạn phát triển doanh nghiệp. Nó chứa hơn 30 bản demo dựng sẵn, có thể được cài đặt mà không gặp vấn đề. Mỗi chủ đề đều có kiểu chữ đẹp, bố cục liền mạch, hữu ích, bảng màu và các yếu tố khác làm cho trang web nổi bật. SEO hoàn toàn tương thích với Visual Composer để giúp tạo các trang độc đáo và dễ dàng thêm nội dung.

Khi bạn quyết định sử dụng SEO cho doanh nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền vì nó tích hợp nhiều plugin cao cấp khác nhau. Từ Slider Revolution, Ultimate Addons, SuppaMothy, menu Mega, gói IcoMoon, Bộ biểu tượng và bộ biểu tượng Dịch vụ SEO. Tất cả những điều này làm tăng thêm sự hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng cho trang web. Vì điều quan trọng là trang web phải thân thiện với SEO, nên các mã của SEO được xây dựng với mục đích SEO và tương thích với các plugin Rankie, SEO Yoast và All-in-One SEO.

MORE INFO / DOWNLOAD

Cortex

Đây là một chủ đề WordPress hoàn toàn tùy biến, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng thực sự đáng giá từng xu. Cortex là một chủ đề đại lý đa khái niệm với các tính năng tuyệt vời. Cụ thể, Cortex chứa các bản demo độc đáo khác nhau với các kiểu bố cục khác nhau, 10 trang bên trong và hơn 20 bố cục Porfolio để phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Cortex có các plugin cao cấp để làm cho chủ đề trở nên trực quan và hấp dẫn hơn. Nó cũng đi kèm với mã ngắn và các vật dụng giúp tăng cường giao diện của trang web.

Với Cortex, bạn có thể dễ dàng thiết lập các yếu tố phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Cho dù bạn muốn có một trang chủ toàn màn hình, giới thiệu thị sai, bộ sưu tập danh mục đầu tư, đại lý kỹ thuật số, v.v. Cortex sẽ giúp được. Rõ ràng, các tiện ích xã hội twitter và Instagram sẽ giúp thúc đẩy thương hiệu trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn có một nền video, hình ảnh hoặc chỉ là một nền tiêu chuẩn, thì rất dễ thực hiện với Cortex.

MORE INFO / DOWNLOAD

Norebro 

Norebro cũng là một chủ đề đa mục đích sáng tạo tốt nhất cho Digital Agency, doanh nghiệp công ty và các trang web tiếp thị khác. Norebro được tạo ra với sự hoàn hảo và hiệu suất cao. Nó tận dụng việc xây dựng trang nhanh chóng và dễ dàng vì nó tích hợp plugin WPBakery Page Builder. Do đó, bạn sẽ có thể tạo các trang mà không cần sửa vào mã.

Norebro có hơn 30 bản demo tuyệt vời, liền mạch và độc đáo. Mỗi bản demo này đều dễ dàng nhập, loại bỏ những rắc rối trong quá trình cài đặt. Nó cũng được trang bị các mã ngắn có thể tăng hiệu suất của trang web. Chúng bao gồm đếm ngược, kêu gọi hành động, chia sẻ xã hội, nút video và nhiều mã ngắn hữu ích khác. Norebro được tối ưu hóa SEO, do đó bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ tìm kiếm.

MORE INFO / DOWNLOAD

Gentium 

Các Digital Agency phải có một trang web liền mạch để giới thiệu mức độ xác thực và đáng tin cậy của các dự án đã thực hiện. Gentium là một chủ đề Digital Agency sáng tạo đi kèm với một loạt các bản demo sẵn sàng để sử dụng. Nó cũng cung cấp các phiên bản tối và sáng để bạn có thể chọn phong cách làm cho nội dung nổi bật. Với Gentium, bạn có thể tạo các bố cục độc đáo và phức tạp mà không cần biết code mã. Với sự trợ giúp của Elementor Page Builder, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các trang thiết yếu của trang web.

Gentium đi kèm với các thiết kế đầu trang và chân trang không giới hạn, cùng với hơn 100 yếu tố sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát trang web. Nó cũng cung cấp tùy chọn tiêu đề dính để cải thiện khả năng sử dụng của trang web. Cụ thể, chủ đề có 9 trang độc đáo, hơn 20 thành phần và thành phần, 15 phần (chế độ tối và sáng), 4 trang bên trong, kiểu chữ rõ ràng và nhiều hơn nữa. Chủ đề cũng được tối ưu hóa SEO, có mã HTML ngữ nghĩa và CSS để các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Cynic

Tiết kiệm tổng cộng $ 100 + khi bạn chọn Cynic làm chủ đề WordPress Digital Agency lý tưởng cho doanh nghiệp. Cynic là chủ đề bạn cần để khởi động trang web với tất cả các trang cần thiết. Nó có 10 bản demo thu hút cho các Digital Agency khởi nghiệp. Tất cả các bản demo này có thể được thiết lập hoàn toàn trong 5-10 phút chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cynic cũng được xây dựng với khả năng tương thích với Visual Composer, Slider Revolution, Contact Form 7, MailChimp và nhiều hơn nữa.

Ngoài giao diện người dùng tốt nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, Cynic cũng rất giàu nội dung. Hơn nữa, chủ đề được xây dựng với cấu trúc mã có tổ chức và hợp lý. Do đó, nó phù hợp với mục tiêu mang lại nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web. Cynic có lời kêu gọi hành động phù hợp và đẹp mắt, hình ảnh động mượt mà, bộ đếm hoạt hình, thanh trượt đẹp và bản tin rõ ràng. Hơn nữa, Cynic cũng có một phần Porfolio đẹp. Nó sử dụng một video phương thức và mô-đun bật lên để giúp bạn hiển thị hình ảnh.

MORE INFO / DOWNLOAD

Synergia 

Tạo trang web Digital Agency lý tưởng với Synergia. Đây là một chủ đề đa mục đích cho các Digital Agency và Start up. Đây là một chủ đề tuyệt đẹp với 9 trang chủ có bố cục đẹp và sáng tạo. Nó cũng có các trang bên trong, nơi bạn có thể giới thiệu đội ngũ chuyên gia, dịch vụ hiện tại, gói giá, khách hàng và các trang quan trọng khác. Vì điều quan trọng là trang web của bạn phải phản hồi nhanh, Synergia đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ trông không lộn xộn trên tất cả các thiết bị và chức năng hoạt động tốt.

Synergia được xây dựng với ý tưởng tối ưu hóa SEO. Về cơ bản, nó được thiết kế mã hóa tốt nhất để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nó cũng tích hợp tính năng phương tiện xã hội để giúp bạn quảng bá nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội. Chủ đề tương thích với WooC Commerce, Contact Form 7, WPBakery, WPML và các plugin hữu ích hơn.

MORE INFO / DOWNLOAD

Agmycoo 

Agmycoo là một chủ đề WordPress Digital Agency đặc biệt, mới mẻ, linh hoạt và sáng tạo. Nó đi kèm với 13 bản demo độc đáo và tuyệt vời hoàn hảo cho các trang web Agency và Porfolio. Ngoài ra, Agmycoo chứa hơn 105 trang có sẵn, 10+ tiêu đề, 10 chân trang và hơn 350 khối. Do đó, bạn sẽ có những khả năng thiết kế vô hạn thú vị trong việc xây dựng trang web của mình. Về cơ bản, Agmycoo tích hợp Trình tạo trang Elementor để kéo và thả. Nó cũng tương thích với Slider Revolution cho trình bày đẹp mắt với nhiều nội dung.

Agmycoo là website responsive, vì vậy chủ đề vẫn có thiết kế gọn gàng và rõ ràng khi khách hàng truy cập trên bất kỳ loại thiết bị nào. Chủ đề cũng đi kèm với lời gọi hành động, hoạt hình mượt mà, bộ đếm hoạt hình, hiệu ứng di chuột thú vị và hơn thế nữa. Agmycoo cung cấp phần đăng ký email và cũng tương thích với plugin Contact Form 7.

MORE INFO / DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *