15 Theme Podcasting WordPress có nhiều chức năng nhất 2024

Bạn có thể bắt đầu vận hành một website Podcast mà không cần kinh nghiệm kỹ thuật về mã code với danh sách các theme Podcasting WordPress tốt nhất 2024 dưới đây. Tất cả các theme dành riêng cho Podcast đều có sẵn mọi thứ từ thiết kế web đẹp mắt, trình phát âm thanh đến các công cụ nhu cầu khác. Nó được hàng ngàn lượt tải xuống so với nguồn cấp dữ liệu iTunes.

Với một theme Podcasting WordPress responsive và đẹp mắt, bạn có thể làm cho website âm nhạc trông chuyên nghiệp hơn. Nó có nhiều tùy chọn quảng cáo hơn và có một trình phát để có thể liên kết với nguồn cấp dữ liệu cá nhân. Vì vậy, bạn không cần phải điều khiển lưu lượng truy cập vào iTunes hoặc SoundCloud nữa, mà có thể làm trực tiếp trên website. Như vậy, Podcast và website của bạn đều được phát triển song song và giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Wpcast

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình xây dựng podcast, hãy chắc chắn rằng bạn có được chiến lược tiếp thị đúng đắn, với một trang web thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế. Thay vì phải thiết kế web ngay từ đầu, thì giờ bạn có thế chỉnh sửa cắt chèn dễ dàng và chính xác các trang theo ý muốn với theme Wpcast. Với một website mới mẻ, bạn có thể phát triển podcast một cách nhanh chóng để có được một lượng người theo dõi mới.

Với Wpcast, bạn có thể dễ dàng truyền thông và kết nối nó với các mạng phổ biến khác. Thanh trượt tương tác với trình phát, danh sách phát, 16 shortcodes tùy chỉnh, tặng kèm plugin quyên góp và vô số tính năng tiện dụng khác đi kèm với Wpcast. Tạo sự khác biệt và tham gia vào trò chơi podcasting với một cú hit lớn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Megaphone

Megaphone là một theme Podcasting WordPress đáng chú ý, với tất cả các tài liệu cần thiết để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng nhất. Thay vì chỉ dựa vào các nền tảng của bên thứ 3, hãy tạo sự hiện diện trên internet của riêng bạn và kiểm soát hoàn toàn Podcast. Với Megaphone, giờ đây bạn có thể thiết lập một trang web chuyên nghiệp và tinh tế để nâng dự án lên một tầm cao mới. Megaphone cũng responsive 100%, tương thích trình duyệt chéo và sẵn sàng hiển thị cho màn hình retina. Hiệu suất sẽ luôn luôn ở mức độ cao nhất.

Các điểm mạnh khác của Megaphone là trình phát âm thanh thân thiện với người dùng, hỗ trợ âm thanh tự lưu trữ và bên thứ 3, khả năng tương thích với các plugin podcast và phát hiện tập tự động. Shortcodes và widget được tạo tùy chỉnh, thanh bên sticky, tuân thủ GDRP và hàng trăm bố cục được thiết kế sẵn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Vice

Vice là một theme âm nhạc WordPress đa năng, tất cả trong 1 và bạn có thể sử dụng cho tất cả các mục đích. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp âm nhạc, từ các ban nhạc, DJ, ca sĩ và, podcasters. Với rất nhiều lượt tải về, chứng tỏ Vice là một công cụ đáng giá kể cả với người dùng khó tính.

Khả năng responsive và thân thiện với thiết bị di động là điều bắt buộc phải có trong thời đại mà 90% mọi người dùng điện thoại để nghe podcast. Ngoài Vice, tất cả những theme trong danh sách này đều cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Và với menu off-canvas, đảm bảo điều hướng tuyệt vời trên toàn bộ trang web của bạn.

Ngoài ra, đi kèm với theme còn có một trình phát âm thanh tinh tế. Nó tự động cập nhật, cung cấp chế độ vô hình và giúp bạn dễ dàng thêm toàn bộ nguồn cấp dữ liệu vào danh sách của người dùng. Đối với các podcast độc quyền, bạn có được một loại bài đăng đặc biệt hiển thị tập tin theo phong cách hiện đại.

Bạn có thể cài đặt âm thanh bắt đầu phát trong khi tải trang web và làm nổi bật video ở chế độ nền. Vice cung cấp toàn quyền kiểm soát xem nền video có phát âm thanh hay không, hoặc chỉ có thể giảm âm lượng. Sửa đổi theme theo ý thích và tạo một ngôi nhà độc đáo cho chương trình podcast của bạn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Podcaster

Podcaster giúp bạn xây dựng và quản lý trang web podcast một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một theme WordPress responsive 100% cho các podcast, hỗ trợ cả định dạng âm thanh và video. Theme được thiết lập đầy đủ và tối ưu hóa cho các plugin Podcasting BluBrry PowerPress và Seriously Simple.

Podcaster sẵn sàng hiển thị cho màn hình retina và cho phép bạn tùy ý chỉnh sửa. Chọn theme sáng hoặc tối, triển khai màu ưa thích, chọn phông chữ và tạo tiêu đề tùy chỉnh cho mọi page trong website của bạn. Hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh đi kèm hiệu ứng cuộn parallax, để gây ấn tượng cho lần đầu truy cập. Trang chủ của trang web podcasting WordPress được xây dựng với Podcaster, cho phép khách nghe các tập mới và xem video. Bạn có thể liên kết tiêu đề với các dịch vụ đăng ký của mình, như iTunes hoặc RSS và có các podcast nổi bật ngay bên dưới.

Đối với kho lưu trữ podcast, đảm bảo hoàn thiện cài đặt để người nghe có thể truy cập nhanh vào tệp của bạn. Sử dụng một hình ảnh nổi bật cho tệp phim và nó cũng sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh bìa trong kho lưu trữ. Bạn cũng có quyền kiểm soát số lượng mục muốn làm nổi bật trên mỗi trang.

Cùng với tất cả các tính năng podcast, Podcaster cũng có tiêu đề sticky, cho phép chỉnh sửa Footer và hỗ trợ nhận xét Disqus. Nói một cách ngắn gọn, Podcaster là một theme podcasting WordPress rất đơn giản và cơ bản nhưng siêu linh hoạt.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Surround

Surround là một theme WordPress linh hoạt và thích ứng cho các blogger, vlogger và podcast. Surround đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của người dùng một cách dễ dàng. Có 6 thiết kế trang chủ khác nhau để bạn lựa chọn và tinh chỉnh. Với việc sử dụng trình tạo trang WPBakery kéo và thả, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm kỹ thuật nào để có thể làm việc với Surround. 

Surround dễ dàng tích hợp với tất cả các plugin WordPress phổ biến. Công cụ này được tối ưu hóa cho tốc độ tải nhanh, vì thế hiệu suất vẫn thuộc hạng nhất trên tất cả các thiết bị và nền tảng duyệt web. Các tính năng khác như Revolution Slider, menu lớn, bố cục đầu trang và chân trang, nguồn cấp dữ liệu Instagram và nhiều shortcodes khác. Bạn cũng sẽ có tài liệu và một nhóm các chuyên gia hỗ trợ quá trình xây dựng website.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Rekord

Rekord là một theme podcasting WordPress thanh lịch, hiện đại và thú vị với nhiều sự lựa chọn chất liệu từ bố cục trang đến các loại yếu tố và thành phần khác. Tự sáng tạo và kết hợp với những thiết kế sẵn có để giới thiệu một trang website gây nghiện với khán giả. Rekord đi kèm với trình tạo trang kéo và thả Elementor, cho phép bạn tránh các tác vụ lập trình và mã hóa.

Các tiện ích bổ sung có chế độ tối và sáng, Bootstrap 4, tải lên nội dung front-end, WaveSurfer..vv… Tóm lại, tất cả những gì bạn cần là một công cụ như Rekord, để thiết kế website hoạt động trên internet mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Truyền tải cho podcast với Rekord, tạo ra một website khác biệt một lần và mãi mãi.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Fastcast

Fastcast là một theme podcasting WordPress nổi bật và được cập nhật thường xuyên. Với 8 theme khác nhau, bạn có thể nhanh chóng tìm ra theme phù hợp với sở thích. Cùng với các bản demo được tạo sẵn, Fastcast cũng đi kèm với các chế độ tối và sáng và 1 tùy chọn để thay đổi cài đặt mặc định theo mong muốn của người dùng.

Thiết kế web của Fastcast gọn gàng và tối giản, đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà. Ngoài ra, thiết kế web này linh hoạt và responsive hoàn toàn, điều chỉnh cho tất cả các thiết bị và màn hình. Fastcast hỗ trợ tất cả các nền tảng chia sẻ âm thanh và video phổ biến của bên thứ 3. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Fastcast có 6 tháng hỗ trợ miễn phí hoàn toàn, đến khi người dùng có thể vận hành được một website Podcasting thành thạo.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Vipo

Vipo là một giải pháp toàn diện để xây dựng một trang web cho podcast. Với theme podcasting WordPress này, bạn có thể có được website hoàn chỉnh trong vài phút. Thiết kế web có sẵn đã hoạt động, tuy nhiên bạn luôn có thể chỉnh sửa và cải thiện giao diện của Vipo chính xác theo như ý tưởng. Vipo cũng đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn quản lý và duy trì trang web mà không gặp vấn đề khó khăn nào.

Với Vipo, bạn có thể tải podcast lên iTunes và Google Play Music, cũng như nhập các tập và nội dung từ nguồn cấp RSS bên ngoài. Vipo cũng có số liệu thống kê, giúp bạn hiểu rõ hơn về những người đang nghe gì và tải xuống cái gì. Vipo được thiết kế responsive 100% trên tất cả các thiết bị, tốc độ được tối ưu hoá và luôn đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa.

THÊM THÔNG TIN

Onair2

Onair2 hỗ trợ tất cả các công nghệ podcasting mới nhất giúp website được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất. Thiết kế với trình tạo trang phổ biến, biểu tượng ứng dụng Tuneln, băng chuyền sự kiện..vv… Onair2 hỗ trợ 11 loại bài đăng tùy chỉnh, 7 widget tùy chỉnh và 14 shortcodes tùy chỉnh. Phát triển một website độc đáo với theme podcasting WordPress hạng nhất và không cần tốn quá nhiều năng lượng. Trong khi vận hành, bạn sẽ tìm thấy những bí mật tuyệt vời để tăng cường hiển thị trên internet.

Hàng trăm các trang được thiết kế sẵn để lựa chọn, tiêu đề hoạt hình tùy chỉnh và mã code sạch sẽ giúp nâng cấp website lên một cấp độ mới. Ngoài ra, theme Onair2 cũng có thể được kết hợp với 1 trang thiết kế web gốc khác. Theme con đi kèm được xây dựng sẵn có thể giúp nâng cấp website.

Theme Onair2 WordPress rất phù hợp với SoundCloud, MixCloud và YouTube. Ngoài ra, nó có tính năng máy nghe nhạc MP3 nhiều tính năng để mang đến cho khán giả một podcast có thể thưởng thức ở bất cứ nơi nào. Đảm bảo khán giả luôn nghe được ngay cả khi bạn đang cập nhật các tập mới nhất. 

THÊM THÔNG TIN

Viseo

Một theme podcasting WordPress tuyệt vời khác hứa hẹn sẽ nâng tầm chương trình âm thanh lên một cấp độ mới. Viseo không yêu cầu kỹ năng mã hóa vì nó sử dụng trình tạo trang kéo và thả. Người dùng có thể tự tạo các trang tùy chỉnh mà không cần code mã. Một theme lý tưởng cho tin tức, video và các trang web podcast. Cho dù bạn làm với mục đích gì thì Viseo cũng sẽ giúp trang web trông hiện đại nhất có thể. Nó còn có nội dung demo để bạn có thể sử dụng hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu.

Viseo có thanh trượt cao cấp, màu sắc không giới hạn, menu lớn, tối ưu hóa SEO và nhiều hơn nữa. Theme được đóng gói kèm goodies, tiện ích mở rộng và tất cả các yếu tố cần thiết cho trang web siêu podcast. Trình phát âm thanh và video cao cấp đi kèm hỗ trợ tất cả các thiết bị, điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Về cơ bản, bạn không cần bất cứ kỹ năng nào về kỹ thuật vì tất cả đều có sẵn.

Đối với trang chủ, bạn có thể chọn trong 3 tùy chọn được thiết kế sẵn. Cái đầu tiên là thanh trượt có nhúng, thanh trượt thứ hai có liên kết và thanh trượt cuối cùng có hộp đèn. Nhưng bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể chỉnh sửa để cá nhân hoá theme theo cách mong muốn. Viseo cũng đã tích hợp Thương mại điện tử và Dịch đa ngôn ngữ.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Life Coach

Có lẽ bạn tự hỏi tại sao một theme web huấn luyện như Life Coach lại xuất hiện trong danh sách này. Cùng với tất cả nội dung và tài liệu học tập, Life Coach cũng phù hợp cho podcast. Tất cả các yếu tố đi kèm như lời chứng thực, thành viên, video, lịch sự kiện, cửa hàng online và podcast. Theme đi kèm với một bài post theo phong cách podcast để giới thiệu nhiều chương trình. Hiển thị podcast với lưu trữ podcast chuyên dụng và lưu trữ danh mục podcast. Bạn cũng có thể tạo các băng chuyền podcast có bộ lọc.

Theme Life Coach có các bản demo làm sẵn trong store để người dùng dễ dàng tăng tốc quá trình phát triển và thiết kế tùy chỉnh. Hãy bắt đầu một blog để có thể quảng cáo thêm các tập podcast và thu hút sự chú ý của các công cụ tìm kiếm. Life Coach cũng tích hợp với WooC Commerce dành cho cửa hàng online.

Tổng cộng, Life Coach có hơn 1.500 biểu tượng để lựa chọn, được tích hợp hoàn toàn với Trình soạn thảo hình ảnh và đã bao quát một theme con. Người dùng được cập nhật miễn phí trọn đời, hướng dẫn bằng video và hỗ trợ chuyên nghiệp.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Megabyte

Podcast đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang cần tạo một trang web và đưa dự án phát triển hơn, thì tất cả những gì bạn cần là 1 theme podcasting wordpress. Và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được một website chuyên nghiệp với Megabyte nhờ nội dung, các yếu tố và thành phần demo được làm sẵn.

Megabyte đi kèm với một bố cục màu tối tuyệt đẹp, khiến mọi người mê mẩn. Khuyến khích người dùng nghe podcast bằng cách tạo một trình chiếu tuyệt vời với việc tích hợp sử dụng thanh trượt cao cấp. Hơn nữa, Megabyte cũng responsive 100% và linh hoạt, thích ứng hoàn hảo với mọi thiết bị để khán giả có thể lắng nghe podcast mọi lúc, mọi nơi.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Castilo

Castilo là một theme podcasting dành riêng cho WordPress với thiết kế web hiện đại. Castilo được cập nhật thường xuyên và tuân theo tất cả các quy định công nghệ web mới nhất để đảm bảo trang web vận hành mượt mà ở mọi thời điểm. Thiết kế web mặc định đã được tối ưu hóa cao và có nhiều tính năng, nhưng bạn vẫn có thể sửa đổi sao cho phù hợp nhất với mỗi dự án podcasting. 

Bạn có thể dễ dàng nhập podcast bên ngoài hoặc gửi tác phẩm đến các nền tảng khác. Castilo cũng đi kèm với thống kê chuyên sâu, giúp bạn biết podcast đang hoạt động như thế nào, ai đang nghe và ai đang tải xuống. Tóm lại, Castilo là một theme hoàn chỉnh để tạo một trang podcasting thú vị.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Sonus

Sonus là một theme WordPress linh hoạt cho các dự án podcast và âm thanh. Với công cụ đặc biệt này, bạn có thể thiết kế một trang web ngoạn mục đưa podcast đến một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn sẽ có trải nghiệm chân thực với Sonus, từ thiết kế web cho đến trình phát tùy chỉnh tuỳ theo sự sáng tạo.

Thiết kế của Sonus hoàn hảo về pixel, mượt mà và phù hợp với các trình duyệt web, plugin phổ biến và bên thứ 3. Sonus cũng thân thiện với người mới bắt đầu vì không yêu cầu bất kỳ kiến thức mã hoá nào, và nó cũng kèm theo tài liệu hướng dẫn và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Writer

Theme Writer là theme độc quyền cho các nhà văn và blogger, nhưng cũng thú vị khi dùng cho podcast. Do các tính năng chia sẻ nội dung của theme hoàn toàn tương thích với định dạng âm thanh. Không chỉ vậy, thiết kế bố cục cũng rất thanh lịch, tập trung hoàn toàn vào nội dung trước tiên. 

3 trang chủ được tạo sẵn của Writer giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng trang web. Lựa chọn một trong các trang chủ phù hợp, sau đó thêm nội dung vào. Cài đặt, quản lý và cập nhật theme Writer sẽ vô cùng dễ dàng. Tất nhiên, theme này cũng rất nhạy bén, thân thiện với màn hình cảm ứng và tất cả đều hỗ trợ hiệu ứng vuốt.

Nhìn chung, Writer không phải là một theme chuyên cho podcasting WordPress, nhưng bạn vẫn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Nếu bạn đang là một nhà văn hoặc một blogger muốn thêm phiên bản âm thanh của các bài báo hay chương sách vào trang web, đừng ngần ngại chọn Writer.

THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top